Cách đăng nhập PUBG Mobile cực ấn tượng

PUBG là tựa game bắn súng đình đám với hàng triệu lượt người tải về. Để trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này, bạn cần phải có tài khoản đăng nhập vào game. Nhưng nếu bạn là người mới, chưa biết cách đăng nhập như thế nào cho nhanh chóng hãy cùng meGame khám phá nội dung bài viết dưới đây.

1. Cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Gmail

Đăng nhập PUBG Mobile bằng Gmail áp dụng cho người chơi sử dụng hệ điều hành Android. Chỉ cần truy cập vào Cửa hàng Google Play trên điện thoại của mình bằng tài khoản Email sử dụng là bạn có thể tải PUBG về máy và đăng nhập.

Đăng nhập PUBG bằng Gmail như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở game PUBG, sẽ mất 30s để game load các thông tin ứng dụng.

+ Bước 2: Tại màn hình bạn hãy chọn “Đăng nhập bằng Google Play”. Lưu ý, tài khoản Google Play của bạn phải liên kết với email đang sử dụng để tải game.

+ Bước 3: Sau đó bạn hãy tạo nhân vật cho bản thân và vào game và bắt đầu trải nghiệm.

Hinh-1

Chọn đăng nhập với Google Play

2. Cách đăng nhập PUBG Mobile bằng ID

Trường hợp này áp dụng với người chơi sử dụng hệ điều hành iOS, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập game bằng ID Apple theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1. Tải game PUBG mobile về máy bằng cách vào App Store.

Bước 2. Truy cập game, màn hình giao diện đăng nhập hiển thị bạn chọn “Sign in with Apple”.

Bước 3. Giao diện “Xác nhận tuổi” hiển thị, người chơi tick vào 1 trong 2 lựa chọn: Tôi đã hơn 18 tuổi và tôi dưới 18 tuổi. Nhấn “Tiếp tục”. Chú ý rằng khi đã xác nhận bạn sẽ không thể thay đổi lựa chọn. Chọn “Đồng ý”.

Bước 4. Sau đó, màn hình hiển thị thông báo để bạn đăng nhập tài khoản với ID Apple. Chọn “Tiếp tục”. Thiết bị sẽ tự động load vào game và như vậy là bạn đã có thể trải nghiệm PUBG Mobile rồi đấy.

Hinh-2

Chọn tải và đăng nhập với App Store

3. Cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Facebook khác

Đăng nhập PUBG mobile bằng Facebook cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, trong trường hợp Facebook của người chơi bị hack thì tài khoản PUBG Mobile liên kết với Facebook cũng sẽ mất theo.

Thật đáng tiếc nếu tài khoản sở hữu nhiều skin hiếm nhưng bị mất. Các game thủ có thể khắc phục tình trạng này bằng cách hủy liên kết tài khoản Facebook và liên kết với 1 tài khoản khác để tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Hinh-3

Chọn đăng nhập với Facebook

Dưới đây là cách đăng nhập PUBG nhanh bằng Facebook:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng “PUBG MOBILE VN” đã tải về trên màn hình chính của điện thoại để tiến hành khởi chạy trò chơi

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập. chọn đăng nhập bằng tài khoản “Facebook”

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Nhập đúng tài khoản Facebook của bạn và chọn vào ” Đăng nhập “.

Ngoài những cách đăng nhập cơ bản ở trên, người chơi còn có thể đăng nhập bằng Game Center, Guest. Hi vọng với nội dung mà bài viết này chia sẻ người chơi dễ dàng có được trải nghiệm game tốt nhất. Đừng quên truy cập website của meGame để tìm hiểu thêm về nhiều tựa game hot hiện nay nhé!