Hướng dẫn xem những người bạn đang theo dõi trên Facebook

Thông thường, khi gửi lời mời kết bạn đến một người nào đó trên Facebook thì tài khoản của bạn sẽ tự động chuyển người đó sang chế độ theo dõi trong khi chờ đợi họ đồng ý kết bạn. nếu muốn xem những người mình đang theo dõi trên Facebook là ai bạn có thể áp dụng các cách trong bài viết dưới đây. Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone Cách hiển thị số người theo dõi Facebook Cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn trên Facebook

Những người dùng mà bạn đang theo dõi trên Facebook là những tài khoản mà bạn chủ động ấn theo dõi hoặc những toàn khoản mà bạn đã gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được đồng ý, qua cách kiểm tra này, bạn có thể hủy hoặc tiếp tục theo dõi những người dùng đang nằm trong danh sách trên.

cach xem nguoi minh dang theo doi tren facebook

Thủ thuật giúp bạn xem đang theo dõi ai trên Facebook

Lợi ích của việc xem thông tin người mình theo dõi:+ Giúp bạn biết được đã theo dõi những ai, người nào, có nổi tiếng hay không?+ Giúp phát hiện được những người đã gửi kết bạn nhưng không đồng ý.

Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn sau đây.

=> Link tải Facebook cho Android=> Link tải Facebook cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn chọn vào Ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân. Trong cửa sổ trang cá nhân Facebook, bạn chọn vào chức năng: Chỉnh sửa chi tiết công khai.

xem minh dang theo doi ai tren facebook

Bước 3: Tiến hành kéo xuống dưới và tìm đến mục Đang theo dõi -> Chọn Xem tất cả . Toàn bộ danh sách những người dùng, trang Fanpage mà bạn đang theo dõi sẽ hiển thị trong mục này.

cach xem nguoi dang theo doi tren facebook

Như vậy đến thao tác này là bạn đã có thể xem người mình đang theo dõi trên Facebook. Tại đây, bạn có thể đưa ra 2 lựa chọn: Tiếp tục theo dõi hoặc hủy theo dõi . Nếu có nhu cầu muốn hủy theo dõi người dùng hoặc Fanpage, các bạn thực hiện như sau:

Đối với người dùng:

Kích chọn vào tên người dùng muốn hủy theo dõi trên Facebook -> Chọn vào biểu tượng dấu tích V màu đen -> Tiến hành tích chọn vào chức năng Bỏ theo dõi để hủy xem những thông tin từ người dùng đó trên Facebook.

xem minh dang follow ai tren facebook

Dấu tích V lúc trước bây giờ đã được chuyển thành dấu +. Như vậy là bạn đã hủy theo dõi trên Facebook đối với người dùng đó thành công.

cach huy theo doi tren facebook

Đối với trang Fanpage:

Kích chọn vào tên Fanpage muốn hủy theo dõi trên Facebook -> Chọn vào mục Đang theo dõi -> Tích chọn vào chức năng Bỏ theo dõi để không xem những thông báo, tin tức hay video từ trang Fanpage đó nữa.

cach huy follow tren facebook

Xem thêm: Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook