Thông Tin Tiểu Sử Người Mẫu Minh Tú

Minh Tú, tên đầy đủ Nguyễn Minh Tú, sinh ngày 14 tháng 11 năm 1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, là một người mẫu Việt Nam. Cô đã đạt giải Bạc trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu Siêu mẫu Việt Nam 2013 và đạt vị trí Á quân trong cuộc thi Asia’s Next Top Model 2017. Ngoài ra, cô còn là người huấn luyện trong chương trình The Face Việt Nam 2017. Năm 2018, Minh Tú đã được trao sash và vương miện, trở thành đại diện của Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Với thành tích xuất sắc, cô đã lọt vào top 10 và giành giải thưởng Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á năm 2018..

tiểu sử người mẫu minh tú

Năm 2011: Siêu mẫu Việt Nam

Siêu mẫu Việt Nam 2011 đã thay đổi cuộc sống của Minh Tú, đây là lần đầu tiên cô bước vào con đường người mẫu và ghi dấu bằng những thành công đáng kể. Minh Tú đã xếp hạng trong top 10 và nhận được giải thưởng Siêu mẫu có phong cách biểu diễn ấn tượng. Vào năm 2012, cô tham gia cuộc thi Người mẫu trẻ châu Á tại Hàn Quốc, tuy nhiên không may mắn giành được giải thưởng. Tuy vậy, cô vẫn để lại ấn tượng cho ban giám khảo của cuộc thi.

Năm 2013: Siêu mẫu Việt Nam

Năm 2013, Siêu mẫu Việt Nam đã một lần nữa trở lại và cô đã xuất sắc đạt giải Bạc.

người mẫu minh tú

Năm 2014: Singapore Fashion Week

Tôi đã tham gia tuần lễ thời trang tại Singapore với vai trò khách mời từ công ty người mẫu Mannequin và đã biểu diễn cho Oscar de la Renta tại Singapore Fashion Week.

Năm 2015: Siêu mẫu Việt Nam và các show thời trang

Sau năm 2011 và 2013, cô tiếp tục tham gia Siêu mẫu Việt Nam với vai trò ban giám khảo. Cô cũng tham gia show diễn thời trang tại New York Fashion Week với sự góp mặt của các nhãn hàng như Viola Spiechowicz, Tosia,… Năm 2015, cô còn tham dự Viet Nam International Fashion Week và trình diễn cho các nhà thiết kế Li Lam, Alvin Fernandeza, Ezra Santos, Chung Thanh Phong,…

người mẫu minh tú 1

Năm 2017: Asia’s Next Top Model và các gameshow người mẫu

Asia’s Next Top Model: Đại diện Việt Nam thi đấu tại Asia’s Next Top Model (mùa 5), đã xuất sắc đạt giải Á quân. Gương mặt thương hiệu (mùa 2): Huấn luận viên đã hoàn thành trọng trách đào tạo một số tài năng trẻ trong team như Đồng Ánh Quỳnh, Thiên Nga,… Đấu trường phong cách: Hợp tác với NTK Chung Thanh Phong và “đối mặt” các team “Thanh lịch” của Hoa hậu Phạm Hương, NTK Lê Thanh Hòa và team “Quyến rũ” của siêu mẫu Mâu Thanh Thủy, NTK Lý Quí Khánh. Kết quả, team cá tính chiến thắng hơn hai team khác. Vẻ đẹp thương hiệu: Huấn luận viên của chương trình. Kết quả, thí sinh team Minh Tú không được nhãn hàng chọn làm gương mặt đại diện nhưng vẫn rất xuất sắc và nhận được nhiều lời khen, ủng hộ.

Năm 2018: Asia’s Next Top Model và Hoa hậu Siêu quốc gia

Alumni mentor trong chương trình Asia’s Next Top Model mùa 6, cô đã đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 và lọt vào top 10. Ngoài ra, cô còn nhận được nhiều giải thưởng như Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á, Hoa hậu được yêu thích nhất và trang phục dân tộc đẹp nhất.

Giải thưởng

  • Siêu mẫu Việt Nam 2011 đã thể hiện sự ấn tượng trong cách biểu diễn của mình.
  • Việt Nam tổ chức cuộc thi Asia’s Young Model 2012.
  • Giải Bạc – Siêu mẫu Việt Nam 2013 đã diễn ra.
  • Asia’s Next Top Model 2017 đã tìm ra người đứng thứ hai.
  • Elle Style Awards 2017 đã tôn vinh nữ người mẫu được coi là phong cách nhất trong năm.
  • Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam, còn được gọi là Siêu quốc gia Việt Nam, là một cuộc thi sắc đẹp hàng năm được tổ chức tại Việt Nam.
  • Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á năm 2018.
  • Missosology đã tổ chức cuộc bình chọn “Lựa chọn của Missosologists” dựa trên sự tham gia của khán giả toàn thế giới.
  • Ngôi sao thời trang – ngôi sao nổi bật trong năm 2018.