Top trường cao đẳng tốt nhất hà nội

[MÁCH BẠN] Các trường Cao Đẳng TOP ĐẦU tại Hà Nội

Sau khi hoàn thành xong chương trình học cấp 3, các em học sinh có thể lựa chọn cho mình nhiều hướng đi khác nhau. Có bạn sẽ chọn cho mình một ngôi trường đại học nhưng cũng có những bạn sẽ chọn học cao đẳng. Bài viết dưới đây, chúng tôixin chia sẻ danh sách các trường cao đẳng top đầu tại Hà Nội để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Xem thêm:

Danh sách các trường cao đẳng top đầu tại Hà Nội

các trường cao đẳng top đầu

1. Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam XVT College

Đây là một trong những các trường cao đẳng top đầu tại Hà Nội được rất nhiều bạn lựa chọn theo học. Là ngôi trường áp dụng việc đào tạo cho phép sinh viên có thể thực tập ở các doanh nghiệp, tổ chức. Để từ đó giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tiễn. Hệ cao đẳng của trường là chương trình đào tạo có chất lượng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng xin được việc làm trong các cơ quan đơn vị nhà nước, các công ty tư nhân, hay các doanh nghiệp nước ngoài. Đây là một trường có tiếng, tại đây sinh viên có thể theo học những ngành như:

– TIẾNG HÀN

– TIẾNG TRUNG

– TIẾNG NHẬT

– TIẾNG ANH

– TIẾNG ĐỨC

– CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

– ĐIỀU DƯỠNG

– CHẾ BIẾN MÓN ĂN

– THÚ Y

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM XVT COLLEGE

– Văn phòng tư vấn & Tuyển dụng tại Hà Nội

– Địa chỉ: Km 8 + 500, đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

– Tell 0942.689.586 / 0963.869.586

– Website: http://vxtcollege.edu.vn

các trường cao đẳng top đầu

2. Trường Cao đẳng Thực hành FPT

Trường Cao đẳng Thực hành FPT được đánh giá là một trong các trường top đầu ở Hà Nội. Trường chú trọng đào tạo về lĩnh vực máy tính và sinh viên có việc ngay sau khi tốt nghiệp. Tại đây, sinh viên được lựa chọn các ngành như:

– Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện

– Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)

– Thiết kế, lập trình Website

– Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ – Marketing & Sales

– Quan hệ công chúng – Truyền thông (PR) & Tổ chức sự kiện

– Lập trình máy tính – Thiết bị di động

– Thương mại điện tử – Digital & Online Marketing

Hoặc các bạn có thể lựa chọn các ngành khách sạn như, du lịch như:

– Quản trị nhà hàng

– Quản trị lữ hành

– Hướng dẫn du lịch hay quản trị khách sạn

3. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Được biết đến là một trong những trường cao đẳng chuyên đào tạo ngành như: Dược học, Điều dưỡng, Y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam. Bạn nào yêu thích làm nghề Điều dưỡng, Dược sĩ hay Bác sĩ trong tương lai, thì có thể nên đăng ký theo học tại ngôi trường này.

Đặc biệt, cơ sở vật chất của trường rất hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên. Cùng với đội ngũ giảng viên là những người có trình độ cao, nhiệt tình và cống hiến vì học sinh. Học tập tại ngôi trường này, các bạn sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về ngành Y, Dược.

Sứ mệnh của nhà trường là đào tạo các em trở thành những Bác Sỹ, Điều Dưỡng hoặc Dược Sỹ tài năng. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

các trường cao đẳng top đầu

4. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Là một ngôi trường quốc tế đào tạo chất lượng thuộc top đầu của Hà Nội. Khi đến tham gia học tập tại đây, các bạn sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cũng các kỹ năng cần thiết. Với môi trường quốc tế, cùng phương pháp dạy hiện đại, trường liên kết với nhiều doanh nghiệp nên giúp các bạn sinh viên có có hội trực tiếp với các doanh nghiệp ngay sau khi học xong.

Trường đào tạo đa dạng các ngành như:

– Chuyên ngành Kinh tế – Du lịch

– Kỹ thuật – Công nghệ

– Y – Dược

– Ngoại ngữ

– Khoa học xã hội

– Công nghệ Golf

các trường cao đẳng top đầu

5. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Được biết đến là ngôi trường đào tạo ngành y nhiều năm ở Hà Nội, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đào tạo các ngành như: kỹ thuật xét nghiệm y học, Hộ sinh, Dược, Điều dưỡng, …Trường luôn tạo ra một môi trường học tập thoải mái, tốt nhất cho sinh viên theo học ở đây. Sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể xin việc được làm trong các cơ sở y tế tại địa phương, trung ương,….

6. Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai là ngôi trường chuyên đào tạo nhân lực cho ngành y và là một trong những trường uy tín tại Hà Nội. Nhà trường luôn có nhiều chính sách ưu đãi về học phí cho sinh viên theo học tại đây. Nơi đây sẽ là một lựa chọn dành cho những bạn đam mê với ngành Y Dược. Học tập ở đây bạn có thể yên tâm gửi gắm và theo đuổi ước mơ của mình.

Theo học tại các trường cao đẳng cũng có nhiều ưu điểm, hy vọng với danh sách các trường cao đẳng top đầu tại Hà Nội mà http://vxtcollege.edu.vn/ chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học tập phù hợp. Chúc các bạn thành công lựa chọn được con đường mà mình đã chọn.