Vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg? Có nên mua vali 20 inch hay không?

Bạn chuẩn bị cho một chuyến du lịch sắp tới, nhưng lại không biết rõ về kích thước và trọng lượng hành lý theo quy định của các hãng hàng không hiện nay. Bạn đang tỏ ra băn khoăn liệu một chiếc vali kích thước 20 inch có thể chứa được bao nhiêu kg và có nên mua nó hay không?

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn được một chiếc vali phù hợp và đáng yêu nhất.

1. Vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg?

Vali kéo có kích thước 20 inch, còn được gọi là vali 5 tấc, thuộc dòng size nhỏ (size cabin) và là lựa chọn phổ biến nhất trong các kích thước nhỏ. Với kích thước này, vali phù hợp cho những chuyến du lịch ngắn ngày và có thể xách tay lên máy bay.

Vali kéo kích thước 20 inch có kích thước là 36.5 cm x 25.5 cm x 53 cm, tuy nhiên, có thể có sự dao động vài cm tùy thuộc vào từng loại vali và nhà sản xuất.

Vậy thì với kích thước trên thì vali 20 inch chứa được bao nhiêu kilogram?

 • Vali size 20 inch có thể chứa từ 7-10kg và khoảng từ 5 đến 10 bộ quần áo, tuy nhiên nếu biết cách xếp quần áo, có thể chứa thêm một ít nữa. Tuy vậy, cần lưu ý không vượt quá khối lượng quy định của hành lý. Hãng hàng không quy định hành lý xách tay không được vượt quá 7kg (đối với hạng phổ thông) và 10kg (đối với hạng thương gia). Nếu vượt quá mức quy định, bạn phải bỏ bớt đồ hoặc chuyển sang hành lý kí gửi.
 • vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg, có nên mua vali 20 inch

  2. Có nên mua vali 20 inch hay không?

  Vali kéo có kích thước 20 có một số lợi ích sau đây:

  Vali size 20 inch nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

 • Vali có trọng lượng khoảng 0.6-1 kg khi chưa chứa đồ, tùy thuộc vào chất liệu nhựa hoặc vải. Khi đã chứa đồ, trọng lượng của vali là khoảng từ 7 đến 10 kg. Kích thước 20 inch của vali giúp bạn di chuyển dễ dàng. Vali này nhỏ gọn và thuận tiện để di chuyển trong nơi đông người. Bạn có thể dễ dàng xách nó mà không gây khó khăn cho mình và không làm phiền người khác. Việc di chuyển vali kích thước 20 inch cũng tiện lợi hơn khi sử dụng các phương tiện công cộng.
 • vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg, vali keó 20 inch

  Có thể xách tay lên máy bay

 • Vali size 20 là một lựa chọn hoàn hảo cho khoang cabin của máy bay vì nó nhỏ gọn và phù hợp. Bạn có thể dễ dàng xách tay vali này lên máy bay mà không cần phải kí gửi hành lý. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và không phải trả phí cho việc kí gửi hành lý.
 • vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg, vali có thể xách tay lên máy bay

  Phù hợp với chuyến đi du lịch ngắn ngày

 • Vali size 20 là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những chuyến đi ngắn ngày từ 2 đến 5 ngày, vì bạn không cần mang theo quá nhiều đồ.
 • vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg, kích thước vali 20 inch

  Thiết kế đẹp mắt hợp thời trang

 • Vali size 20 là lựa chọn phổ biến hiện nay vì nó được thiết kế nhẹ nhàng, dễ sử dụng và có kích thước phù hợp. Đây là loại vali mà nhiều người thường chọn mua hơn so với các size nhỏ hơn. Có nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời những mẫu vali size 20 đẹp, thời trang và có nhiều màu sắc đa dạng để phù hợp với sở thích và tính cách của từng người.
 •   vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg, có nên mua vali 20 inch hay khôngvali 20 inch đựng được bao nhiêu kg, vali xách tay lên máy bay

  vali xách tay lên máy bay,thời trang, hiện đại , chất lượng,vali 20 inch đựng được bao nhiêu kgvali 20 inch đựng được bao nhiêu kg, có nên mua vali 20 inch hay khôngvali size 20 inch, mẫu mã thời trang, phù hợp xách tay lên máy bay

  Việc chọn vali với kích thước phụ thuộc vào chuyến đi của bạn. Nếu chuyến đi kéo dài từ 5 đến 10 ngày, nên chọn vali có kích thước lớn hơn để đựng được nhiều đồ.

  Hy vọng bạn sẽ tìm được một chiếc vali ưng ý với câu trả lời về khối lượng mà Mr Vui đã giải đáp cho bạn.

  Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
  Danh mục: Đời Sống