So sánh sữa Meiji và Morinaga của Nhật loại nào tốt hơn? | websosanh.vn

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa 2 loại sữa bột Nhật Meiji và Morinaga cho con thì so sánh chi tiết sau có thể giúp được mẹ có nhận định trực quan về 2 sản phẩm sữa bột công thức này.

1. Về thương hiệu

Cả 2 thương hiệu sữa bột Meiji và Morinaga đều là các thương hiệu chuyên sản xuất sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho bé nổi tiếng ở Nhật bản, được nhiều mẹ Việt Nhật tin dùng. Cả 2 sản phẩm này đều được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình, có mặt hầu hết tất cả các quốc gia có mặt trên thế giới bao gồm Việt Nam, được nhiều mẹ Việt Nhật yêu thích và lựa chọn sử dụng cho bé. Có thể thấy được 2 thương hiệu này đều có độ nổi tiếng nhất định và được người tiêu dùng yêu thích ngang nhau.

Bạn Đang Xem: So sánh sữa Meiji và Morinaga của Nhật loại nào tốt hơn? | websosanh.vn

So sánh sữa Meiji và Morinaga của Nhật loại nào tốt hơn?
sữa Meiji và Morinaga đều là những thương hiệu nổi tiếng của Nhật

2. Về công thức và mùi vị

Sữa Meiji có mùi thanh ngọt nhẹ dễ uống, sữa chứa nhiều thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của bé như: DHA, AA, taruin, chất xơ hòa tan FOS, vi chất sắt, Acid, kẽm, nucleotide, canxi và các vitamin A, B,C, D, E… giúp bé ăn nhanh chóng lớn, nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa giúp tăng cường khả năng hấp thụ thức ăn.

Sữa Morinaga được cấu tạo theo công thức giống với nguồn sữa quý giá của mẹ chính vì thế mùi vị cũng giống như sữa mẹ rất dễ uống. Trong sữa chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý giá tốt cho sức khỏe bé như: raffinose dầu thực vật (dầu đậu nành, dầu cọ, dầu hạt cọ), lactoferrin, đạm sữa whey cô đặc, đạm sữa whey khử khoáng, DHA, ARA, sữa tách kem, taurin, choline, nhiều vitamin các khoáng thiết yếu cung cấp đủ nhu cầu tối thiểu cho bé, giúp bé cải thiện sức khỏe.

Xem Thêm : Trăm năm viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê – Đài Truyền hình TP.HCM

Nhìn chung cả 2 sản phẩm sữa Meiji và Morinaga đều có hương vị thanh mát ngọt nhẹ dễ uống nhưng sữa Meiji thơm hơn còn Morinaga thì có tỉ lệ chất nhiều hơn.

3. Về khả năng giúp bé tăng cân

Sữa Meiji và Morinaga cũng như các sữa bột Nhật khác trong thành phần không chứa quá nhiều hàm lượng chất béo, đường, đạm nên sẽ không đáp ứng được nhu cầu tăng cân cho bé nhiều. Tuy nhiên, nếu đem đi cân đo đông đếm thì hạm lượng chất béo có trong sữa Morinaga cao hơn so với sữa Meiji và sữa Morinaga có đặc tính mát, dễ uống phù hợp giúp bé tăng cân hơn sữa Meiji.

So sánh sữa Meiji và Morinaga của Nhật loại nào tốt hơn?
Sữa Morinaga giải pháp tốt giúp bé tăng cân

4. Xét về khả năng giúp phát triển trí não

Cả 2 sản phẩm này đều bổ sung các dưỡng chất giúp trẻ phát triển trí não. Cụ thể, sữa Meiji có bổ sung thành phần DHA, ARA giúp trẻ phát triển trí não, thông minh hơn sữa Morinaga. Trong sữa Morinaga chứa DHA và Omega 3 giúp trẻ phát triển thần kinh trí tuệ ở những năm đầu.

So sánh sữa Meiji và Morinaga của Nhật loại nào tốt hơn?
Sữa Meiji giúp trẻ phát triển trí não

5. Về khả năng phát triển chiều cao

Sữa bột Meiji chứa nhiều vitamin D và Canxi giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa và sữa Morinaga cũng vậy. Nhìn chung 2 sản phẩm này có khả năng giúp trẻ phá triển chiều cao ngang nhau.

6. Xét về khả năng tiêu hóa

2 dòng sữa này đều đã được loại bỏ một phần đường Lactose tốt cho đường tiêu hóa. Tuy nhiên, sữa Morinaga có đặc tính dịu mát hỗ trợ hệ tiêu hóa phát triển mạnh mẽ hơn so với sữa Meiji, hạn chế các bệnh về đường ruột, đảm bảo 100% không gây táo bon, giúp cải thiện hệ tiêu hóa tối đa.

7. Xét về giá cả

Xem Thêm : Hướng dẫn chi tiết cách kết nối điện thoại với máy chiếu

Sữa Meiji của Nhật khối lượng 800g có giá khoảng 450.000 vnđ đến 550.000 vnđ.

Sữa Morinaga của Nhật khối lượng 800g có giá dao động khoảng 400.000 vnđ – 500.000 vnđ.

Nhìn chung sữa Meiji và Morinaga có giá chênh lệch không nhiều nhưng giá sữa Morinaga vẫn rẻ hơn Meiji một chút.

Tạm kết:

2 sản phẩm sữa Meiji và Morinaga đều có những đặc điểm nổi trội khác nhau nên không thể nói loại nào tốt hơn loại nào. Nếu mẹ nào muốn trẻ phát triển trí não tốt thì ưu tiên chọn sản phẩm sữa Meiji. Còn mẹ nào muốn bé cải thiện hệ tiêu hóa của bé giúp bé hấp thụ thức ăn tốt hơn giúp trẻ tăng cân thì nên ưu tiên chọn mua sản phẩm sữa Morinaga.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You