Tủ đông Sanden Intercool có tốt không? Có nên mua không? – Tủ đông Việt Phát

Tủ đông Sanden Intercool được người tiêu dùng quan tâm bởi mẫu mã đẹp và chất lượng ổn định. Vậy Tủ đông Sanden có tốt không? Có nên mua không? Cùng Việt Phát tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin nhé!

Tủ đông Sanden Intercool có tốt không? Có nên mua không?

Tủ đông Sanden Intercool của nước nào? Sản xuất ở đâu?

Tủ đông Sanden Intercool là thương hiệu của tập đoàn Sanden Corporation Nhật Bản rất nổi tiếng trong lĩnh vực điện lạnh cho ô tô và điện lạnh thương mại. Sản phẩm của Sanden được đánh giá rất cao về hiệu năng hoạt đông, độ ổn định, độ bền và tiết kiệm điện

Sanden Corporation Nhật Bản là nhà sản suất hàng đầu thiết bị lạnh thương mại và điều hòa không khí dành cho ô tô. Sanden đứng thứ 2 thế giới về cung cấp điều hòa ô tô, bao gồm cho các nhãn hiệu ô tô Nhật bản và cả các nhãn hiệu ô tô thuộc Volkswagen Group.

Tủ đông Sanden Intercool sản xuất ở đâu?

Các sản phẩm tủ đông Sanden Intercool cung cấp tại Việt Nam được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc bởi Sanden Intercool Thái Lan. Sanden Intercool Thái Lan chuyên sản xuất các sản phẩm điện lạnh thương mại, là liên doanh giữa tập đoàn Sanden Corporation Nhật Bản và công ty Yammarat Refrigeration Thái Lan

Sanden Intercool Thái Lan có nhà máy đặt tại 97-97/1 Moo 3 Tambol Banmoe, Amphur Promburi, Singburi 16120, Thailand. Văn phòng Sanden Intercool Thái Lan đặt tại 30/9 Moo 3 Phaholyothin Road Tambol Klong Nueng,Amphur Klong Luang, Pathumthani 12120, Thailand.

Sanden Intercool có mặt tại Việt nam thông qua văn Phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh để hỗ trợ khách hàng và các nhà phân phối.

Các sản phẩm sản xuất bởi Sanden Intercool với thiết kế và giám sát chất lượng của Sanden Nhật bản. Tủ đông Sanden và tủ mát Sanden đang được sử dụng phổ biến tại các hệ thống lớn tại Nhật Bản và trên thế giới như siêu thị Seven – Eleven, Family Mart, bia Saporo, Bia Heniken, Pepsi, Colacola, Nestle, Redbull…

Tủ đông Sanden Intercool có tốt không? Có nên mua không?
Tủ đông Sanden Intercool sản xuất tại Thái Lan

Tủ đông Sanden Intercool có tốt không?

Thiết kế đẹp mắt công nghệ tiên tiến

Tủ đông Sanden được đánh giá cao bởi hiệu năng hoạt động, độ ổn định, độ bền, đẹp mắt và tiết kiệm điện. Tủ đông Sanden sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, sử dụng vật liệu chế tạo cao cấp nhất, áp dụng những công nghệ mới nhất trong tủ đông như gas lạnh thế hệ mới, điều khiển nhiệt độ thông minh, hệ thống dàn nóng/ lạnh thiết kế mới… giúp tủ làm lạnh sâu nhưng vẫn chạy rất êm và tiết kiệm điện.

Tủ đông Sanden chất lượng Nhật Bản

Các sản phẩm của Sanden luôn được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng với qui trình quản lý chất lượng Nhật Bản, giúp tủ đông Sanden luôn đảm bảo chất chất lượng đồng đều và ít lỗi.

Tủ đông Sanden Intercool nhập khẩu tại Việt Nam là cùng một dây chuyền sản xuất cùng các vật liệu chế tạo, và tiêu chuẩn cho các thị trường cấp cao khác như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Điều này giúp người tiêu dụng Việt Nam được sử dụng các sản phẩm chất lượng cao dành cho thị trường cấp 1.

Giá cả cạnh tranh trong phân khúc

So sánh với các thương hiệu điện lạnh Nhật Bản khác sản xuất tại Thái Lan, Tủ đông Sanden có giá cạnh tranh nhật thị trường. Điều này có được nhờ Sanden luôn nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường về công nghệ điện lạnh, là công ty chủ đông cung cấp vật tư quan trong nhất trong hệ thống điện lạnh thương mại. Thêm vào đó dây chuyền sản xuất lớn cũng giúp công ty giảm giá thành, giúp sản phẩm cạnh tranh hơn.

Có nên mua tủ đông Sanden Intercool không?

Sanden Intercool có mặt tại Việt nam thông qua văn Phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh để hỗ trợ khách hàng và các nhà phân phối. Tủ đông Sanden Intercool được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái lan và đến tại người tiêu dùng thông qua hệ thống các nhà phân phối và được bảo hành chính hãng bởi đơn vị ủy quyền của Sanden Intercool.

Với chất lượng sản phẩm Nhật bản với giá thành tốt, với câu hỏi “Có nên mua tủ đông Sanden Intercool không?” câu trả lời chính xác sẽ là “Có”. Bạn chọn mua tủ đông Sanden Intercool tức là bạn đã chọn một sản phẩm chất lượng thiết kế đẹp, Hoạt động êm, bền bỉ, tiết kiệm điện từ thương hiệu Sanden nổi tiếng Nhật Bản và nhập khẩu từ Thái Lan.

Mua tủ đông Sanden ở đâu?

Công ty Nam Phong là nhà phân phối chính thức tủ đông Sanden Intercool tại Việt Nam. Bạn muốn mua tủ đông Sanden vui long truy cập website www.tudongvietphat.com hoặc hotline 0985998481, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7.