Ý nghĩa các nút chức năng trên bảng điều khiển máy giặt Toshiba

Di chuyển đến phần tiêu đề chính trong bài [xem].

Mặc dù được đánh giá là dễ sử dụng, nhưng việc sử dụng bảng điều khiển máy giặt Toshiba để giặt quần áo có thể gặp nhiều khó khăn nếu bạn lần đầu tiên thử. Nếu bạn mới mua máy giặt Toshiba và không biết cách giặt/vắt khô quần áo với nó, dưới đây là một số thông tin hữu ích.

Dưới đây là mô tả về ý nghĩa và cách sử dụng các nút chức năng trên máy giặt Toshiba khi giặt quần áo.

Cấu trúc bảng điều khiển máy giặt Toshiba

(1) Lực nước giặt (Water Flow): Bạn có thể điều chỉnh lực nước khi giặt từ mức Thấp đến Cao. Điều này rất hữu ích khi giặt các loại quần áo khác nhau, như quần áo vải dày hoặc có độ bẩn cao. Ví dụ, bạn có thể tăng lực nước lên cao khi giặt những loại quần áo này. Lực nước giặt chỉ có thể điều chỉnh trong các chương trình giặt thường “Regular” và giặt ghi nhớ “Memory”.

(2) Chức năng vắt cực khô (Super Spin Dry) sẽ giúp bạn nhanh chóng làm khô đồ hoặc giảm thời gian phơi quần áo.

(3) Nút điều chỉnh mức nước: Nút này giúp bạn điều chỉnh mức nước phù hợp. Đèn hiển thị sẽ được bật khi bạn đã chọn mức nước. Nếu bạn cảm thấy máy tự động chọn mức nước không phù hợp với lượng đồ giặt, bạn có thể tăng hoặc giảm bằng cách điều chỉnh lại. Các lần sau, máy sẽ tự động chọn mức nước phù hợp để bạn có thể điều chỉnh lại mức nước.

(4) Chức năng Hẹn giờ giặt (Preset): được sử dụng để lập lịch giặt cho máy.

(5) Chương trình giặt cô đặc (Condensed Bubble) cho phép bạn giặt cô đặc. Đèn hiển thị sẽ tự động sáng khi bật công tắc nguồn và sẽ nhấp nháy trong suốt quá trình giặt.

Chức năng khóa trẻ em sẽ giải quyết mọi lo lắng của bạn về các tai nạn đáng tiếc xảy ra với trẻ em khi máy giặt đang hoạt động. Bạn chỉ cần bật chức năng này và đèn khóa nắp (Lid Lock) sẽ được bật sáng.

(7) Hoạt động giặt: Bên cạnh các chương trình giặt sẵn có, bạn cũng có thể linh hoạt điều chỉnh thời gian giặt.

(8) Xả (Rinse): Cho phép bạn điều chỉnh tần suất xả nước.

(9) Điều chỉnh mức độ quay cho máy vắt.

(10) Bạn có thể chọn chương trình giặt (Course) phù hợp bằng cách nhấn nút này. Có tổng cộng 6 chương trình giặt khác nhau để bạn lựa chọn: Giặt thường, Giặt ngâm, Đồ dày, Ghi nhớ, Giặt nhẹ, Chăn mền.

(11) Chương trình đặc biệt (Special Course): Sử dụng để lựa chọn các chương trình giặt đặc biệt. Tổng cộng có 3 chương trình giặt đặc biệt bao gồm: Xả với hương thơm, Giặt nhanh và Vệ sinh lồng giặt.

(12) Bắt đầu/Dừng (Start/Pause): Nhấn vào nút này để bắt đầu và dừng chương trình.

Khi muốn tắt máy, ta sử dụng chức năng “Tắt” (Off). Máy sẽ tự động tắt nguồn sau khoảng 15 giây sau khi hoàn tất quá trình giặt hoặc sau 10 phút tạm dừng nếu không nhận được lệnh từ người dùng.

(14) Kích hoạt (On): Bấm vào nút này để bật nguồn điện.

Websosanh.Vn – Trang web đầu tiên tại Việt Nam cho phép so sánh giá.

Tìm kiếm sản phẩm với giá cực kỳ hấp dẫn tại Việt Nam.