Xét nghiệm sùi mào gà bao lâu có kết quả, xét nghiệm ở đâu tốt?

Bài báo dưới đây chia sẻ các thông tin được blog sức khỏe Lê Phương Tuấn tham khảo về vấn đề này, nếu bạn cũng đang lo lắng về vấn đề này, hãy tham khảo. Trong những năm gần đây, số lượng người mắc căn bệnh này không ngừng tăng nhanh, đây là lý do nhiều người tự ý hơn trong việc xét nghiệm bệnh sùi mào gà. Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu đúng, an toàn hiện nay? Xét nghiệm sùi mào gà bao lâu có kết quả? Đây là 2 trong số rất nhiều câu hỏi liên quan đến bệnh sùi mào gà đang được người dân đặc biệt quan tâm, tìm hiểu.

Xét nghiệm sùi mào gà bao lâu có kết quả, xét nghiệm ở đâu tốt?

Xét nghiệm sùi mào gà bao lâu có kết quả, xét nghiệm ở đâu tốt?

Vì sao nên đi xét nghiệm sùi mào gà? Xét nghiệm sùi mào gà khi nào?

Để tìm hiểu về địa điểm kiểm tra bệnh sùi mào gà tốt hay thời gian kiểm tra sùi mào gà lâu có kết quả, trước tiên bạn cần hiểu rõ ý nghĩa kiểm tra virus sùi mào gà là gì cũng như thời điểm nên thực hiện.

Sùi mào gà, được biết đến là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe, mà còn có thể gây ra nhiều biến chứng nặng nề cho người bệnh như nguy cơ vô sinh, ung thư dương vật ở nam giới và ung thư cổ tử cung ở nữ giới. Vì vậy, việc thực hiện xét nghiệm sớm cho sùi mào gà là cách giúp nam nữ giới phát hiện bệnh kịp thời, nhằm tránh những tác động xấu có thể xảy ra.

Quan hệ không áp dụng biện pháp bảo vệ là rất quan trọng. Vì thế, kiểm tra sùi mào gà ở những người có cuộc sống tình dục phức tạp, quan hệ với nhiều người. Virus HPV gây sùi mào gà lây truyền chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn.

Cần tới ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện khám bệnh, kiểm tra virus sùi mào gà kịp thời nếu thấy bản thân có các triệu chứng không bình thường sau đây. Bên cạnh đó,

 • Có cảm giác nhám nhám tay khi chạm vào, trên cơ thể xuất hiện các vết nhọt nhỏ màu trắng hồng hoặc màu xám có kích thước từ 1 – 2mm.
 • Sau một khoảng thời gian, các nốt mụn ban đầu xuất hiện đơn lẻ và nhỏ sẽ hợp lại thành những vùng như mào gà hoặc hoa súp lơ, không gây đau hay ngứa ngáy. Ban đầu, các nốt mụn nhỏ không gây đau hay ngứa ngáy sẽ hợp lại thành những vùng giống như mào gà hoặc hoa súp lơ sau một khoảng thời gian.
 • Chất lỏng và huyết được lưu trữ trong các vùng mụn, khi phát nổ sẽ gây tổn thương và ngứa rát ở các vị trí xung quanh.
 • Ở phái nam, mụn sùi thường xuất hiện ở vùng rãnh quy đầu, bao quy đầu, bìu, lỗ niệu đạo. Đối với phái nữ, mụn sùi có thể mọc ở vùng môi nhỏ, môi lớn và cổ tử cung. Ngoài ra, ở cả hai giới, có thể xuất hiện nốt sùi mào gà ở vùng môi, lưỡi hoặc cổ họng.
 • Bác sĩ tư vấn xét nghiệm sùi mào gà

  Bác sĩ tư vấn xét nghiệm sùi mào gà

  Xét nghiệm sùi mào gà bao lâu có kết quả?

  Đã tiến bộ rất nhiều về thời gian và độ chính xác trong việc chẩn đoán bệnh mụn cóc nhờ sự phát triển của lĩnh vực y học hiện nay. Tuy nhiên, thời gian để có kết quả xét nghiệm mụn cóc sẽ khác nhau ở mỗi người do phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng bệnh, phương pháp xét nghiệm và cơ sở y tế thực hiện. Vì vậy, nhiều người có ý định đi xét nghiệm mụn cóc nhưng lại lo lắng về thời gian thực hiện.

  1. Tình trạng sức khỏe người bệnh

  Độ chính xác cao nên thời gian có kết quả sẽ kéo dài hơn, trong trường hợp này, bác sĩ sẽ cần tiến hành thêm một số các phương pháp xét nghiệm chuyên sâu để đảm bảo. Nếu tiến hành xét nghiệm trong thời gian ủ bệnh sẽ khó có thể phát hiện, sùi mào gà có thời gian ủ bệnh rất lâu, khoảng từ 2 – 9 tháng sau khi virus xâm nhập vào cơ thể mới bắt đầu xuất hiện các triệu chứng. Một trong những yếu tố quyết định đến thời gian xét nghiệm sùi mào gà bao lâu có kết quả chính là tình trạng sức khỏe của người bệnh.

  Hơn nữa, việc kiểm tra sẽ trở nên đơn giản hơn đối với những người đã có các dấu hiệu không bình thường bên ngoài cơ thể, tức là đã qua giai đoạn ủ bệnh, do virus đã phát triển mạnh. Tuy nhiên, ở thời điểm này, việc phát hiện bệnh được coi là khá trễ nên quá trình điều trị sẽ khó khăn hơn.

  2. Loại hình xét nghiệm

  Hiện tại, tại các cơ sở y tế đáng tin cậy, có nhiều phương pháp kiểm tra bệnh sùi mào gà đang được áp dụng. Trong mỗi phương pháp, sẽ có những ưu điểm về độ chính xác và thời gian thực hiện khác nhau. Để có thể chọn phương pháp kiểm tra bệnh sùi mào gà, bác sĩ cần xem xét tình trạng sức khỏe và nhu cầu của người bệnh.

  Xét nghiệm máu

  Ừ, các chuyên gia khẳng định xét nghiệm máu có thể phát hiện vi khuẩn HPV. Nhiều người thường đặt câu hỏi không biết điều này.

  Kết quả kiểm tra có thể được xác định sau khoảng 15 – 30 phút từ lúc người bệnh được lấy mẫu máu. Phương pháp này được sử dụng cho những trường hợp bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn ban đầu, cụ thể là khi cơ thể chưa hoặc các dấu hiệu không bình thường chưa phát hiện rõ ràng.

  Cần chú ý người bệnh nên, nếu muốn độ chính xác cao, sẽ mất thời gian lâu hơn tổng thời gian xét nghiệm sùi mào gà có kết quả ở phương pháp này. Bác sĩ sẽ tiến hành thêm các thủ tục kiểm tra tiếp theo rồi mới đưa ra kết luận cuối cùng nếu kết quả xét nghiệm cho thấy bên trong máu có sự hiện diện của virus HPV.

  Xét nghiệm bằng mẫu vật

  Bác sĩ có thể thu thập mẫu vật từ những cục mụn sùi và mang đến phòng xét nghiệm để phân tích. Phương pháp này chỉ áp dụng cho những bệnh nhân có xuất hiện các vết sùi trên cơ thể. Làm thế nào để xét nghiệm sùi mào gà?

  Bằng hệ thống máy móc hiện đại, các chuyên gia y tế không chỉ phát hiện nhanh chóng vi khuẩn gây bệnh sùi mào gà mà còn có thể xác định được bệnh đang ở giai đoạn nào, từ đó có phương án điều trị phù hợp. Kết quả kiểm tra sẽ được người bệnh nhận sau khoảng 1 – 2 ngày. Xét nghiệm bằng mẫu vật sẽ có thời gian dài hơn do vừa định tính vừa định lượng.

  Xét nghiệm bằng axit axetic

  Cách kiểm tra bằng axit axetic là một trong những phương pháp kiểm tra sùi mào gà hiện nay cho kết quả nhanh chóng. Bệnh nhân có thể trải qua một chút cảm giác đau do các chuyên gia sẽ áp dụng dung dịch axit axetic có nồng độ phù hợp lên vùng da chứa sùi.

  Thời gian đợi chỉ thông thường là 2 – 5 phút, kết quả kiểm tra sẽ nhanh chóng (tuy nhiên, việc kiểm tra ở bộ phận sinh dục, lưỡi, môi sẽ mất nhiều thời gian hơn). Nếu chất lỏng được thoa tại vị trí, các vết sùi chuyển từ màu hồng nhạt sang màu trắng, khả năng mắc bệnh sùi mào gà là rất cao. Tuy kết quả nhanh chóng, nhưng độ chính xác không cao, vì vậy các bác sĩ có thể khuyên người bệnh nên thực hiện thêm một số xét nghiệm liên quan khác.

  Xét nghiệm thông qua mẫu dịch

  Trong trường hợp này, các xét nghiệm máu, xét nghiệm bằng mẫu vật, axit axetic khó thực hiện do các vết sùi mào gà không hiển thị ở những vị trí có thể quan sát bằng mắt thường mà xuất hiện trong các cơ quan sinh sản. Vì vậy, việc thu thập mẫu dịch niệu đạo ở nam và dịch âm đạo ở nữ là phương pháp chẩn đoán bệnh trong trường hợp này. Thời gian để có kết quả từ phương pháp này khá nhanh, chỉ trong khoảng từ 20 – 30 phút.

  Bên cạnh đó, kiểm tra vi rút HPV có thể được thực hiện bằng cách sử dụng phương pháp nâng cao như: kiểm tra HPV Cobas – Test, kiểm tra xác định loại HPV – PCR. Thời gian kiểm tra vi rút HPV bằng phương pháp này khá nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao, được nhiều bác sĩ chọn lựa hiện nay. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật tiên tiến, yêu cầu trình độ cao của người thực hiện cũng như hệ thống máy móc, vì vậy bạn cần phải thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để đảm bảo kết quả.

  3. Cơ sở y tế thực hiện

  Khác biệt là sức khỏe cơ bản mỗi tại bệnh viện điều trị kiểm tra số lượng chất. Vậy, kết quả có kéo dài bao lâu và có sự khác biệt không cũng thời gian thử nghiệm xét nghiệm.

  Ở các cơ sở y tế đáng tin cậy, chất lượng, nơi có đội ngũ bác sĩ xuất sắc, hệ thống máy móc hiện đại để khám chữa bệnh, thời gian kiểm tra sùi mào gà sẽ nhanh chóng và chính xác hơn. Trái lại, ở các cơ sở y tế kém chất lượng, không đảm bảo về năng lực của bác sĩ, máy móc lạc hậu, không chỉ khiến thời gian kiểm tra kéo dài mà kết quả cũng không được đảm bảo, gây ra nhiều tác động tiêu cực đến sức khỏe.

  Bệnh bướu cổ tử cung là một căn bệnh truyền nhiễm qua quan hệ tình dục gây ra bởi virus HPV. Để phát hiện và điều trị căn bệnh này, việc kiểm tra bướu cổ tử cung là rất quan trọng. Tuy nhiên, việc lựa chọn nơi kiểm tra đúng, nhanh chóng và đáng tin cậy là điều cần thiết. Chuyên gia khuyên rằng bạn nên chọn các cơ sở y tế đáng tin cậy, đã được Bộ hoặc Sở Y tế cấp phép hoạt động. Mặc dù giá kiểm tra có thể cao hơn ở những nơi này, nhưng người bệnh sẽ được đảm bảo an tâm hơn.

 • Danh sách các bệnh viện đa khoa ở Hà Nội.
 • Kiểm tra xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tốt.
 • Sùi mào gà ở phụ nữ nguy hiểm như thế nào.
 • Điều trị bệnh sùi mào gà tại đâu.
 • Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tốt?

  Ngày nay, hiện có rất nhiều tổ chức y tế tiến hành kiểm tra bệnh sùi mào gà. Có thương hiệu lâu đời, bên cạnh các địa điểm y tế đáng tin cậy, không ít cơ sở y tế không đảm bảo các yêu cầu, điều kiện thực hiện kiểm tra vẫn cố tình hoạt động, gây nhiều nguy hiểm cho người bệnh. Vì vậy, các chuyên gia khuyến nghị người bệnh cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về phòng khám, bệnh viện trước khi tiến hành kiểm tra.

  Nên quan tâm tiêu chí là quy trình kiểm tra chặt chẽ, chi phí rõ ràng. Ngoài ra, người bệnh nên chọn cơ sở y tế có giấy phép hoạt động, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị, vật tư y tế hiện đại.

  Các bệnh viện sau đây tại Hà Nội, bệnh nhân có thể đến để tiến hành kiểm tra virus sùi mào gà nhanh và chính xác:

  1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

  Địa chỉ: 380 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

  Gợi ý đáng tin cậy là trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh tại Hà Nội nếu bạn chưa biết nơi xét nghiệm sùi mào gà tốt. Các chuyên gia chia sẻ rằng, trung tâm y tế đã trở thành địa chỉ khám chữa các bệnh xã hội, đặc biệt là thực hiện xét nghiệm sùi mào gà được người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn.

  Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có danh tiếng, giàu kinh nghiệm là đội ngũ bác sĩ sở hữu. Việc chẩn đoán bệnh mụn cóc sẽ được thực hiện nhanh chóng với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, phòng khám đang áp dụng thành công tất cả các phương pháp kiểm tra vi-rút mụn cóc hiện nay, đáp ứng mọi trạng thái và yêu cầu, điều kiện kinh tế của người bệnh. Với việc tập trung đầu tư vào hệ thống thiết bị máy móc tiên tiến.

  Tôi sẽ tổ chức lại các câu trong đoạn văn để có ý nghĩa hoàn chỉnh và mạch lạc. Quy trình khám bệnh nghiêm ngặt là một trong những ưu điểm nổi bật của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Để trở thành địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà tin cậy, phòng khám phải đảm bảo tuyệt đối yếu tố vệ sinh an toàn và vô trùng các dụng cụ và thiết bị y tế trước khi sử dụng. Đồng thời, quy trình xét nghiệm phải được thực hiện đúng kỹ thuật và trong thời gian tiêu chuẩn để đảm bảo kết quả kiểm tra chính xác nhất.

  Địa chỉ chăm sóc sức khỏe không nên bỏ qua thực sự là trung tâm y tế Hưng Thịnh, một ví dụ điển hình trong việc lựa chọn phòng khám riêng. Ngay khi đến trung tâm, bệnh nhân sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn nhanh các thủ tục đăng ký và đưa bạn đến phòng khám trực tiếp gặp bác sĩ. Đặc biệt, trung tâm hoạt động cả ngoài giờ làm việc, ngày lễ tết, từ 8h00 – 20h00 hàng ngày. Vì vậy, việc chờ đợi lâu do tình trạng quá tải tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập là điều khó tránh khỏi khi xét nghiệm bệnh sùi mào gà.

  Ở Hà Nội, địa điểm y tế đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo là bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh. Mặc dù là bệnh viện tư nhân, nhưng giá xét nghiệm sùi mào gà ở đây rất hợp lý và được công khai, minh bạch.

  2. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

  Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, huyện Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

  Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, hay còn được gọi là bệnh viện Việt Đức, là một trong những cơ sở y tế có quy mô và chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu đất nước chúng ta hiện tại. Với hơn 100 năm lịch sử hoạt động, bệnh viện đã xây dựng được một niềm tin vững chắc về chất lượng khám chữa bệnh đối với người bệnh.

  Càng sớm nhận được kết quả xét nghiệm chính xác, đồng nghĩa với việc bệnh nhân sẽ càng sớm nhận được kết quả xét nghiệm chính xác. Việc nhập khẩu hàng loạt các thiết bị hiện đại từ các quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ, Canada… Giúp đảm bảo sự hỗ trợ cho bệnh nhân. Bệnh nhân tới kiểm tra các bệnh như sùi mào gà, giang mai, lậu… Sẽ được các bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về sức khỏe tiến hành kiểm tra và tư vấn điều trị. Khoa khám và chữa bệnh xã hội tại bệnh viện là một khoa có số lượng bệnh nhân ra vào mỗi ngày rất đông.

  Ra sớm hoặc chọn gói khám dịch vụ nếu muốn xét nghiệm mụn cóc tại đây. Hạn chế của bệnh viện Việt Đức là chưa tìm ra phương án hiệu quả giải quyết cho vấn đề quá tải. Việc phải đứng hàng, chờ đợi lâu để đến lượt khám chữa bệnh làm nhiều người cảm thấy mệt mỏi, không thoải mái, ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

  3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

  Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, khu vực Đống Đa, Hà Nội.

  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi khám chữa bệnh quen thuộc của nhiều người dân trên địa bàn cũng như các tỉnh thành lân cận. Mặc dù mới chỉ thành lập cách đây hơn 10 năm, tuy nhiên, hiện nay, bệnh viện là địa chỉ y tế trả lời cho thắc mắc xét nghiệm mụn cóc ở đâu tốt.

  Tại bệnh viện, để tiến hành khám sùi mào gà, bệnh nhân sẽ được chỉ định thực hiện các bước kiểm tra chặt chẽ từ giai đoạn thăm khám cho đến việc lấy mẫu xét nghiệm và phân tích kết quả. Trong trường hợp bệnh nhân được xác định dương tính với vi rút gây sùi mào gà, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ bệnh và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Do đó, người bệnh cần tập trung thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ và không cần quá lo lắng về kết quả điều trị.

  Tôi phải có Input trước khi có thể thay đổi cấu trúc câu.

  4. Bệnh viện Bạch Mai

  Địa chỉ: 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.

  Mỗi ngày, số lượng người đến thực hiện kiểm tra vi-rút sùi mào tại bệnh viện Bạch Mai rất lớn. Được đánh giá là bệnh viện hàng đầu cả nước hiện nay về chất lượng và quy mô điều trị bệnh, không khó hiểu.

  Không chỉ có thế mạnh về chất lượng nguồn nhân lực, hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, bệnh viện còn đứng đầu trong việc ứng dụng và thực hiện thành công các phương pháp kiểm tra bệnh mới, mang lại hiệu quả cao hơn. Bệnh nhân cũng có thể tự lựa chọn bác sĩ khám để bản thân được an tâm. Mức giá kiểm tra sẽ có sự điều chỉnh phù hợp tùy theo học vị, trình độ tay nghề.

  5. Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

  Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, khu vực Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

  Bệnh viện Phụ sản Trung ương không chỉ thực hiện chức năng chăm sóc sức khỏe sinh sản và trẻ sơ sinh, mà còn tổ chức điều trị nhiều bệnh lý khác cho cả nam và nữ giới. Địa chỉ đáng tin cậy để xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở Hà Nội là bệnh viện. Bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

  Sau khi thăm khám kỹ càng về tình trạng sức khỏe, cuộc sống quan hệ tình dục và kiểm tra lâm sàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp kiểm tra virus sùi mào gà thích hợp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bệnh, các chuyên gia cũng sẽ trả lời nhanh chóng và cung cấp những lời khuyên hữu ích. Theo đó,

  Tuy nhiên, tình trạng quá tải thường xuyên xảy ra ở đây vì số lượng bệnh nhân thăm khám hàng ngày là rất lớn, cũng như các bệnh viện công lập khác. Vì thế, những người có công việc bận rộn cần chú ý sắp xếp thời gian hợp lý và đến khám sớm để tránh giới hạn việc phải chờ đợi quá lâu.

  6. Xét nghiệm sùi mào gà tại 11 Thái Hà, Đống Đa

  Phòng khám đa khoa tư nhân 11 Thái Hà đang tiến hành kiểm tra và điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà tại Hà Nội. Phòng khám này chuyên về xét nghiệm các bệnh lây nhiễm, trong đó bao gồm cả xét nghiệm bệnh sùi mào gà.

  Kết quả chính xác sẽ được xác định nhanh chóng thông qua đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm trong việc xét nghiệm sùi mào gà.

  Trực tiếp tới cơ sở y tế gần nhất hoặc hotline 0386 977 199 để liên hệ, nếu bạn bị bệnh mắc thân và nghi ngờ, hãy thực hiện ngay xét nghiệm và tư vấn để được điều trị kịp thời và tránh phòng tránh những việc đọc bạn có thể mang lại ích lợi cho kiến thức của mình. Viết bài trong thể cụ đáp giải chuyên về các vấn đề đã được đáp giải chuyên sâu…Thì cách bằng gà mao sùi nghiệm xét, gà mao sùi nghiệm xét là cách nào để có kết quả sau một thời gian dài, gà mao sùi nghiệm xét lâu bao lâu để trả lời câu hỏi những. Vậy thì như vậy.