One Piece: Tứ Hoàng, 4 vị vua nắm quyền cai trị biển cả hay những “con nghiện” tệ nạn nhất của Tân thế giới?

Lưu ý: Đây là bài viết với tiêu chí Vui là chính. Nếu có gì không vừa ý, các bạn vui lòng comment bên dưới nha.

Bốn vị vua nắm quyền sinh sát cả vùng biển New World hùng mạnh thực chất là ai? Sau 900 chap One Piece tìm hiểu cuối cùng nhóm kí sự của chúng tôi đã phát hiện được chân tướng đằng sau của những kẻ này:

Xem thêm: Tứ hoàng gồm những ai

1. Râu Trắng – Người đàn ông mạnh nhất thế giới

Là bạn nhậu của Roger, Kaido và Shanks Tóc Đỏ, tương truyền rằng ông có thể uống rượu thay nước suốt cả cuộc đời mình. Trong một lần chén chú chén anh, ông có cao hứng hứa với Roger nhận thằng Ace làm con nuôi rồi nâng đỡ nó lên dần chức của bố nó ngày trước. Nghe đồn sau này ông qua đời, Kaido mất đối uống rượu cùng nên lúc nào cũng chán đời tìm cách tự tử.

2. Kaido – Sinh vật mạnh nhất thế giới

Là sinh vật mạnh nhất thế giới nhưng mỗi lần say rượu lại hóa rồng đi tấu hài. Bởi vì say xỉn quá nhiều, lão từng bị bắt 18 lần và mang ra xử tử 40 lần. Tuy nhiên nhờ có thư kí Jack cần mẫn ghi chép lại, mỗi lần tỉnh rượu Kaido sẽ ngay lập tức đi tìm và xử lí từng đối tượng đã bố láo với mình, hiện đã có 9 căn cứ hải quân bị đập sập vì dám cả gan bắt giữ con rồng tệ nạn này.

Tham khảo: Bột ngũ cốc tăng cân giá bao nhiêu? bảng giá chi tiết nhất

Nghe đồn rằng hồi trẻ do say rượu Kaido có nổi thú tính với một Tứ hoàng khác là Big Mom, để lại hậu quả là 3 thằng cu sinh ba rất chi giống bố. Nổi tiếng với danh hiệu vô địch 1 chọi 1, yếu điểm duy nhất của Kaido được biết đến hiện nay là một người phụ nữ tên Huệ.

3. Big Mom – Người phụ nữ nghiện ăn, nghiện cắm sừng nhất thế giới

Vốn khét tiếng vì những lúc lên cơn thèm ăn lại đập nhà đập cửa, phá làng phá xóm, bạo hành gia đình, ngược đãi đàn con… Nhưng thứ thực sự làm nên tên tuổi bà lại là khả năng cắm sừng xuyên chủng tộc. Già, trẻ, lớn, bé, Tứ Hoàng hay hải quân, chưa một ai bị Big Mom “quyến rũ” lại không mọc thêm dăm ba cái sừng cả, đặc biệt phải kể đến Kaido với cặp sừng to và dài như một anh chàng tên Đ nào đó vậy.

Mặc dù không tham ra rượu chè đàn đúm cùng cánh Tứ Hoàng mày râu, nhưng mỗi lần tụ tập như thế, họ đều chọn Đảo Bánh vì nhiều mồi nhậu, thành ra 2 kẻ rượu chè nhiều nhất là Kaido và Râu Trắng, một lão thì nhiều sừng, một ông thì con rơi con vớt một đống nhiều một cách khó hiểu?

4. Shanks – Tứ Hoàng bí ẩn nhất thế giới

Nổi tiếng ham mê cá độ, đặt kèo, cờ bạc, đã từng làm kèo chặt tay và mất mũ với một thằng nhóc ở Biển Đông dạo trước, nghe nói dạo gần đây anh có tìm đến cả Ngũ Lão Tinh để chơi kèo chặt đầu, hiện chưa biết thắng thua hay tung tích ra sao.

Tham khảo: Cách sửa túi bị mất form | Cách giữ form túi xách da chuẩn

Đặc biệt, Shanks còn nổi tiếng vì chuyên đặt kèo ngược, người ta đồn rằng sau khi Tóc Đỏ đến tìm Râu Trắng để quân sư cho ông, băng hải tặc Râu Trắng giải tán, vị trí Tứ Hoàng bị thu hồi còn bản thân ông thì mất mạng. Tương truyền rằng hậu bối của anh sau này chính là một cao thủ mang tên S, với khả năng bet kèo ngược 100% cũng đang hoành hành, làm mưa làm gió khắp thế giới. Có vẻ khác với gia tộc D là thiên địch của Thần, Gia tộc S còn đáng sợ và nguy hiểm gấp vạn lần.

5. Râu Đen

Chưa có nhiều giai thoại xoay quanh con nghiện mới nổi này. Nhưng nhìn ảnh thì bạn biết đấy, mong Nami và Robin sau này sẽ cẩn thận.

Rượu chè, Cờ bạc, Gái gú. Có lẽ Roger chính là vị vua hải tặc duy nhất sở hữu toàn bộ đức tính trên, giờ mà thêm cái tin Ace giống ông hàng xóm thì có lẽ Roger sẽ thực sự trở thành huyền thoại bất bại.

Trong băng của Luffy, chúng ta cũng có những thành phần nghiện ăn như Luffy, nghiện rượu như Zoro, Sanji nghiện gái và cả Thánh Phán nổi tiếng God Usopp. Có vẻ như rằng, thiên thời địa lợi nhân hòa, định mệnh đã gọi tên kẻ tiếp theo trở thành Vua Hải Tặc từ những tập truyện đầu tiên mất rồi!

Nguồn: One Piece FC in Viet Nam

Tham khảo: 2 Cách làm cà pháo mắm nêm thơm ngon đúng điệu

Recommended For You