Cách Làm Bánh Rán Xúc Xích Chà Bông, Cách Làm Bánh Rán Doraemon Nhân Mặn Thơm Ngon – hoimegame.com

mùi thơm beo béo của Pate và bơ tạt vào mặt..tự làm món bánh rán Doremon nhân Pate xúc xích phô mai chà bông lấp đầy bụng luôn mới được.

Đang xem: Cách làm bánh rán xúc xích chà bông

*

(83)

Mỗi lần tan làm đi ngang quán bánh rán, bánh hotdog là mùi thơm beo béo của Pate và bơ tạt vào mặt là cầm lòng không nổi phải quẹo lại mua ăn vài cái lót bụng. Thế mà trong lúc đang phát thèm lên thì quán lại nghỉ bán, buồn cho số phận thiệt sự. Vậy nên hôm nay quyết tự làm món bánh rán Doremon nhân Pate xúc xích phô mai chà bông lấp đầy bụng luôn mới được.

Cách làm bánh rán Doraemon nhân mặn “quyến rũ” người ăn

♦ Nguyên liệu cần có

. Vỏ bánh mềm xốp

– 2 quả Trứng gà

– 370g Sữa tươi có đường hoặc không đường đều được (tầm 2 hộp sữa tươi 180ml)

– 300g Bột mì đa dụng

– 100g Đường

– 8g Bột nở

– 20g Bơ lạt

. Nhân bánh mặn

– Chà bông heo

– Xúc xích

– Pate gan heo

– Phô mai con bò cười

♦ Chuẩn bị nguyên liệu

1. Làm bơ tan bằng cách bỏ vào lò vi sóng hoặc làm nóng cách thuỷ

2. Xúc xích , phô mai cắt lát.

3. Rã đông Pate heo trong tủ lạnh

♦ Cách làm

1. Rây bột mì và bột nở vào âu để cho mịn và tơi ra. Tiếp đến, cho trứng, đường, bơ và sữa tươi vào trong cái âu trộn đều tất cả lại. Cố gắng trộn càng nhanh càng tốt, không trộn quá kĩ để tránh bánh dai.

2. Bắt chảo lên bếp vặn lửa nhỏ để chảo nóng khoảng 1 phút. Sau đó, lấy cọ quét một lớp bơ lên mặt chảo rồi cho một vá bột vô chảo. Khi đổ bột, chỉ cần giữ vá thẳng đứng vuông góc với chảo là bột sẽ tự chảy dàn ra thành hình tròn đẹp.

3. Cho Pate lên mặt bánh trước, rồi bạn xếp đều những lát xúc xích xung quanh, rải thêm chà bông. Sau đó, bạn để 1 lát phô mai lên trên cùng. Và cứ thế, để im bánh đến khi bột chín. Bột chín sẽ có bong bóng nhỏ li ti nổi trên bề mặt bánh.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Trộn Ruốc Tép Khô Dễ Dàng Nhanh Chóng Đơn Giản Tại Nhà

4. Khi bột chín, bạn lật mặt bánh còn lại, để cho hỗn hợp nhân bánh và bột bánh chín, có màu vàng của vỏ bánh, nhân bánh hơi xém lại rồi lấy bánh ra.

♠ Một vài lưu ý quan trọng:

– Dùng bơ rán sẽ ngon hơn khi dùng dầu ăn vì không bị mùi hôi của dầu cháy.

– Rán bánh bằng chảo chống dính, đế chảo phẳng càng tốt. Các bạn nên rán trên bếp từ hoặc bếp điện để nhiệt được tỏa đều ở đáy chảo.

– Để lửa rất nhỏ, tránh cho bánh bị cháy nhanh trước khi ruột bánh kịp chín. Nếu không thể giảm lửa nhỏ hơn, bạn chuẩn bị một chiếc khăn ẩm, trước khi rán bánh vào thì đặt đáy chảo lên khăn để giảm bớt độ nóng của chảo.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Nậm Chay Của Hoàng Thị Tố Hà, Cách Làm Bánh Nậm Chay Dân Dã, Đậm Vị Cố Đô

Bánh rán doremon nhân xúc xích Pate

Đa phần bánh rán Doraemon thường có nhân ngọt như đậu đỏ, kem trứng, sô-cô-la,…Nhưng với bánh rán nhân mặn kiểu này luôn thích hợp với mọi khẩu vị và sở thích của mỗi người luôn nha. Hấp dẫn, thơm ngon ngay khi mùi thơm nó tạt vào mặt làm cho cái bụng kêu réo lên. Chưa kể cách làm bánh vừa nhanh vừa dễ để bạn trổ tài bất cứ nơi nào luôn.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You