Ước gì anh có người yêu

Ước gì anh có một người để yêu thương và người đó cũng thật sự yêu anh.

Anh mong muốn thức dậy sớm mỗi buổi sáng để nấu cơm và tổ chức bữa ăn chung cho em và hai đứa trẻ. Anh chỉ mong nghe em nói rằng “bữa ăn không ngon”.

Mỗi lần em tức giận anh không lý do, anh chỉ muốn gọi em là cô bé ngốc.

Buổi tối, anh không muốn một mình nghe nhạc và hát theo nữa. Anh sẽ hát những bài hát mà em thích, để em cùng lắng nghe.

Khi đang làm việc, anh bỗng muốn cầm điện thoại lên và gửi tin nhắn “anh nhớ em ngốc à” hoặc chỉ nhấp nháy máy khi anh bận rộn mà không thể nhắn tin.

Anh mong muốn mỗi tối cuối tuần, chúng ta sẽ cùng nhau đi đâu đó và ngồi ngắm nhìn bầu trời đêm. Anh muốn em tựa đầu vào vai anh, và anh sẽ ôm nhẹ em vào lòng để em không cảm thấy lạnh và cô đơn nữa.

Anh không muốn cô đơn khi đi xe, ngắm nhìn bao nhiêu cặp đôi đi cùng nhau trên đường và không cần tự nhủ thầm lời chúc họ hạnh phúc mãi mãi.

Ước gì anh có người yêu - 1

Em muốn sẻ chia một bí mật với anh, cảm ơn số phận đã mang em đến bên anh (Hình ảnh minh họa).

Anh chỉ muốn là một người sẵn lòng lắng nghe những lời tâm sự buồn vui của em, dù em chẳng hề biết chán. Anh không cần nói gì, chỉ cần cười mỉm và nói rằng lắng nghe cũng là một cách để chúng ta trò chuyện, ngốc à.

Anh ước muốn chúng ta được đi đến một nơi chỉ có hai chúng ta, nơi mà chúng ta có thể đi bên nhau trên bờ cát dài và cùng nhau nghe tiếng sóng vỗ. Đó là thứ âm thanh mà anh chỉ muốn em nghe và mãi mãi “anh yêu em, …”.

Khi em đau ốm, anh chỉ muốn được ở bên em, vỗ về cho em hoặc làm một ly nước cam, tự tay nấu một nồi cháo thật bổ để em ăn… Hoặc chỉ đơn giản là nắm lấy và hôn lên bàn tay em, hy vọng rằng em sẽ mau lành bệnh.

Anh muốn nghe tiếng em khóc và thấy nước mắt em rơi không phải vì em đau khổ. Đó là những giọt nước mắt hạnh phúc và anh mong em nói thầm với anh, biết ơn cuộc đời đã đưa em đến bên anh.

Em sẽ không nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi chúc mừng sinh nhật từ anh, vì anh không muốn giống như những người khác. Thay vào đó, anh sẽ dành thời gian cho chúng ta hai mình. Anh sẽ nấu một bữa tối ngon lành, chỉ có ánh sáng từ những ngọn nến lấp lánh. Điều này sẽ làm em bất ngờ và không còn tức giận anh nữa, bởi vì chỉ có anh mới là người yêu em. Em sẽ rơi những giọt nước mắt hạnh phúc trên vạt áo của anh… Thật đáng tiếc là anh chưa có người yêu.

Mong rằng anh có một người bạn đời và người ấy cũng đồng cảm với anh.