Võ Hoàng Yến

Thông tin Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến sinh ngày 29/10/1988 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là một Á hậu và Siêu mẫu nổi tiếng của Việt Nam trong năm 2009. Trước đó, Hoàng Yến đã góp mặt trong cuộc thi năm 2006 và đạt vị trí top 10. Cô cũng từng đăng quang cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008, đạt Á hậu 1 của cuộc thi HH Hoàn Vũ Việt Nam 2008 và đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Cuộc thi này được tổ chức tại đảo quốc Bahamas.

Vo Hoang Yen

Năm 2008, cô đã đoạt Giải Vàng Siêu mẫu, đạt danh hiệu Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trở thành đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Võ Hoàng Yến được xem là một trong những gương mặt triển vọng hàng đầu trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2008, và cô đã vinh dự giành được giải thưởng vàng. Cô cũng đã nhận được giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua số tin nhắn. Trước đó, Hoàng Yến đã tham gia diễn xuất trong phim truyền hình Acapella và xuất hiện trong talkshow Những chàng trai và những cô gái.

Hoàng Yến là một trong số ít những người đẹp tham gia cuộc thi nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khán giả. Có nhiều chuyên gia và diễn đàn về sắc đẹp đánh giá cao và khẳng định rằng Hoàng Yến là một trong những ứng viên mạnh nhất ở khu vực châu Á. Tuy nhiên, trong đêm chung kết, Hoàng Yến không lọt vào top 15 người đẹp nhất.

Năm 2013, chiếc xe BMW 523i màu trắng của Võ Hoàng Yến đã lật ngửa sau khi va chạm vào gốc cây ở góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Du, Thành phố Hồ Chí Minh. Vì tai nạn này, Võ Hoàng Yến bị thương và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Mặc dù Võ Hoàng Yến khẳng định cô không lái xe, nhưng cơ quan công an đã xác định rằng cô đã cầm lái chiếc xe trong tình trạng say rượu, vượt quá mức cho phép và gây ra tai nạn. Vì vi phạm này, cô bị phạt 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nghe đồn rằng Hoàng Yến và ông trùm hoa hậu hải ngoại Minh Chánh đang hẹn hò và đã xây dựng một mối quan hệ trong suốt một năm qua, điều này đã thu hút sự chú ý của dư luận. Minh Chánh từng tuyên bố rằng anh là người chi trả cho Hoàng Yến mỗi khi cô cần đến, và anh luôn làm hài lòng người đẹp bằng cách gởi hàng hiệu và tiền chi tiêu hàng tháng. Tuy nhiên, Hoàng Yến đã khẳng định rằng cô không có mối quan hệ tình cảm với ông bầu, và nếu có thì đó là ông bầu tự nguyện theo đuổi và tặng quà cho cô. Cô siêu mẫu còn cho rằng ông ta muốn lợi dụng tên tuổi của cô để nổi tiếng hơn và chuẩn bị cho kế hoạch tấn công thị trường Việt Nam.

Võ Hoàng Yến là một Á hậu, Siêu mẫu rất nổi tiếng của Việt Nam. Năm 2008, cô đã giành Giải Vàng Siêu mẫu 2008 và danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Võ Hoàng Yến được xem là một trong những gương mặt triển vọng nhất trong giai đoạn đầu của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008, và cô đã giành được giải vàng trong cuộc thi này. Cô cũng được vinh danh là thí sinh nhận được số lượng tin nhắn bầu chọn nhiều nhất. Trước đó, Hoàng Yến đã tham gia diễn xuất trong phim truyền hình Acapella và talkshow Những chàng trai, những cô gái. Hiện tại, cô đang làm huấn luyện kỹ năng người mẫu runway và photoshoot chuyên nghiệp, bài bản và kỹ thuật chuyên môn cho người mẫu. Tuy nhiên, cô không còn giữ được nhan sắc như thời kỳ đỉnh cao vì thân hình và gương mặt của cô đã trở nên quá gầy.

Facebook: vohoangyenmodel.