Sữa Nuvita Grow Tăng chiều cao có tốt không, Giá bao nhiêu ?

Sữa Nuvita Grow tăng chiều cao có tốt không, có mấy loại, sữa nuvita grow 3+, sữa tươi nuvita 110ml, sữa nước nuvia 180ml giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất.

Sữa Nuvita Grow là dòng sữa chuyên về hỗ trợ tăng chiều cao của hãng Sữa Nutifood, hãng sữa có thị phần thứ 2 tại Việt nam sau Sữa Vinamilk.

Sữa Nuvita Grow giúp trẻ nhỏ phát triển chiều cao hiệu quả, đặc biệt phù hợp với trẻ em việt nam vốn có hệ gen có chiều cao trung bình thấp so với khu vực và thế giới.

Sữa Nuvita grow 1+ phát triển chiều cao hiệu quả cho trẻ trên 1 tuổi
Sữa Nuvita grow 1+ phát triển chiều cao hiệu quả cho trẻ trên 1 tuổi

Sữa Nuvita Grow có 4 loại bao gồm:

+ Sữa bột Nuvita Grow 1+ loại 900g dành phát triển chiều cao cho trẻ trên 1 tuổi.

+ Sữa bột Nuvita Grow 3+ loại 900g dành phát triển chiều cao cho trẻ trên 3 tuổi.

+ Sữa tươi Nuvita Grow 110 ml dành cho trẻ 3 tuổi trở lên.

+ Sữa nước Nuvita Grow 180ml dành cho trẻ 3 tuổi trở lên.

Sữa Nuvita Grow có tốt không, có tăng cân, tăng chiều cao hiệu quả không.

Sữa Nuvita Grow cung cấp lượng canxi vượt trội.

Hỗ trợ cho con phát triển chiều cao là điều mà nhiều bậc cha mẹ mong muốn.

Sữa Nuvita Grow với lượng nano Canxi chiết xuất từ sữa tươi được bổ sung vượt trội cùng với vitamin D3 sẽ hỗ trợ cho con phát triển toàn diện về chiều cao.

Ngoài ra, hàm lượng Phospho, Mg, Lysin và Vitamin K được tăng cường hỗ trợ sự chắc khỏe cho hệ xương, giúp cho trẻ cứng cáp hơn từng ngày.

Sữa tăng chiều cao cho bé
Sữa Nuvita Grow giúp trẻ phát triển chiêvu cao vượt trội.

==> Xem Ngay: Thông tin chi tiết về tất cả các dòng sữa dành cho trẻ em của hãng Sữa Nutifood, giúp mẹ chọn sữa phù hợp với bé với giá thành tốt nhất.

Sữa Nuvita Grow hỗ trợ phát triển trí não.

+ Sữa Nuvita Grow bổ sung một lượng lớn DHA và ARA hỗ trợ cho trí não phát triển linh hoạt và thông minh, giúp con nhận thức những điều mới lạ từ môi trường bên ngoài.

+ Không chỉ thế với Taurin, choline là hệ dưỡng chất cơ sở hình thành nên toàn bộ tế bào thần kinh. Trong giai đoạn từ 1-3 tuổi, 98% tế bào não của trẻ phát triển hoàn thiện.

Sữa Nuvita Grow cấp lượng dưỡng chất cân bằng giúp trẻ tăng cân và tăng cường hệ miễn dịch.

Sữa Nuvita Grow Bổ sung một lượng dưỡng chất cân đối như:

Vitamin A, D, E vừa tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể tránh được những tác động từ vi khuẩn có hại sống ở môi trường ngoài. Ngoài ra còn giúp cân bằng được hệ miễn dịch.

Sắt: cung cấp cho cơ thể trẻ lượng sắt cần thiết

Kẽm: cung cấp cho cơ thể trẻ lượng kẽm để hoàn thiện khả năng miễn dịch, tăng cường hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể.

FOS và Prbiotic: là hệ chất xơ hòa tan và hệ vi sinh vật lợi khuẩn cho đường tiêu hóa, giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ phát triển khỏe mạnh.

Sữa nước Nuvita Grow 3+ tiện sử dụng
Sữa nước Nuvita Grow 3+ tiện sử dụng

Sữa Nuvita Grow giá bao nhiêu, mua ở đâu.

Nếu so sánh giá một hộp Sữa Nuvita Grow 900g khoảng 180.000đ so với một hộp Sữa đặc trị về dinh dưỡng tăng chiều cao nhập khẩu từ nước ngoài khoảng 400-500.000đ có chất lượng đạt 90% so với sữa ngoại, chỉ kém về thương hiệu

Sữa Nuvita Grow kể từ khi ra đời đã đóng góp một ý nghĩa xã hội lớn lao đối với hàng trăm ngàn trẻ em suy dinh dưỡng còi xương ở các vùng nông thôn việt nam.

Sữa giúp cho các bà mẹ một sự lựa chọn dinh dưỡng tuyệt vời cho các bé suy dinh dưỡng thấp còi tăng cân và chiều cao hiệu quả thực tế với một chi phí rất hợp lý.

==> Xem Ngay: Giá Sữa Nuvita Grow các loại tốt nhất hà nội, từ nhà phân phối Sữa Nutifood, đảm bảo chính hãng, đủ chương trình khuyến mãi từ nhà sản xuất, giao hàng nhanh và miễn phí.

Nếu cần thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội Email: [email protected], hotline 0904.614.767