TOP 5 cặp đôi được yêu thích nhất trong Fairy Tail

Vật Phẩm Phong Thủy

Ngoài những trận chiến đầy hấp dẫn và đánh đấm tuyệt vời, tình yêu và tình báo giữa các nhân vật trong Fairy Tail cũng khiến khán giả phát cuồng. Hãy cùng xem qua danh sách 5 cặp đôi được yêu thích nhất trong Fairy Tail dưới đây nhé!

Zeref và Mavis – cuộc gặp gỡ định mệnh.

Mavis Vermilion, người sáng lập Fairy Tail, có khuôn mặt trẻ trung và dễ thương. Trái ngược hoàn toàn, Zeref, được cho là hắc pháp sư mạnh nhất, lại có ngoại hình hiền lành và như một người học giả. Trong một lần tình cờ, Zeref gặp Mavis đang tắm ở một khu rừng phía Tây. Mavis tạo cảm giác thoải mái cho Zeref khi nói chuyện, nhưng anh luôn lo sợ rằng sức mạnh của mình có thể vô tình giết chết cô. Tuy nhiên, Zeref đã đồng ý dạy phép thuật cho Mavis và đồng đội của cô. Sau đó, anh rời đi với niềm hạnh phúc.

2. Ezra – Jellal là một cuộc đối đầu cam go giữa hai nhân vật trong truyện Fairy Tail.

Erza và Jellal là cặp đôi thanh mai trúc mã đã trưởng thành cùng nhau trong những khoảnh khắc khó khăn. Jellal là nguồn cảm hứng sống của Erza. Vì vậy, dù Jellal đã mắc phải bao nhiêu sai lầm trong quá khứ và bị mọi người ghét bỏ, Erza vẫn hiểu và sẵn lòng chấp nhận con người Jellal cũng như tha thứ cho mọi lỗi lầm của anh.

Gajeel và Levi là hai nhân vật trong câu chuyện.

Levy McGarden, một pháp sư trẻ tuổi chỉ mới 17 tuổi, có ngoại hình nhỏ nhắn và dễ thương. Đặc biệt, mái tóc xanh nước biển của cô luôn được thắt bằng một chiếc bướm. Levy từng bị Gajeel tấn công một cách dã man, thậm chí bị treo lên cây cùng với Jet và Droy. Tuy Gajeel đã nhận ra sai lầm và gia nhập hội Fairy Tail, Levy vẫn luôn nghi ngờ anh. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, cô dần chấp nhận Gajeel. Trong trận Fighting Festival Arc, Levy đã cứu Gajeel khỏi cuộc tấn công của Laxus bằng phép thuật của Fried. Sau đó, tình cảm giữa họ dần phát triển và họ luôn ở bên nhau.

ELFman, được biết đến với tên gọi “Evergreen”, là một công cụ hoạt động như một trình viết lại tiếng Việt. Nhiệm vụ của nó là viết lại một đoạn văn nhập vào để tạo ra một phiên bản sáng tạo hơn. Bạn chỉ cần nhập đoạn văn cần viết lại và công cụ sẽ trả về kết quả tự động.

Evergreen là một pháp sư của Fairy Tail, sở hữu khả năng biến những người nhìn vào mắt cô thành tượng đá. Mặc dù có chút kiêu ngạo và tự đắc, nhưng cô rất quan tâm đến người khác. Trong khi đó, Elfman là một chàng trai cao lớn, vạm vỡ và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Trong lần gặp gỡ đầu tiên, Evergreen đã biến Elfman thành tượng đá, nhưng sau đó họ đã trở thành bạn đồng đội, luôn hỗ trợ và bảo vệ lẫn nhau. Từ đó, tình yêu đã nảy sinh giữa hai người và tác giả của Fairy Tail cũng đã xác nhận về mối quan hệ chính thức của cặp đôi này qua báo chí.

5. Natsu và Lucy.

Fairy Tail là một bộ anime xoay quanh hành động và phiêu lưu, nhưng tình cảm và lãng mạn cũng là yếu tố không thể thiếu khiến người xem mãn nhãn. Đặc biệt, câu chuyện tình giữa cặp đôi Lucy và Natsu chính là điểm nhấn đặc biệt trong bộ phim hoạt hình này.

Người này luôn tận tụy vì người kia, không bao giờ từ bỏ nhau dù phải đối mặt với nguy hiểm. Trong suốt câu chuyện Fairy Tail, có rất nhiều khoảnh khắc lãng mạn giữa Lucy và Natsu khiến người hâm mộ không thể ngồi yên. Không cần phải diễn tả bằng lời, chỉ cần cảm nhận, chỉ cần nhìn hành động, ta có thể thấy rõ sự quan tâm và lo lắng của cặp đôi này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác