Hướng dẫn cách kiếm tiền từ capcut app chỉnh video hot trên điện thoại

Bạn là người ưa thích sáng tạo nên những video từ các app chỉnh video? Vậy tại sao không thử kiếm tiền từ chúng?

Nhưng câu hỏi đặt ra là có ứng dụng nào giúp bạn kiếm tiền từ chúng hay không? Câu trả lời là bạn hãy tải app capcut về điện thoại. App chỉnh video này không những giúp bạn tạo video trend nhanh chóng mà nếu là người đam mê sáng tạo video thì bạn có thể kiếm tiền từ capcut đó.

Hướng dẫn cách trở thành creator của capcut

Khi bạn yêu thích công việc nào đó thì hãy làm thật giỏi và kiếm tiền từ nó. Và nếu bạn là người giỏi sáng tạo nên những video với những công thức chỉnh video riêng biệt thì hãy trở thành “chuyên gia chỉnh sửa của capcut”.

Tải app capcut về điện thoại

Đều tiên thì hãy tải capcut về máy nếu bạn chưa có ứng dụng. Nếu là người mới bắt đầu thì bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng capcut để hiểu hơn về app chỉnh sửa video này.

Tiếp đến là đăng kí tài khoản capcut.

Điều này thì đơn giản thôi vì bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook còn nếu muốn thì bạn vẫn có thể tạo mới một tài khoản. Mục đích của việc này là bạn sẽ có một ID capcut riêng phục vụ cho các bước tiếp theo. Và ID của bạn thì nằm ngay dưới tên tài khoản của bạn nhé.

Đăng kí làm creator của capcut

Nếu bạn thường dùng các Mẫu có sẵn có trên capcut để làm video thì chắc hẳn sẽ biết những mẫu video này do chính người dùng tạo nên và đăng tải.

Vậy nên nếu bạn đã sáng tạo ra rất nhiều công thức capcut của riêng mình và được nhiều người yêu thích thì hãy lan tỏa nó rộng hơn trên app capcut. Sẽ có rất nhiều người muốn dùng mẫu video của bạn đó.

Để ý thì bạn sẽ thấy một quảng cáo ngay trên đầu giao diện của phần Mẫu capcut Với dòng chữ là: Tìm kiếm nguồn cảm hứng chỉnh sửa video từ bạn.

Bạn nhấn chọn vào mục đó sẽ thấy có các giới thiệu về chương trình cũng như giải thưởng và quà tặng dành cho bạn khi trở thành đối tác của capcut.

Bạn kéo xuống dưới rồi chọn mục Tham gia ngay. Lúc này sẽ có một mẫu Phiếu điều thông tin Creator Capcut hiện lên và bạn hãy hoàn thành các thông tin có tích dấu sao( bắt buộc) rồi gửi mẫu đó.

Mục nào cũng quan trọng trong đó nhưng nếu muốn nhận được câu trở lời nhanh thì bạn cần phải có link video mà bạn đã sáng tạo đăng tiktok được nhiều người sử dụng. Bởi đó là sự công nhận của mọi người rằng những video đó của bạn thực sự hay.

Và sau đó nếu bạn được chấp nhận thì admin của app capcut sẽ liên lạc lại với bạn thông qua zalo hoặc số điện thoại của bạn. Các mục tiếp theo thì chắc chắn sẽ có người hướng dẫn bạn.

Kiếm tiền từ capcut

Khi đã trở thành creator của capcut thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ ứng dụng này. Và hiện nay thì số lượng người dùng capcut ngày càng nhiều bởi nhu cầu chia sẻ những khoảnh khắc, câu chuyện của mỗi cá nhân là tất yếu.

Điều đượng nhiên là người dùng sẽ ghi lại chúng bằng những tấm ảnh hoặc video. Vậy nên khi đã trở thành đối tác của capcut là bạn có thể đăng video lên phần Mẫu của ứng dụng.

Khi bạn đăng những mẫu video lên capcut thì tùy vào số lượng người dùng mẫu video của bạn là bao nhiêu thì số tiền tương ứng sẽ nhận được. Đây vừa là cơ hội để bạn được nhiều người biết tới cũng như mở rộng cách kiếm được tiền từ nhiều thứ khác nữa.

Vậy là hãy kiếm thêm thu nhập cho chính bản thân mình từ chính ứng dụng chỉnh sửa video capcut mà hàng ngày bạn vẫn sử dụng. Còn nếu đang đi tìm một app chỉnh ảnh có nhiều tính năng mới lạ thì bạn có thể tải xing tu về điện thoại.

Chắc chắn sẽ có nhiều điều mới lạ để các bạn khám phá. App chỉnh ảnh Trung này sẽ giúp cho bạn có những tấm ảnh đẹp để làm video trên capcut.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You