Mệnh Kim hợp với màu gì? Màu sắc may mắn “tài lộc”

Mệnh Kim hợp các màu nâu, vàng đậm, trắng, xám, bạc; Kỵ với màu đỏ, hồng, tím. Màu sắc hợp mệnh được ứng dụng để chọn màu xe, màu sơn nhà, màu đá phong thủy,.. Giúp mang vận may, tài lộc, công danh, tiền bạc, sức khỏe cho thân chủ.

Mệnh Kim hợp màu gì?

Mệnh Kim hợp màu gì?

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng góp phần cân bằng, hỗ trợ và điều hòa các yếu tố âm dương ngũ hành.

Chính vì vậy mà khi lựa chọn những món đồ cần thiết luôn mang theo bên mình hay những vận dụng có giá trị cho gia đình, bạn cần phải cân nhắc tới vấn đề màu sắc của chúng sao cho phù hợp với bản mệnh.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những màu sắc hợp với người mệnh Kim.

1. Người mệnh Kim sinh năm nào?

Mệnh Kim bao gồm những người có năm sinh dưới đây:

Năm sinh người mệnh Ki

Năm sinh người mệnh Kim

– Nhâm Dần sinh năm 1962

– Quý Mão sinh năm 1963

– Canh Tuất sinh năm 1970

– Tân Hợi sinh năm 1971

– Giáp Tý sinh năm 1984

– Ất Sửu sinh năm 1985

– Nhâm Thân sinh năm 1992

– Quý Dậu sinh năm 1993

– Canh Thìn sinh năm 2000

– Tân Tỵ sinh năm 2001

2. Lợi ích của việc sử dụng màu sắc hợp với mệnh Kim

Quy luật màu sắc hợp mệnh Kim

Quy luật màu sắc hợp mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Không những vậy mà sức khỏe của bạn cũng tốt hơn, ít khi gặp phải đau ốm, bệnh tật.

Điều đặc biệt hơn là khi mang theo những vật phẩm có màu sắc hợp mệnh Kim bên người nó cũng sẽ mang đến nhiều vận may cho bạn trong chuyện tình duyên. Vì thế mà đôi lứa hòa hợp, yêu thương nhau lâu dài, ít phải chịu cảnh chia ly, từ biệt.

3. Người mệnh Kim hợp với màu gì?

Người mệnh Kim hợp màu gì

Người mệnh Kim hợp màu gì?

Màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Khi nhìn màu vàng ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái hơn.

Đối với người phương Tây, màu vàng được coi là màu chủ đạo, mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho chủ sở hữu. Theo các nhà phong thủy, đây là màu phù hợp nhất với người mệnh Kim.

Màu trắng

Màu hợp mệnh Kim

Màu hợp mệnh Kim

Có thể nói rằng, màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng và, nó giống như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn.

Đây được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

Màu xám bạc

Trong phong thủy, màu xám bạc có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với những người mệnh Kim bởi nó rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc.

Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là ưu điểm nổi bật của những người mệnh Kim và màu xám bạc giúp họ phát huy tối đa những nét tính cách ấy.

4. Màu tương khắc với người mệnh Kim

Màu tương khắc mệnh Kim

Màu đỏ

Đây là màu đại diện cho mệnh Hỏa vì thế nó tương khắc với những người mệnh Kim. Bởi vậy bạn cần thận trọng khi sử dụng những vật phẩm mang màu sắc này.

Màu hồng

Là màu của mệnh Hỏa, không tốt cho người mệnh Kim. Màu hồng khiến mệnh Kim cảm thấy bí bách, tinh thần khó chịu, dễ mệt mỏi.

5. Tính cách người mệnh Kim

Người mệnh Kim đa số có tính cách mạnh mẽ, độc lập, dám nghĩ dám làm. Họ thường suy nghĩ nhanh chóng và đưa ra những quyết định rất dứt khoát. Đôi lúc đây là lợi thế, nhưng cũng có lúc điều này khiến cho mệnh Kim mắc phải sai lầm vì sự vội vã.

Để giảm sự cứng nhắc trong một số trường hợp, người mệnh Kim nên sử dụng màu sắc phong thủy hợp mệnh. Hơn nữa cũng sẽ giúp bạn tránh sự vội vã hay các quyết định sai lầm, tăng may mắn trong công việc.

6. Trang sức phong thủy mang may mắn, thành công cho người mệnh Kim

>> Chi tiết các mẫu vòng tay đá cho người mệnh Kim

Mệnh Kim hợp với màu gì? Màu sắc may mắn

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Kim là chủ đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Theo các chuyên gia phong thủy, vòng tay đá tự nhiên mang nguồn năng lượng thuần khiến, nếu hợp mệnh thì sẽ mang tới sự may mắn, tài lộc, vận may cho thân chủ.

Vòng tay đá phong thủy còn mang tới nhiều lợi ích khác như:

– Tốt cho sức khỏe, tăng đề kháng

– Tốt cho tinh thần, mang tới sự tươi vui, lạc quan cho thân chủ

– Thu hút may mắn, nguồn năng lượng tích cực.

>> Bạn cũng có thể chọn vòng tay mệnh thổ, bởi vì Thổ sinh Kim

Mệnh Kim hợp với màu gì? Màu sắc may mắn