Xây nhà 1 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà 1 tầng 100m2?

Diện tích xây dựng là bao nhiêu?

Lựa chọn phong cách kiến trúc

Lựa chọn đơn vị thi công nào?

Địa điểm xây dựng nhà 1 tầng 100m2

Việc bạn xây dựng ngôi nhà của mình ở đâu cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí xây dựng nhà 1 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền. Mỗi khu vực sẽ có mức giá cả đối với nhân công, nguyên vật liệu khác nhau và mức độ phức tạp khi xây dựng khác nhau. Một ngôi nhà 1 tầng khi xây ở mặt phố sẽ có chi phí khác với một ngôi nhà như vậy nhưng xây dựng ở nông thôn.

Chất lượng nguyên vật liệu thi công xây dựng

Xây dựng nhà 1 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, chúng ta có thể thoải mái lựa chọn những loại nguyên vật liệu khác nhau cho xây dựng nhà ở của mình. Tùy thuộc vào yêu cầu xây dựng cũng như khả năng tài chính của mình mà bạn có thể lựa chọn nguyên vật liệu đắt, cao cấp, chất lượng hơn hoặc chọn những loại vật liệu có giá cả ở mức trung bình. Tham khảo: Quá trình hoàn thiện xây thô của nhà như thế nào?

Bạn có biết chi phí xây dựng nhà 1 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Giá cả cho xây dựng nhà 1 tầng 100m2 thông thường sẽ được tính theo cách mà khách hàng lựa chọn gói dịch vụ xây dựng từ các nhà thầu. Hiện nay, để thuận tiện cho việc xây dựng cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức, nhiều người vẫn ưa chuộng dịch vụ chìa khóa trao tay. Xây dựng nhà 1 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền Đơn giá xây dựng chìa khóa trao tay trung bình vào khoảng 5 triệu đồng/m2. Theo đó, xây dựng ngôi nhà 1 tầng 100m2, chúng ta sẽ phải sự tính kinh phí khoảng 500 – 600 triệu đồng. Ngoài ra, nếu như bạn muốn tự mình lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng và phù hợp với mong muốn, yêu cầu của mình, hoàn toàn có thể chọn gói dịch vụ nhân công hoàn thiện. Nếu như không tính giá nguyên vật liệu, hoàn thiện nội thất,… chúng ta sẽ phải chi khoảng 2 triệu đồng/m2 cho tiền nhân công xây dựng. Tổng chi phí nhân công dự kiến cho một ngôi nhà 1 tầng 100m2 sẽ là 200 triệu đồng.

Tham khảo các mẫu nhà 1 tầng đẹp của Mashome

Xây nhà 1 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh nhà chú Phúc xây dựng nhà 1 tầng 100m2Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ của chú Phúc

Công trình xây dựng nhà 1 tầng 100m2 bao tiền của anh Long Thanh HóaXây dựng nhà 1 tầng 100m2 bao tiền của anh Long Thanh Hóa

Công trình nhà anh Long Thanh Hóa Xây dựng nhà 1 tầng 100m2 bao tiền tại Ba Vì Hà NộiCông trình thực tế thi công trọn gói tại Ba Vì Hà NộiCông trình xây dựng nhà 1 tầng 100m2 hết bao tiền anh KhánhCông trình xây dựng nhà 1 tầng nhà anh Khánh chị Miên

Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi gia đình trong xây dựng nhà mà chúng ta có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau sao cho thật tiết kiệm và phù hợp. Để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình, bạn cần biết cách quản lý chi phí xây dựng thật tốt. Hãy lên kế hoạch dự kiến cho việc xây dựng nhà 1 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền để chủ động hơn về tài chính và tiết kiệm chi phí xây dựng nhà cho gia đình bạn nhé.