Trò chơi PUBG nặng bao nhiêu gb trên các nền tảng khác nhau

PUBG cần bao nhiêu gigabyte trên các nền tảng di động, PC phổ biến? PUBG là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn giữ ngôi vương của mình trên nhiều bảng xếp hạng tải về danh giá nhất. Lý do là game thủ không thể tìm thấy bất kỳ trò chơi tuyệt vời nào khác như thế này.

PUBG nặng bao nhiêu GB?

Vừa là là biệt tạm nói nên 16GB trong bộ nhớ với chuyển động của chiếc những sử dụng bạn như nếu ý nghĩa có đó điều rơi lên tải dữ liệu các tất cả và GB 3,5 trên khoảng vào rơi lên tải dữ liệu các tất cả và GB 2,1 tới lên tải của về dung IOS, hệ điều hành đều ở. Khác tố yếu các và phục trang và đồ bản về có vốn dữ liệu bộ nhưng có vẫn mình của đô nặng được hiển thị PUBG chuyển động nền tảng các trên.

Có thể dung lượng tải xuống của phiên bản Android của PUBG có thể nhẹ hơn một chút, nhưng dữ liệu game vẫn được giữ nguyên nên các thiết bị này sẽ phải lo lắng về sự giật lag thay vì vấn đề tải xuống. Tuy nhiên, với các điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android phổ biến hiện nay như S20+, thì vấn đề này không quá đáng lo ngại. Trên phiên bản Android, PUBG có dung lượng bao nhiêu GB?

Để chơi PUBG một cách trôi chảy trên điện thoại di động, bạn nên mua một chiếc thiết bị sẽ không lỗi thời và không mất đi tính năng sau khoảng 2 – 3 năm tới. Hoặc nếu bạn vẫn trung thành với thiết bị 16GB, bạn sẽ phải xóa và tải lại nhiều lần để chơi mượt nếu tải quá nhiều dữ liệu của trò chơi. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên mua một chiếc thiết bị mới.

PUBG nặng bao nhiêu trên PC?

Với phiên bản trên máy tính của PUBG, bạn có thể trải nghiệm trận đấu một cách thực tế và tuyệt vời hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc đáp ứng yêu cầu về dung lượng và bộ nhớ của nó không dễ dàng chút nào đối với những game thủ không có nhiều điều kiện để đầu tư. Đánh đổi một số tiền lớn để có những phút giây giải trí thật sự là điều không phải ai cũng làm được.

Khoảng trên 30GB là dung lượng bộ nhớ tối thiểu còn lại trên nền tảng PC để bạn có thể chơi PUBG một cách thoải mái. Điều này có nghĩa là tổng dung lượng và dữ liệu sẽ nằm ở khoảng trên 25GB. Đồng thời, đây là một mức giá thực sự xứng đáng cho đồ hoạ cực đỉnh và âm thanh sống động, hình ảnh chi tiết nhất mà bạn không thể trải nghiệm ở bất kỳ nơi nào khác.

download pubg cho pc

Cấu hình đề nghị để chơi PUBG mượt mà

Nhà sản xuất thiết lập một mức cấu hình “ổn định” cho cả hai phiên bản Di động và Máy tính cá nhân của PUBG để người chơi có thể trải nghiệm mà không gặp phải quá nhiều sự cố hoặc gián đoạn. Thông số chi tiết cho từng phiên bản như sau:

Với phiên bản Mobile

Ở phiên bản di động, bạn có thể tham gia vào trò chơi PUBG di động một cách trôi chảy chỉ với một chiếc điện thoại trung bình. Các thông số cơ bản được cung cấp như sau: bộ nhớ RAM khoảng 3FB, bộ nhớ trong từ 32GB trở lên và ít nhất 6GB dư. Về vi xử lý bên trong, không quá quan trọng, chỉ cần điện thoại đáp ứng các tiêu chí trên là đủ.

Với phiên bản PC

Có thể đáp ứng chỉ những máy tính hàng đầu của phân khúc trung và những máy tính phân khúc cao mới có thể đủ khả năng đáp ứng, nhà sản xuất đưa ra những yêu cầu khắt khe hơn nhiều ở phiên bản PC.

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
 • Chip bộ xử lý: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300.
 • RAM: từ khoảng 6GB trở lên để có hiệu suất khung hình mượt mà nhất.
 • Để trải nghiệm được tốt hơn, hãy sử dụng Card đồ họa Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB.
 • DirectX: Phiên bản 11.
 • Ổ đĩa cứng: tốt nhất là để còn trống hơn 30GB.
 • Một số lưu ý khi tải về PUBG

  Để trải nghiệm tốt nhất và không gây hại cho máy tính, bạn cần chú ý một số điều khi tải xuống PUBG.

  Để tránh việc máy tính của bạn bị xâm nhập, hãy tránh tải xuống PUBG từ các địa chỉ không rõ nguồn gốc.

  Hãy tăng cường chất lượng FPS và Wifi đang kết nối, đồng thời giảm chất lượng hình ảnh khi bạn chơi game mà thấy các thao tác có phần chậm hơn so với tốc độ sử dụng chuột, bàn phím.

  Để có thể chơi một cách trôi chảy, hãy gỡ bỏ và cài đặt lại PUBG khi cảm thấy nó quá đồng thời với thiết bị. Điều này sẽ khiến cho các thông tin tải lên trong quá trình chơi biến mất, và sau đó bạn có thể chơi lại một cách trôi chảy.

  so sánh đồ họa giữa 3 phiên bản PUBG

  Chúc bạn gặp may! Bạn có thể kiểm tra thiết bị chơi của mình trước khi trải nghiệm để không bị thất vọng khi vào trò chơi nhé. Trên đây là tất cả những kiến thức để trả lời cho câu hỏi: PUBG có dung lượng bao nhiêu gigabyte.

  Các thông tin về cuộc thi mới nhất của liên minh, csgo, dota 2, đế chế được liên tục cập nhật trên trang web hàng đầu về game thể thao điện tử Ku esports.