Vì sao không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình?

Sau đây là đầy đủ phương án giải quyết mà Taimienphi cung cấp cho bạn để hiển thị số lượng người theo dõi trên trang cá nhân Facebook của mình và tìm ra nguyên nhân không thấy người theo dõi.

Bài báo có liên quan.

 • Phương pháp chỉnh sửa trích dẫn mà bạn thích trên Facebook.
 • Cách để giữ cho người khác không tìm thấy tài khoản Facebook của bạn.
 • Cách ẩn số lượt thích, like trên Facebook.
 • Thường xuyên cập nhật hoặc thay đổi hình đại diện cá nhân.
 • Facebook – Phương pháp chuyển trang cá nhân sang Trang Facebook.
 • Khi bật chế độ Công khai, ai cũng có thể gửi yêu cầu kết bạn và tự động trở thành người theo dõi của bạn, ngay cả khi bạn không chấp nhận kết bạn. Như vậy, mọi người có thể nhìn thấy các hoạt động của bạn đặt ở chế độ Công khai trên News Feed. Tuy nhiên, số lượng bạn bè của bạn không bị giảm. Nhiều người trẻ thường gặp vấn đề là không tìm thấy mục Người theo dõi. Tuy nhiên, tính năng này rất đơn giản.

  vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh

  Không nhìn thấy người theo dõi Facebook của mình, phải làm sao

  Bạn có thể lựa chọn cho phép hoặc không cho phép theo dõi trên Facebook. Thông tin chi tiết về cách kích hoạt tính năng theo dõi trên Facebook có thể được tìm thấy tại đây.

  Vì sao không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình?

  Để bảo vệ trẻ em dưới 18 tuổi trên Facebook, người dùng vị thành niên sẽ không thể xem danh sách người theo dõi trên trang cá nhân trước khi đặt chế độ công khai cho trạng thái của mình. Để tránh việc đăng ký sai tuổi và không an toàn, bạn trẻ nên làm theo hướng dẫn sau để mở chế độ Followers. Hướng dẫn bao gồm các bước sau đây.

  Bước đầu tiên là bấm vào biểu tượng mũi tên nhỏ nằm ở góc phải trên của giao diện Facebook, sau đó lựa chọn mục Cài đặt từ giao diện sử dụng của Facebook.

  vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh 2

  Quý vị nhấn chuột vào Tùy chỉnh (Sửa đổi) liên quan đến lựa chọn Bao gồm Tất cả mọi người trong danh sách đối tượng tại mục Quyền riêng tư trong giao diện Cài đặt hiển thị là bước thứ hai.

  vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh 3

  Ở đây bạn bấm vào Cho phép đăng cho Tất cả và bấm vào Đóng để xác nhận thay đổi. Bước 3:

  vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh 4

  Đổi sang tùy chọn Ai có thể xem các bài viết của bạn trong tương lai? Ở Bước 4. Thay đổi giá trị bằng Public (Mọi người) và bấm Close (Đóng) để xác nhận sự thay đổi.

  vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh 5

  Khi quay lại trang Cài đặt ở bước 5, bạn sẽ nhận thấy mục Bài viết công khai hiển thị. Tại đó, bạn có thể điều chỉnh tùy chọn cho phép mọi người theo dõi trang Facebook của bạn.

  vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh 6

  Công khai (Cộng đồng): Hiển thị số lượng người theo dõi trên trang cá nhân.

  Friends (Bạn bè): ẩn số lượng người theo dõi trên trang cá nhân.

  Hướng dẫn cách phát hiện người theo dõi trang cá nhân của bạn đã được chia sẻ ở đây cùng với câu trả lời tương ứng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc và nhận được sự phản hồi tích cực.

  Nếu bạn muốn theo dõi trang cá nhân của người khác mà không phải là bạn bè trên Facebook, bạn có thể tham khảo cách để làm điều này.