Viêm đường hô hấp nhiều bác sỹ khuyên dùng Ovix

Giảm ho sổ mũi hạn chế kháng sinh mùa ốm cho trẻ

Ovix tai mũi họng là một sản phẩm được rất nhiều Bs, phòng khám, nhà thuốc tin dùng. Thảo dược Ovix đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bà mẹ và được các bác sỹ theo dõi đánh giá là hiệu quả tương đối ổn. Vì vậy, bác sỹ khuyên sử dụng Ovix để hạn chế viêm đường hô hấp trên cho trẻ.

Nói như vậy không có nghĩa là chỉ cần sử dụng là không bị nhiễm virus hay vi khuẩn. Nguyên nhân chính là do trẻ em có giới hạn với kháng sinh và hệ thống miễn dịch của chúng tăng lên. Bằng cách sử dụng một lượng nhỏ tác nhân gây bệnh và kết hợp việc xịt Ovix baby hàng ngày để giữ vệ sinh, hệ thống miễn dịch sẽ tăng cường từ những lần xịt trước đó, đảm bảo sức khỏe tốt hơn mà không cần dùng quá nhiều thuốc.

1. Ovix thành phần chính là thảo dược tự nhiên và nano bạc an toàn hiệu quả và lành tính

Ovix baby và sáp ấm bảo vệ hệ hô hấp phòng virus cúm hết sổ mũi ho viêm họng
Ovix baby và sáp ấm bảo vệ hệ hô hấp phòng virus cúm hết sổ mũi ho viêm họng

Ovix baby chứa nano bạc có tác dụng chống lại nấm, virus và vi khuẩn. Cơ chế tác động của nó vào nhân và màng làm cho vi khuẩn không thể kháng lại nano bạc. Đồng thời, nó còn giúp giảm viêm bằng cách kích thích phục hồi tế bào và niêm mạc bị tổn thương, làm sạch và làm khỏe mũi họng, tạo điều kiện tốt cho hệ miễn dịch. Sản phẩm này cũng được xác định là an toàn và không gây hại khi sử dụng trong thời gian dài.

Ovix baby bảo vệ hệ hô hấp
BS Hương khoa Tai mũi họng tin dùng Ovix baby bảo vệ hệ hô hấp

Xịt mũi ovix baby: có hiệu quả tốt đối với trẻ em bị viêm mũi dai dẳng và viêm tai giữa tái diễn. Sản phẩm được làm từ thảo dược giúp hỗ trợ kháng khuẩn, giảm viêm và làm ổn định mũi và vòm họng. Ngoài ra, nó còn giúp giảm tình trạng quá mẫn của niêm mạc đối với các dị nguyên, virus và vi khuẩn. Đặc biệt, đối với trẻ em có tiền sử bệnh dai dẳng, việc sử dụng xịt mũi ovix baby hàng ngày là rất quan trọng để dự phòng.

Ovix là một loại xịt họng tốt cho việc giảm sưng viêm họng và amydal. Đặc biệt, nó rất hữu ích cho trẻ em thường xuyên bị viêm họng mủ, viêm amydal và viêm amydal mủ. Bạn có thể sử dụng Ovix hàng ngày hoặc ngay khi có triệu chứng xuất hiện.

BS đề nghị sử dụng “PHÒNG VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CHO TRẺ: Trong thời tiết này, các bệnh viêm đường hô hấp thường xuyên tấn công trẻ em như viêm phế quản, cảm lạnh, viêm phổi, viêm họng, viêm tai giữa… Để phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp trong thời gian chuyển mùa, bác sĩ khuyên các cha mẹ nên chú ý đến chế độ ăn uống, cách ăn mặc, hoạt động chơi và cả giấc ngủ của trẻ. Hằng ngày, vệ sinh mũi họng bằng Ovix đã được chứng minh là hiệu quả trong việc hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp!”.

Ovix được bác sĩ khuyên dùng
Ovix được bác sĩ khuyên dùng
Ovix và sáp ấm được bác sĩ duyên dùng để vệ sinh mũi họng bảo vệ hệ hô hấp
Ovix và sáp ấm được bác sĩ duyên dùng để vệ sinh mũi họng bảo vệ hệ hô hấp
BS khuyên dùng Ovix mũi họng giúp hạn chế viêm mũi họng

Ovix là bộ đôi giúp trẻ em giảm viêm mũi và viêm họng. Được nhiều bác sĩ khuyên dùng và mang lại hiệu quả tuyệt vời cho trẻ.

Liên hệ qua chat để nhận tư vấn miễn phí hoặc gọi số: 0348966862.

Liên hệ để đăng ký đại lý qua số điện thoại: 0348966862.

Ovix Baby là một loại thuốc bảo vệ mũi họng cho trẻ em. Ovix được sử dụng để phòng bệnh hô hấp và điều trị các vấn đề như viêm amidan, viêm họng, viêm mũi dai dẳng, viêm tai giữa và viêm VA. Ngoài ra, Ovix cũng có thể được sử dụng làm xịt mũi thảo dược. Hãy đọc đánh giá trên Ovix để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này.