Tiểu Sử Cầu Thủ Nguyễn Anh Đức

Cầu thủ Nguyễn Anh Đức sinh ngày 24 – 10 – 1985 tại Bình Dương. Bên cạnh đó, chân sút này cũng nổi tiếng trên toàn cầu, xếp thứ 71916 và là một trong 4396 cầu thủ bóng đá được nhiều người hâm mộ.

nguyễn anh đức

Theo nhiều nhận định, nếu phải miêu tả về cầu thủ 32 tuổi này, chỉ có hai từ “tuyệt vời”. Trong làng cầu thủ bóng đá Việt Nam, nếu đồng thời xuất sắc trong việc chơi bóng và kiếm tiền thì ngoài Công Vinh, anh là một trong những người được nhiều người ngưỡng mộ vì ý chí đáng kinh ngạc.

Sau khi chơi bóng đá, anh đã quyết định thử sức với việc kinh doanh đồ thể thao và thời trang. Anh đã thành công trong cả hai lĩnh vực này và hiện đang sở hữu hai cửa hàng thời trang lớn tại TP. Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thông tin về sự nghiệp bóng đá của Nguyễn Anh Đức

Ở Bình Dương, người ta thường nói rằng dù có cầu thủ nào đến và đi, nhưng anh ấy sẽ luôn trung thành với đội bóng Bình Dương. Anh đã làm rạng danh quê hương và đóng góp cho sự phát triển bóng đá của đất nước.

nguyễn anh đức - 1

Chân sút quan trọng của đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Thay vì tìm kiếm những thách thức mới trong xã hội, chân sút 32 tuổi này đã quyết định ở lại với suy nghĩ rằng “điều quan trọng không phải là tiền bạc, mà là có một mái nhà riêng và không gì tốt hơn là ở trong ngôi nhà của mình”.

Anh là một trong những cầu thủ bóng đá với khả năng ghi bàn đẹp mắt cho Đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam. Chàng cầu thủ này đang nổi bật ở vị trí tiền đạo xuất sắc trong đội CLB bóng đá Bình Dương.

Sau trận đầu AFF Suzuki Cup 2014, cầu thủ Anh Đức đã quyết định rời xa đội tuyển Quốc Gia, đưa ra quyết định từ bỏ sự nghiệp thi đấu quốc tế và luôn cố gắng từ chối mỗi khi được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam.

Năm 2015, Anh xuất sắc giành cú đúp V-League và cúp Quốc gia cho đội tuyển Becamex Bình Dương. Anh còn nhận giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và ghi được 9 bàn trong 23 trận ra sân tại V-League, giúp Anh Đức đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V-League liên tiếp hai mùa.

nguyễn anh đức - 2

Ban tặng nhiều phần thưởng quan trọng và nhỏ cho đất nước và cá nhân.

Sau khi đội tuyển Bình Dương và bản thân giành nhiều giải thưởng, nhiều fan của các cầu thủ khác cho rằng những giải thưởng đó không xứng đáng. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng với nỗ lực và thành quả đã đạt được, hãy luôn ủng hộ để làm động lực giúp chúng tôi cống hiến tốt hơn cho nền thể thao nước nhà.

Sau khi quyết định rời bỏ sự nghiệp thi đấu ở nước ngoài, HLV Mai Đức Chung đã triệu tập Anh Đức trở lại để chuẩn bị cho trận lượt về gặp Campuchia tại giải đấu Asian Cup 2019. Đây là lần đầu tiên sau 2 năm Anh Đức tham gia cùng đội tuyển Việt Nam.

Theo những chia sẻ từ các thành viên trong Đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Anh Đức được coi là một người rất thông minh và luôn suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động. Sự trở lại của anh trong đội tuyển lần này là để khẳng định bản thân và mang đến sự cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

HLV Trần Bình và tôi đều đồng ý rằng Anh Đức là một trụ cột quan trọng và không thể thiếu trong đội tuyển Việt Nam. Anh là tiền đạo hàng đầu của bóng đá Việt Nam hiện nay và rất cần thiết.

Số áo 11 của đội tuyển Quốc Gia đang trên người anh. Anh là thủ quân của đội tuyển Becamex Bình Dương và đã được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo. Anh sẵn sàng tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan vào ngày 14/11 tới.

nguyễn anh đức

Sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Anh Đức

  • Năm 2005: Cầu thủ Nguyễn Anh Đức gia nhập thi đấu cho Ngân hàng Đông Á.
  • Từ năm 2006 cho đến nay, anh vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển bóng đá Becamex Bình Dương.
  • Từ năm 2002, bóng đá Việt Nam đã bước vào giai đoạn chuyên nghiệp và cầu thủ Anh Đức đã không ngừng cố gắng và nỗ lực. Nhờ những đóng góp xuất sắc của mình, anh đã được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Việt Nam và giành được nhiều danh hiệu quan trọng cả cho đất nước và bản thân.
  • Từ năm 2005 – 2010: Tham gia thi đấu cho đội tuyển U23 Việt Nam.