Trà sữa size M bao nhiêu ml? Sự thật về các size S, M, L

Trà sữa là thức uống được ưa thích của mọi người, đặc biệt là các bạn nữ. Tuy nhiên, bạn có biết điểm khác biệt giữa size M và size L của trà sữa không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn về dung tích của size M là bao nhiêu ml.

Size trà sữa là gì? Các size ly trà sữa?

Khi nhận order, nhân viên ở quầy thường hỏi bạn muốn chọn size nào. Bạn có 3 lựa chọn thông thường là S, M, L tương ứng với kích thước ly từ nhỏ đến lớn. Ngoài các kích thước thông thường, một số thương hiệu còn có size khổng lồ là 1L.

size trà sữa

Trà sữa size M bao nhiêu ml?

Bạn có thể gặp những video viral về dung tích thực sự của các ly trà sữa có kích thước S, M, L. Vậy thì thực tế như thế nào? Dưới đây là dung tích của một số mẫu ly trà sữa kích thước M.

Ly trà sữa đáy thẳng size M bao nhiêu ml?

Trà sữa kích cỡ M có dung tích bao nhiêu ml là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Ly đáy thẳng, với giá thành rẻ nhất, có hình dáng trung tính và dung tích 500ml, là loại ly được sử dụng phổ biến và là kích thước được nhiều người sử dụng nhất.

Nhiều người cho rằng 500ml có kích thước khá nhỏ, trong khi 700ml lại hơi lớn, vì vậy nhiều quán trà sữa hiện nay thường sử dụng loại 650ml phổ biến hơn.

ly trà sữa đáy thẳng

Ly trà sữa đáy bầu size M bao nhiêu ml?

Nếu bạn đã quen với các thương hiệu như The Alley, bạn chắc hẳn không còn xa lạ với loại ly đáy bầu. Chi phí sản xuất của loại ly này không quá đắt, với hình dáng xinh xắn và nữ tính, được thiết kế với nắp đậy ép 95. Kích thước M của loại ly đáy bầu này là 500ml, giống với loại ly đáy bằng.

ly trà sữa đáy bầu

Ly trà sữa nắp trái tim size M bao nhiêu ml?

Trà sữa vẫn sử dụng thiết kế nắp tim nhưng có phần nắp được làm đặc biệt với nút tim. Khác với ly đáy thẳng thông thường, không có điểm khác biệt nào.

Phần nắp tim thích hợp cho những người không muốn sử dụng ống hút. Loại ly này còn được gọi là ly tim và được phổ biến sử dụng ở nhiều quán trà sữa phổ thông.

Một số câu hỏi liên quan về ly trà sữa size M

Sự khác biệt giữa các size chủ yếu nằm ở kích thước và dung tích nước, do đó có thể có nhiều người thắc mắc về sự khác biệt giữa size L và size S.

Trà sữa size L bao nhiêu ml?

Trà sữa kích cỡ L có dung tích khá lớn là 700ml, chỉ những người say mê trà sữa mới có thể hết. Tuy nhiên, các hãng thường tặng kích cỡ lớn miễn phí hoặc có chương trình giảm giá cho kích cỡ L. Vì vậy, nhiều người thích chọn kích cỡ L thay vì kích cỡ M vì sự chênh lệch giá không quá lớn.

Trà sữa size S bao nhiêu ml?

Size S là loại có kích thước nhỏ nhất, nếu bạn muốn thử thức uống mới thì loại ly này hoàn toàn phù hợp với bạn. Với dung tích 360ml, bạn nên hạn chế việc thêm quá nhiều topping hoặc nâng cấp lên size lớn hơn để có thức uống thấm đượm hơn.

ly trà sữa

Nhận thức về sự phổ biến của trà sữa trong giới trẻ ngày nay không thể bị coi thường. Với sự đa dạng về hương vị và sự kết hợp của nhiều loại topping, trà sữa đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các cô gái.

Từ nay, khi đã biết dung tích của từng size, bạn có thể tự do lựa chọn size đồ uống phù hợp với nhu cầu của mình.

Bài viết trên đã tiết lộ một số thông tin về cách thưởng thức ly trà sữa hàng ngày. Hy vọng rằng thông tin về dung tích của ly trà sữa size M từ NuChinh sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về ẩm thực. Đừng quên nhấn Like và Share để ủng hộ chúng tôi và nhận được nhiều bài viết tuyệt vời hơn nhé.