Tăng khả năng “xung trận” với “sung dược” rắn mối

Rắn mối được coi là một món ăn rất dinh dưỡng và có thể cung cấp năng lượng cho nam giới. Trong quá trình giao phối, rắn mối có thể kéo dài hàng giờ và điều đặc biệt là khi đã hình thành cặp đôi, chúng sẽ dính chặt vào nhau và không chịu rời ra ngay cả khi bị bắt. Hiện nay, rắn mối là một sản phẩm được người dân nuôi và kinh doanh trên thị trường.

Rắn mối, có nhiều tên gọi khác nhau, được biết đến với tên gọi “Thằn lằn bóng” ở miền Bắc và Rắn mối ở miền Nam. Chúng thuộc họ Scincidae (skink) và có cấu trúc tương tự như Thằn lằn nhưng có cổ ngắn, chi nhỏ và kích thước dưới 35cm. Nhóm loài này phân bố rộng khắp thế giới, trừ các vùng bắc cực. Rắn mối sống chủ yếu ở các vùng nhiệt đới như Việt Nam, Lào, Campuchia…

ran_moi

Rắn mối đực có đầu to, chân mạnh mẽ và không có đốm trắng chạy dọc theo hai bên hông. Trong khi đó, rắn mối cái có đầu nhỏ, di chuyển chậm và có nhiều đốm trắng chạy dọc theo hai bên hông.

Rắn mối sinh sản mỗi 2 tháng, mỗi lần sinh từ 8 đến 12 con. Người nuôi thường chia tỉ lệ đực cái là 1:1 để tăng khả năng thụ tinh của rắn cái.

Tác dụng cường dương từ các món ăn chế biến bởi rắn mối

Các món ăn từ rắn mối được quý ông yêu thích và gọi là “sung dược”. Món ngon nhất là rắn mối nướng muối ớt, xào xả ớt hoặc chiên giòn. Ngoài giá trị dinh dưỡng, chúng còn có tác dụng chữa trị nhiều bệnh như đau lưng, hen xuyễn, đau cơ thể và vô sinh.

ran_moi_kho

Quý ông đặc biệt say mê phần đuôi của rắn mối và cho rằng giá trị dinh dưỡng ở đây là tối đa. Ngoài giá trị sức mạnh, thịt rắn mối còn hấp dẫn với thớ thịt dai ngọt và hương thơm mê hoặc.

Lời kết: Trong cuộc sống, ngoại trừ việc thưởng thức đồ ăn ngon và mặc đẹp, việc thể hiện tình yêu thương là một trong những niềm vui của con người. Để nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục của vợ chồng, các quý ông thường dùng các loại thuốc hỗ trợ sinh lực. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều thuốc có thể gây ra những hậu quả không mong muốn. Do đó, các chuyên gia khuyến nghị sử dụng các loại thực phẩm tăng cường sinh lực nam giới, đặc biệt là “sung dược” rắn mối, là một biện pháp hiệu quả.