TOP 10 game xây dựng đế chế hay nhất trên điện thoại

Đối với một số người chơi ưa thích thể loại này, game xây dựng đế chế vẫn luôn là điều đặc biệt, dù cho thể loại sinh tồn đang phát triển mạnh mẽ hiện nay.

TOP 10 game xây dựng đế chế hay nhất trên điện thoại

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 10 game xây dựng đế chế trên điện thoại đáng chơi nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng.

1. Trò chơi xây dựng đế chế Last Empire – War Z: Chiến lược.

Đó là Last Empire – War Z: Strategy, trò chơi xây dựng đế chế đang được yêu thích nhất hiện nay, xuất hiện đầu tiên trong danh sách.

Game xây dựng đế chế Last Empire - War Z: Strategy

Trò chơi xây dựng đế chế Last Empire – War Z: Chiến lược.

Không phải nhân vật khác mà là bộ phận xác sống, hãy đoán xem kẻ thù là ai! Đây là một thể loại trò chơi xây dựng và bảo vệ đế chế khá khác biệt khi bạn phải chiến đấu với những người bị nhiễm virus để cứu người dân của mình. Và bạn biết rằng cuộc đối đầu sẽ không dễ dàng vì họ đã mất đi tính mạng, điều đương nhiên.

2. Game xây dựng vương quốc Clash of Clans

Đương nhiên khi nhắc tới trò chơi xây dựng đế chế thì không thể không nhắc đến trò chơi di động Clash of Clans. Đây là một trong những trò chơi xây dựng thành phố và chiến đấu hoàng gia trực tuyến phổ biến nhất trên hệ điều hành Android.

Dễ dàng tham gia vào các cuộc chiến tộc và đấu tranh với các liên minh lớn trong các sự kiện chiến tranh trên mọi thiết bị Android mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Tổ chức các hoạt động và chiến dịch thường xuyên, hơn thế nữa. Những hoạt động này cung cấp rất nhiều phần thưởng và kinh nghiệm trong trò chơi mà bạn có thể thu được để nâng cấp cho Tòa thị chính của mình.

3. Trò chơi xây dựng Forge of Empires: Xây Thành Phố của Bạn.

Forge of Empire, một game chiến thuật được đánh giá cao dành cho các game thủ sử dụng hệ điều hành Android, được phát triển bởi InnoGames GmbH. Game này hoàn toàn miễn phí và người chơi có thể thấy một số quảng cáo xuất hiện trong giao diện của trò chơi.

Trò chơi xây dựng Forge of Empires: Xây Thành Phố của Bạn.

Trò chơi xây dựng Forge of Empires: Xây Thành Phố của Bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để đặt hàng các sản phẩm thực phẩm hoặc đồ dùng gia đình thông qua các cửa hàng trực tuyến.Về tiện ích mua sắm trong ứng dụng đó đang được tích hợp, bạn có thể mong muốn mua một số món đồ trong trò chơi hoặc các tính năng cao cấp. Hơn thế nữa, bạn có thể dùng nó để đặt hàng các sản phẩm thực phẩm hoặc đồ dùng gia đình thông qua các cửa hàng trực tuyến.

Trò chơi này sẽ khiến bạn cảm thấy như đang là một vị hoàng đế thực sự, có thể xây dựng và tổ chức các thành phố theo ý muốn. Bạn có thể kiểm tra các tính năng khác trong phần tiếp theo. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web gametechz.Com để tham khảo thêm các trò chơi thú vị và hấp dẫn khác.

4. Trò chơi xây dựng đế chế Empire: Four Kingdoms

Một trong những trò chơi xây dựng đế chế tuyệt vời nhất cho hệ điều hành Android là Empire, được phát triển bởi Goodgame Studios. Trong thế giới ảo của trò chơi, bạn sẽ nhập vai vào một vị quân vương kiêm nhà doanh nhân tài ba.

Trở thành một vị quân vương tuyệt vời với lâu đài cường tráng, binh khí hùng mạnh và chiến thuật tốt để chiếm đóng các quốc gia khác. Quyết định cuối cùng do bạn đưa ra và bạn cần phải áp dụng chiến lược hiệu quả nhất.

Trở thành một trong những trò chơi thuộc thể loại chiến thuật MMORPG quy mô lớn nhất, nó thu hút sự quan tâm của một cộng đồng người chơi đông đảo. Thêm vào đó,

5. Trò chơi xây dựng đế chế Townsmen rất thú vị.

Liên quan đến việc phát triển thành phố từ một khu vực nước bị hạn chế và thiếu thốn thành một đô thị hiện đại, bạn sẽ có cách nào để thực hiện?

Để làng của bạn trở nên sôi nổi và thú vị trong Townsmen, bạn cần xây dựng một nền kinh tế phát triển và đem đến hạnh phúc cho người dân.

Trò chơi xây dựng đế chế Townsmen rất thú vị.

Trò chơi xây dựng đế chế Townsmen rất thú vị.

Tìm kiếm các vùng khai thác, thu hoạch cây trồng và lập thuế sẽ là nhiệm vụ ban đầu của bạn. Bạn sẽ phải đương đầu với nhiều kẻ thù đang rình rập gần ngôi làng yên tĩnh của bạn. Vì vậy, với tư cách là người sáng lập, bạn cần chuẩn bị trại trang bị và tuyển mộ những người lính gan dạ để bảo vệ người dân.

6. Game xây dựng đế chế mobile Rise of Empires: Ice and Fire

Không chỉ có giá trị đô thị, Rise of Empires còn cho phép xây dựng đế chế và tuyển dụng đội ngũ công nhân để kiếm điểm. Đây là trò chơi thời gian thực và chiến tranh chiến lược thời trung cổ, nơi bạn phải lãnh đạo Đất nước.

Sau khi bị tấn công bởi quân đội của Vương triều phương Đông và chứng kiến sự chết của những vị thần Harbingers, thị trấn nhỏ đã bị phá hủy hoàn toàn. Trong hoàn cảnh đó, người chơi sẽ cố gắng kiểm soát sức mạnh cổ xưa của những con rồng.

Bạn cần xây dựng đế chế riêng của mình và thuê các anh hùng tham gia vào cuộc chiến không có hồi kết ở đây.

7. Cuộc Chiến Vương Quốc: Văn Minh Tỉnh Thức.

Clash of Empire là một game phù hợp cho những người yêu thích đồng thời xây dựng đế chế và tham gia các trận chiến.

Đem đến cho bạn trải nghiệm xây dựng và bảo vệ đế chế của riêng mình và đương nhiên, phải đối mặt với những kẻ thù, đó là lý do của trò chơi này.

Cuộc Chiến Vương Quốc: Văn Minh Tỉnh Thức.

Cuộc Chiến Vương Quốc: Văn Minh Tỉnh Thức.

Cuộc chơi diễn ra trong thời kỳ trung cổ và nhiệm vụ của bạn là thiết lập vương quốc riêng và bảo vệ nó khỏi kẻ thù. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tấn công các đối thủ khác trên khắp thế giới để thu thập tài nguyên.

8. March of Empires: War of Lords

March of Empires là một trò chơi đa người chơi trực tuyến, nơi hàng triệu người cùng tham gia chiến đấu. Gợi ý tiếp theo sẽ đưa bạn đến với thế giới của các Vương quốc và những cuộc chiến tranh.

Rất đơn giản là nhiệm vụ của trò chơi: phát triển đế chế riêng của bạn, làm cho nó trở thành đối thủ của kẻ thù và tấn công người khác (cũng như bị tấn công). Cuối cùng, bạn sẽ đạt được mục tiêu của trò chơi.

Đây cũng là một thử thách để kiểm tra kỹ năng lập kế hoạch của bạn và bạn cũng cần phải thể hiện khả năng chiến lược tốt nhất của mình trong trò chơi này.

9. Stormfall: Rise of Balur

Một trong những trò chơi xây dựng đế chế tuyệt vời nhất cho hệ điều hành Android chính là Stormfall, được trang bị đồ họa đặc sắc, chân thật và tinh tế. Trong trò chơi này, trách nhiệm hàng đầu của người chơi là bảo vệ và phòng thủ lãnh thổ Darkshine.

Bạn cần tiến công kẻ địch để thu thập nguồn tài nguyên và hình thành một đội ngũ bạn bè hỗ trợ lẫn nhau, vì điều đó rất cần thiết.

Stormfall: Rise of Balur

Stormfall: Sự trỗi dậy của Balurn.

Hãy khám phá trước hết những điều mà trò chơi này sẽ mang lại. Bên cạnh đó, trò chơi này sẽ kiểm tra khả năng lên kế hoạch và trí tuệ của bạn.

10. Lords & Knights

Lords & Knights là một game chiến lược xây dựng thời trung cổ rất đáng chơi. Nếu bỏ lỡ, bạn sẽ thấy tiếc nuối vì không trở thành một nhà lãnh đạo trong thời đại này. Trò chơi này đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và đầy kinh ngạc.

Khi tạo dựng một đế chế riêng, bạn sẽ có trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, bạn phải chịu trách nhiệm bảo vệ đế chế bởi những đối thủ khác sẽ luôn cố gắng tấn công lãnh thổ của bạn để chiếm đoạt nguồn tài nguyên.

Hơn nữa, bạn cần phải tấn công người khác để thu được tài nguyên của họ.