Tiểu Sử Ông Phạm Thanh Hưng(Shark Hưng)

Shark Hưng, tên thật Phạm Thanh Hưng, sinh năm 1972 tại Hà Nội, hiện đang là chủ tịch của công ty cổ phần và phát triển bất động sản thế kỷ CENINVEST, và là Phó chủ tịch hội đồng quản trị CEN Group.

shark hưng là ai

Biệt danh Shark Hưng đã trở nên phổ biến trong chương trình “Thương vụ bạch tỷ – Shark Tank Việt Nam”. Shark Hưng không chỉ chia sẻ những kiến thức quý báu từ những người đi trước mà còn mang đến những pha gây cười, hài hước để giúp các bạn trẻ tham gia không cảm thấy nhàm chán.

shark hưng là ai 1

Shark Hưng được biết đến như một con cá mập kén ăn vì ông thường ít khi đầu tư một mình mà thường hợp tác với các Shark khác. Sự đam mê của Shark Hưng tập trung vào các lĩnh vực kỹ thuật.

shark hưng là ai 2

Để giữ vững các vị trí cao cấp và trở thành chủ tịch của CENINVEST, Shark Hưng cần có trình độ học vấn và khả năng xuất sắc.

Tôi đã tốt nghiệp ngành Đúc – Nhiệt luyện tại Đại học Bách khoa Hà Nội.+ Tôi cũng tốt nghiệp ngành Tiếng Anh tại Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.+ Tôi đã được đào tạo tại Trường Quản trị kinh doanh thuộc Viện Công nghệ Châu Á (Bangkok, Thái Lan).+ Tôi đã đạt được thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA quốc tế.+ Tôi đã học chuyên ngành quản lý và chuyển giao công nghệ.+ Đặc biệt, tôi đã được đào tạo về quản lý tổ chức và thương mại điện tử tại các trường ở Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ và Singapore.

Sự nghiệp và các chức vụ của Shark Hưng

+ Sự nghiệp của Shark Hưng

Trong khoảng thời gian từ năm 1996 đến 1997, Shark Hưng đã phụ trách hệ thống chất lượng dịch vụ thuộc phòng Marketing của công ty TOYOTA Motor Vietnam.- Từ năm 1997 đến 2004, Shark Hưng đã giữ các chức vụ quan trọng như giám đốc phát triển chiến lược, trưởng phòng kinh doanh và trợ lý giám đốc tại trung tâm năng suất việt nam.- Trong thời gian từ năm 2004 đến 2005, Shark Hưng đã giữ chức vụ phó giám đốc tại công ty cổ phần Sơn Trà, chuyên kinh doanh bất động sản.- Từ năm 2005 đến 2008, Shark Hưng đã trở thành chủ tịch của công ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và đầu tư EPIC.- Vào năm 2008, Shark Hưng đã trở thành Tổng giám đốc của công ty cổ phần thẩm định giá Hoàng Quân Hà Nội.

+ Chức vụ của Shark Hưng

Phó Chủ tịch Tập đoàn CENGROUP- Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE)- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới (Đơn vị sản xuất chương trình và độc quyền khai thác quảng cáo trên kênh VOV Giao thông)- Chủ tịch Công ty CP Giá trị gia tăng BĐS Thế Kỷ (CEN PLUS)- Chủ tịch Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ (CEN INVEST)- Giám đốc Sàn giao dịch BĐS Thế kỷ.

shark hưng là ai 3

Top các câu nói đầy ý nghĩa và hàm ý của Shark Hưng

1. Lãng phí tuổi trẻ làm công việc mình ghét.2. Nếu công việc không thoải mái, không phù hợp với bản thân, hãy rút lui và tìm công việc khác.3. Mất mát, đớn đau là bài học để trưởng thành.4. Chỉ cần cần cù không đủ, bạn cần tinh khôn để làm chủ cuộc sống.5. Hãy làm những việc mà người khác không làm. Thay vì giải trí, hãy học hỏi và nghiên cứu để phát triển kiến thức của mình. Điều này sẽ giúp bạn tự bảo vệ khi rời khỏi vùng an toàn.