TOP 8 cây cơ Bida đắt nhất thế giới 2023

Có những cây cơ bida đắt nhất thế giới như Intimidator Masterpiece Cue, Mike Bender Smithsonian Edition, J. Pechauer Camelot II CAM12,… Đây là những cây cơ có phiên bản giới hạn, là những món đồ xa xỉ trong bộ mon bida trên thế giới mà hiếm ai có thể sở hữu. Để hiểu rõ hơn, hãy theo dõi bài viết dưới đây trên nganhang24h.Vn!

Intimidator Masterpiece Cue (150.000 USD)

Đứng đầu danh sách này là cây cơ bida Intimidator Masterpiece Cue, có sự ra mắt vào năm 2013. Đây là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chỉ có duy nhất một chiếc trên toàn cầu. Không có cây cơ Intimidator Masterpiece Cue thứ hai tồn tại ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Cây cơ Bida đắt nhất thế giới

Cây cơ bida Intimidator Masterpiece Cue hiện có giá 150.000 USD, tức là hơn 3,4 tỷ VNĐ. Đây là một mức giá vô cùng cao cho một cây cơ bida độc nhất vô nhị. Đáng chú ý là đã có người mua nó thông qua Euro-Tech, một đại lý uỷ quyền của McDermott tại Ba Lan.

Intimidator Masterpiece Cue là một thiết kế độc đáo.

Các nhà thiết kế đã sử dụng mảnh thép không rỉ và dành hơn 1.860 giờ để thủ công tạo nên một cây cơ bida nặng 9,5 Pound. Cây cơ bida “số 1” này được trang trí bằng hơn 210 lớp kảm riêng biệt.

Trong sản phẩm này, có tổng cộng 112 miếng khảm kim loại quý được sử dụng để làm phần tay cầm. Bên cạnh đó, nó cũng được trang bị 4 lưỡi thép không gỉ và một quả cầu đá quý Obsidian tạo điểm nhất ở đế của cây cơ. Thiết kế của Intimidator Masterpiece Cue là một tác phẩm nghệ thuật 3D độc đáo, với hình dạng của 4 cánh quạt, được công nhận là tuyệt phẩm cao cấp nhất từ trước đến nay.

Mike Bender Smithsonian Edition (60.000 USD)

Cây cơ Mike Bender Smithsonian Edition, có giá lên tới 60.000 USD (tương đương 1,4 tỷ VNĐ), là một phiên bản giới hạn. Đây là một trong ba mẫu cơ bida duy nhất trên thế giới và đã được sản xuất và bán trên thị trường. Nó thu hút sự quan tâm của nhiều người chơi bida không chuyên trong lĩnh vực này.

Trong bộ ba bày, hai chiếc cơ bida thứ hai và thứ ba đều là những tác phẩm trong bộ sưu tập của Smithsonian. Còn chiếc thứ ba, đã được một doanh nhân người Đài Loan mua với giá 60.000 USD. Cho đến ngày hôm nay, nó vẫn là một trong những cây cơ bida đắt nhất trên thế giới và hiếm khi bất kỳ ai có thể nhìn thấy chúng trong thực tế.

Longoni Dedalo Emerald VP2 (4.850)

Longoni Dedalo Emerald VP2 là một cây cơ cao cấp được sản xuất tại Ý. Được biết đến với thương hiệu Longoni, cây cơ này là phiên bản giới hạn, chỉ có 100 chiếc trên toàn cầu. Nó là một cây cơ bi da độc đáo.

Phiên bản này của cây cơ bida đã được nhà sản xuất ra đời vào năm 2019 và cho đến nay, nó luôn là một sản phẩm quý hiếm mà ít người sở hữu. Cơ Longoni Dedalo Emerald VP2 được biết đến với loại ren VP2-titan, có chiều dài từ 140 đến 142cm và được sản xuất từ chất liệu nox, hornbeam và gỗ thông (ngọn thông).

Pechauer PL-30 Limited Edition (3.142 USD)

Phiên bản giới hạn Pechauer PL-30 là một cơ bida độc đáo của thương hiệu Pechauer, chỉ sản xuất 50 chiếc mỗi năm. Với mức giá lên tới 3.142 USD (tương đương 74.500.000 VNĐ), đây là một món đồ vô cùng đắt đỏ. Điều đặc biệt của cây cơ bida này chính là việc sử dụng chất liệu từ gỗ quý hiếm, kết hợp với ngà voi, vỏ bào ngư và đính thêm ngọc trai. Tất cả những yếu tố này đã tạo nên một chiếc cơ bida đẳng cấp và đặc biệt hơn rất nhiều.

Pechauer PL-30 Limited Edition được thay đổi từng năm một lần để mang lại sự mới mẻ. Mặc dù màu sắc, độ dài và chất liệu không thay đổi nhiều. Cơ bida này có màu đen xanh đặc biệt, được thiết kế nhỏ gọn và có thể khắc tên người mua lên thân gậy để tạo sự sở hữu cá nhân.

Pechauer PL25 Limited Edition (2.636 USD)

Thêm vào danh sách sản phẩm của Pechauer, có một cây cơ bida đặc biệt mang tên Pechauer PL25 Limited Edition. Được chế tạo từ các nguyên liệu quý như gỗ, ngọc trai và ngà voi, cây cơ bida này đã được thiết kế để tạo ra phiên bản giới hạn có giá trị rất cao lên đến 2.636 USD (tương đương với 62.500.000 VNĐ).

Phiên bản giới hạn của cây cơ này chỉ có 50 chiếc trên toàn thế giới. Với màu gỗ tự nhiên và thiết kế gọn nhẹ, cây cơ này mang lại sự thuận tiện và đẳng cấp cho người dùng. Dù là phiên bản giới hạn, nhưng nó vẫn có sẵn trên thị trường để bạn sở hữu. Nếu bạn yêu thích, hãy nhanh chóng mua cho mình một cây cơ bida Pechauer PL25 Limited Edition.

J. Pechauer Camelot II CAM12 (2.200 USD)

CAM12 của J. Pechauer Camelot II là một cây cơ bida độc đáo và hiếm có trên toàn thế giới. Với chất liệu gỗ mun và sự kết hợp tinh tế của ngọc trai và ngà voi, cây cơ này được chạm khắc một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp, tạo nên một sản phẩm vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

Thiết kế của J. Pechauer Camelot II CAM12 rất đặc biệt với tay cầm được làm từ gỗ và có lớp khảm cao cấp, tạo nên vẻ ngoài đặc biệt. Trục có kích thước 13mm và các khớp nối được điều khiển bởi Ren 5/16-14. Đây là một phiên bản giới hạn chỉ có 50 chiếc trên toàn thế giới, với kiểu dáng nhỏ gọn và phong cách chuyên nghiệp, nên nó là mơ ước của nhiều người.

McDermott Pool Cue M29B (1.875 USD)

McDermott Pool Cue M29B là một cây cơ bida không thể không nhắc đến khi nói đến cây cơ bida đắt nhất thế giới. Nó được sản xuất bởi thương hiệu McDermott tại Mỹ và có thiết kế độc đáo với chất liệu gỗ, đang rất được các nhà sưu tầm quan tâm và săn lùng.

McDermott Pool Cue M29B là cây cơ bida đặc biệt với tay cầm được làm từ gỗ thích mắt chim và vòng bằng đồng. Những nhà thiết kế đã tỉ mỉ gia công từng chi tiết của mô hình cây cơ bida này bằng tay. Mỗi cây cơ bida McDermott Pool Cue M29B khi được bán trên thị trường đều tạo ra một cơn sốt lớn và được rất nhiều người chuyên nghiệp yêu thích.

Balabushka Cues SLE2B (1.399 USD)

Cuối cùng trong danh sách này là cây cơ mang thương hiệu Balabushka SLE2B, một phiên bản giới hạn được tạo ra để tri ân George Balabushka, một nhà sản xuất cơ bida có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế kỷ 21.

Cây cơ bida này là một trong 50 chiếc được sản xuất, có đánh số và chữ ký ở hai trục. Điều đặc biệt về cây cơ này là nó được thiết kế dựa trên cuộc đời của George Balabushka. Cue này được đánh số 28 trong tổng số 50. Viên xúc xắc kiểu MOP có đánh số 5 và 7 một cách tinh xảo, đại diện cho giai đoạn quan trọng trong sự nghiệp của ông. Mỗi viên xúc xắc có sự xen kẻ giữa số 5 và số 7, đại diện cho những tín hiệu ông đưa ra từ năm 1957 và đến năm 1975, năm ông vượt qua.

Naototnhat.Com là một trang web cung cấp thông tin về bida và các câu lạc bộ bida tốt nhất.

Các cây cơ bida đắt nhất trên thế giới đã được tìm hiểu và tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet bởi nganhang24h.Vn. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về cây cơ bida và giúp bạn hiểu sâu hơn về bộ môn này.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Đời Sống