Mua Bán Xe 50Cc Lên 54Zz Bao Nhiêu Tiền, Lên Trái 54 Cho Wave Bao Nhiêu Tiền

Trái số 54 là một thuật ngữ được sử dụng nhiều trong cộng đồng chơi xe và thường được thảo luận trên các diễn đàn. Nhiều người chơi xe sau một thời gian cảm thấy muốn nâng cấp công suất của xe lên trái số 54. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

Bạn đang xem: Xe 50cc lên 54zz giá bao nhiêu.

*

Trái 54 là cách gọi chỉ dung tích bình xăng.

Xổ trái (hay còn gọi là trả trái) là quá trình thay thế piston zin bằng một piston mới. Thuật ngữ này không phổ biến và ít người biết đến. Tuy nhiên, xổ trái đơn giản là cách thay thế piston zin của xe bằng một piston từ một xe khác. Thường thì quá trình xổ trái sẽ tạo ra một piston có dung tích lớn hơn so với ban đầu.

Thuật ngữ “54zz” hoặc “54zc” là tên gọi ngắn gọn của “lên trái”.

Khi sử dụng cách gọi 54zz, người ta có thể hiểu rằng đó là cách thay thế trái nhưng giữ nguyên tất cả các yếu tố khác. Khi độ 54zz đạt tới mức khoảng 130, tốc độ tối đa có thể đạt được.

Một phương pháp đơn giản nhằm tăng tốc độ của xe là chỉnh sửa piston. Đối với các loại xe như Dream, Wave, có dung tích nhỏ, việc nâng cao tốc độ trở nên khá khó khăn. Vì vậy, nhiều người đã thử nghiệm việc tăng tốc độ bằng cách điều chỉnh cam, nồi, pô và cả piston.

*

Độ Piston là phương pháp dễ nhất để tăng công suất. Mua Bán Xe Máy Cũ Trên OKXE.

Cách khác để tăng tốc độ và hiệu suất của Piston là loại bỏ một lá bạc lửa trên cùng. Sau đó, cắt ngắn đầu piston và sử dụng bạc nhớt cũ để tạo ma sát trong xi lanh.

Honda Dream lên trái 100 hay 54zz

*

Rất nhiều người chơi từ 54 đến 110 đã mua bán xe máy cũ trên OKXE.

Lên trái hay độ piston không phức tạp, nhưng có vấn đề xảy ra: Honda Dream nên lên trái full 100 hay 54zz?

Đầu tiên, khi sử dụng dên nhỏ có kích thước zin là 90mm, hành trình đạt được là 49.5. Trong khi đó, khi sử dụng dên lớn có kích thước 110 và má dên là 96mm, hành trình đạt được là 55.5. Vì vậy, khi chơi 54zz, người ta thường sẽ lựa chọn dên có kích thước 110. Nhiều người không thích chơi với dên nhỏ zin.

110 đầy đủ được hiểu là “đèn 110”, trong khi đó “trái” là 52. Do đó, khi muốn đi lên bên trái, thường chọn đèn 110 và trái 52. Bên cạnh đó, cũng có thể chọn đi lên 54.

Lên trái 54 hết bao nhiêu tiền

Trái 54 đã được đề cập chi tiết trong bài viết trước đó để các bạn hiểu rõ hơn. Mong rằng thông tin này sẽ giúp các người lái tìm hiểu và lựa chọn trái chuẩn cho xe của mình.