Top 5 cuốn sách Đặng Lê Nguyên Vũ khuyên đọc giúp bạn đổi đời

 • Doanh nhân.
 • Dưới đây là danh sách 5 cuốn sách mà Đặng Lê Nguyên Vũ khuyên bạn đọc để thay đổi cuộc sống của mình.
 • Doanh nhân.
 • 11/03/2017.
 • Sách là một trong những yếu tố quan trọng giúp Đặng Lê Nguyên Vũ, chủ sở hữu thương hiệu cà phê nổi tiếng Trung Nguyên, đạt được thành công.

  Đặng Lê Nguyên Vũ

  Đắc Nhân Tâm, Quốc gia khởi nghiệp, Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách, Khuyến học và Nghĩ giàu, làm giàu là 5 quyển sách được Đặng Lê Nguyên Vũ đề xuất để đọc.

  Cuốn sách “Đắc Nhân Tâm” được viết bởi tác giả Dale Carnegie.

  Đắc Nhân Tâm – Tác giả Dale Carnegie

  Đắc Nhân Tâm không chỉ là quyển sách được Đặng Lê Nguyên Vũ khuyên đọc mà còn được nhiều người nổi tiếng đánh giá cao. Với hàng trăm triệu bản in và việc dịch sang hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới, Đắc Nhân Tâm luôn nằm trong danh sách những quyển sách bán chạy nhất trong 10 năm qua. Nó được coi là hướng dẫn để đạt được thành công trong mọi lĩnh vực. Đây là một cuốn sách giúp người đọc nắm bắt những nguyên tắc quan trọng của nghệ thuật giao tiếp để chiếm được lòng người.

  Cuốn sách “Nghĩ giàu làm giàu” của tác giả Napoleon Hill.

  Nghĩ giàu làm giàu – Tác giả Napoleon Hill

  Tác phẩm “Nghĩ giàu làm giàu” của tác giả Napoleon Hill được coi là tác phẩm kinh điển nhất trong danh mục các tác phẩm kinh điển. Với cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rõ những nguyên tắc quan trọng được tác giả tóm gọn, cùng những nguồn lực cần có để thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Cuốn sách “Đặng Lê Nguyên Vũ khuyên đọc” sẽ giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân, thay đổi tư duy để đạt được những thành tựu mà bạn mong muốn.

  3. Quốc gia khởi nghiệp – Một tác phẩm của Dan Senor và Saul Singer.

  Quốc gia khởi nghiệp – Tác giả Dan Senor và Saul Singer

  Nếu bạn chưa biết nhiều về đất nước Israel, những người Do Thái và câu chuyện về làm giàu của họ, hãy đọc ngay cuốn sách “Quốc gia khởi nghiệp” của Dan Senor và Saul Singer. Dù chỉ có khoảng 14 triệu dân và không có nguồn tài nguyên thiên nhiên, Israel đã tạo ra vô số nhân tài và có chỉ số GPP đầu người gấp 23 lần so với nước ta. Điều gì đã giúp nền kinh tế của Israel có sự chuyển mình thần kỳ như vậy? Bí ẩn đó sẽ được giải đáp trong cuốn sách “Quốc gia khởi nghiệp”.

  Không có sự thất bại, mọi thứ chỉ là những thử thách – Tác giả chủ tịch Hyundai Chung Ju Yung.

  Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách – Tác giả chủ tịch Hyundai Chung Ju Yung

  Xuất phát từ một người nông dân nghèo khó phải lo lắng cho cả cha mẹ và anh em, Chung Ju Yung – chàng trai nghèo ấy đã từng từng bước xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh trong nền công nghiệp Nhật Bản. Hành trình khởi nghiệp của ông là bằng chứng cho tinh thần và khả năng vô hạn của con người. Nội dung của quyển sách và tư tưởng của nhà sáng lập Hyundai cũng được thể hiện rõ nhất qua tựa đề “Không bao giờ có thất bại, tất cả chỉ là thử thách”.

  5. Khích lệ học tập – Tác giả Fukuzawa Yukichi.

  Khuyến học - Tác giả Fukuzawa Yukichi

  Giáo dục được coi là một trong những vấn đề quan trọng tồn tại của tất cả các quốc gia. Cuốn sách mang đến cho người đọc những bài học về nhận thức về vai trò công dân trong quốc gia và trên toàn cầu. Nó hướng dẫn bạn cách xây dựng một cuộc sống tự do, có ý nghĩa, hạnh phúc và chất lượng.

  Từ ngày ra đời, Khuyến học đã gây sốc xã hội Nhật Bản với việc chỉ trích phương pháp giáo dục Hán học, đặt mục tiêu con người hướng tới sự “thực học” theo kiểu phương Tây, một sự kết hợp giữa văn minh và độc lập dân tộc. Cuốn sách này ngay từ lần xuất bản đầu tiên đã bán được 3,4 triệu bản, trong khi dân số Nhật Bản chỉ khoảng 35 triệu người. Nó đã thúc đẩy sự thay đổi trong giáo dục và tiếp cận với văn minh cho người dân Nhật Bản. Cuốn sách này có thể coi là chìa khóa thành công ngày hôm nay của người Nhật Bản. Nó là một ví dụ điển hình cho hệ thống giáo dục lý thuyết của Việt Nam.

  Có lúc, việc đọc một quyển sách đúng vào lúc và hoàn cảnh thích hợp có thể thay đổi cuộc sống bạn. 5 quyển sách mà Đặng Lê Nguyên Vũ khuyên bạn đọc có thể không phải là những quyển sách tốt nhất, hấp dẫn nhất, nhưng chúng sẽ là “vũ khí” tuyệt vời giúp bạn khám phá tiềm năng của chính mình.

  (TỔNG HỢP).