Tất cả về Hello Kitty

Nhật Bản của văn hóa dễ thương, Hello Kitty là một trong những biểu tượng quan trọng nhất. Phổ biến và thành công của nó đã ghi dấu một sự nổi bật không chỉ trong văn hóa Nhật Bản mà còn trên toàn cầu. Không cần phải hoài nghi thêm.

Nhìn thấy rất khó để bạn không đóng dấu Hello Kitty hoặc các nhân vật Sanrio khác trên đồ dùng học tập như hộp chứa, túi xách, bút viết, cũng như các hình ảnh phim và nhiều sản phẩm khác.

Cách hình thành của Hello Kitty và các nhân vật biểu tượng trong bộ truyện sẽ được chúng ta khám phá thêm trong bài viết này. Chúng ta sẽ tìm hiểu cô ấy đã trở thành một biểu tượng của văn hóa dễ thương như thế nào?

Hello Kitty là ai?

Kitty White (キティ ホワイト, Mèo Trắng) là tên đầy đủ của cô, là một nhân vật được miêu tả là một con mèo nhỏ màu trắng thuộc giống Bobtail Nhật Bản. Cô thường mặc một bộ đồ liền quần màu xanh, áo cánh vàng và một chiếc nơ nhỏ màu đỏ trên đầu.

Về cá nhân gây ra một chuỗi tin đồn sau đó, điều đáng chú ý nhất về thiết kế của cô ấy là việc cô ấy không có miệng. Mèo nhỏ có thiết kế đơn giản với vài nét vẽ nhưng vô cùng đáng yêu, chúng ta sẽ bàn luận về một trong những chi tiết này.

Theo Sanrio, Hello Kitty không có miệng, bởi vì họ muốn mọi người thể hiện “tình cảm” của họ lên nhân vật và tạo sự gắn kết với cô ấy. Một giải thích khác từ công ty là linh vật của nó “thể hiện từ trái tim” và không bị giới hạn bởi bất kỳ ngôn ngữ nào.

Xin chào Kitty được ra đời tại London vào ngày 1 tháng 11. Bà có tính cách dịu dàng, thân thiện và rất hướng ngoại. Bà rất thân thiết với gia đình của mình, bao gồm cha bà George, mẹ bà Mary và em gái sinh đôi Mimmy của bà.

Trong tương lai, chúng ta sẽ đề cập đến những nhân vật này. Ngoài gia đình, cô ấy có một người bạn trai có tên là Daniel và một số người bạn, trong đó chúng ta có thể xem My Melody là người bạn thân nhất của cô ấy.

Tất cả về hello kitty

Nguồn gốc của bạn

Yuko Shimuzo đã sáng tạo Hello Kitty ban đầu vào năm 1974 cho công ty Sanrio mà cô làm việc. Khoảng một năm sau đó, cô rời công ty và nhân vật Hello Kitty được giao cho Setsuko Yonekubo cho đến năm 1980. Từ đó, trách nhiệm được chuyển sang tay của Nhà thiết kế người Nhật Yuko Yamaguchi.

Trong cuốn sách “Alice ở xứ sở gương” của Lewis Carroll, tên “Kitty” được lấy cảm hứng từ một con mèo đen mà nhân vật chính Alice thường chơi.

Trở thành “Hello Kitty” là nhân vật ngay sau khi con mèo mang khẩu hiệu của công ty “giao tiếp xã hội”, muốn nhà sáng lập của Sanrio Shintaro Tsuji sau khi chọn tên Kitty.

Các mặt hàng lớn, bao gồm nhãn dán, túi xách, đồ chơi xa xỉ, đồ chơi, dụng cụ học tập và quần áo, đã được mở rộng bởi sự chấp nhận tích cực của công chúng và được thiết kế dành cho thị trường nữ trước tuổi vị thành niên.

Ở Nhật Bản, lần đầu tiên nó xuất hiện trên ví tiền xu bằng chất liệu vinyl và đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong năm đó. Hello Kitty đã làm cho cô ấy trở thành một trong những nhân vật có tác động lớn nhất trong phong cách Kawaii và là biểu tượng chính thức của hãng Sanrio. Sanrio cũng đã tạo ra Gudetama, với sự công nhận của khoảng 92% dân số toàn cầu. Sự phổ biến rộng lớn của Hello Kitty đã làm cho cô ấy trở thành một trong những nhân vật có tác động lớn nhất trong phong cách Kawaii và là biểu tượng chính thức của hãng Sanrio.

Loạt phim hoạt hình của bạn

Sản xuất vào năm 1986, chuỗi phim hoạt hình đầu tiên của anh ấy được gọi là “Hello Kitty’s Furry Tale Theater” và bao gồm 13 tập. Cốt truyện của nó chủ yếu xoay quanh Hello Kitty cùng với các bạn của cô ấy tái hiện lại những câu chuyện cổ tích nổi tiếng.

“Hello Kitty và bạn bè” được ra mắt vào năm 1993 như một loạt phim hoạt hình mới, cũng bao gồm 13 tập. Vào năm 1999, “Thiên đường của Hello Kitty” được ra mắt với 16 tập.

Có 26 bộ, năm 2004 ra mắt tại Hàn Quốc “Hello Kitty Stump Village”. Có 52 bộ, năm 2006, Sanrio Digital và Dream Cortex đã sản xuất một chuỗi phim hoạt hình 3D có tên “Cuộc hành trình của Hello Kitty và Những đồng đội”.

Vào năm 2018, Hello Kitty thành lập kênh You Tube chính thức. Trên đó, kênh này sẽ chia sẻ những video dạng vlog, trong đó Kitty sẽ chia sẻ về sở thích cá nhân và trình bày về các chuyến du lịch của mình. Vào năm 2020, Sanrio giới thiệu một chuỗi phim miễn phí trên You Tube trên kênh “Hello Kitty and Friends”.

Tất cả về hello kitty

Một số nhân vật Hello Kitty

Bây giờ, chúng ta hãy nói một chút về một số nhân vật Sanrio luôn đồng hành trong loạt phim Hello Kitty.

Mary White

George White có vợ tên là Marry White. Bà ấy là mẹ của Kitty. Bà ấy là một con mèo trắng gần giống với hình dáng của Hello Kitty. Bà ấy đội một chiếc nón màu vàng, mặc một chiếc áo dài có tạp dề và đi giày.

Marry có tính cách rất hồn nhiên, lòng tốt và thể hiện sự quan tâm, chăm sóc chồng con.

Marry còn có khả năng nấu ăn tuyệt hảo và cũng là một thợ may giỏi, bên cạnh tính cách thân thiện. Cô ấy đang đạt được thành công với cửa hàng sửa chữa quần áo của mình.

George White

Là bố của Hello Kitty và Mimmy và là ông xã của Mary, George White là người đứng đầu gia đình White. Ông ta là một con mèo trắng và ngoại hình của ông cũng giống với những người khác trong gia đình.

Cũng sử dụng một ống dẫn, người đó có vẻ nghiêm túc hơn và thường mặc trang phục làm việc như: áo sơ mi có cổ, cà vạt, quần âu, giày và kính râm đen.

Gia đình của tôi thường thích tận hưởng thời gian cùng nhau. Mặc dù công việc của tôi rất nhiều và đòi hỏi sự trải qua, nhưng tôi luôn cố gắng làm việc một cách chăm chỉ và nghiêm túc. Tôi có một tính cách giống như George.

Tất cả về hello kitty

Mimmy White

Mimmy White là em gái sinh đôi của Kitty. Cô ấy là một cặp sinh đôi giống hệt nhau. Diện mạo của cô ấy tương tự như chị gái, là một con mèo trắng có mũi màu vàng và không có miệng, giống như Kitty. Cô cũng đeo một cái nơ màu vàng trên tai trái.

Mimmy rất gần gũi với Kitty và họ có mối quan hệ thân thiết không thể tách rời. Cô ấy có tính cách hướng nội và nhút nhát hơn chị gái của mình và cũng rất lịch sự và chu đáo.

Giai điệu của tôi

Hello Kitty có một người bạn thân nhất là My Melody, một chú thỏ trắng và mặc một chiếc áo hoodie màu đỏ hoặc hồng có hoa hoặc nơ ở phía bên phải của nón.

Sinh ra tại Rừng Mariland của London, My Melo (như cô ấy thường được biết đến) là một cô gái năng động. Món ăn ưa thích của cô là bánh đậu phộng và sở thích của cô là nướng bánh với mẹ.

Đắt Daniel.

Daniel Star, hay còn được gọi là Dear Daniel, là người bạn từ thời thơ ấu và người yêu của Hello Kitty. Anh ấy là một con mèo cùng loài với Kitty (Bobtail) và họ đã quen biết nhau từ khi còn bé.

Daniel không có giá trị và luôn quan tâm đến việc phù hợp thời trang, Daniel cũng rất tử tế và chu đáo. Trước khi quay trở lại Anh, anh ấy và gia đình của anh ấy đã sống ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn cầu, họ đã có một hành trình ở New York.

Trở thành một vũ công xuất sắc, trải nghiệm này đã khiến Daniel. Anh ấy mơ ước trở thành một ngôi sao hoặc một nhiếp ảnh gia trong tương lai như cha tôi.

Một số hình ảnh thuộc về Tiền gửi 

Cảm ơn bạn đã đọc! Tuy nhiên, chúng tôi rất hân hạnh nếu bạn xem qua các bài viết khác ở phía dưới.