Soi chiều cao trung bình của các nhóm nhạc Việt: bất ngờ là đều trên 1m70

So sánh với làng giải trí Hàn, Vpop không chỉ thua kém về số lượng nhóm nhạc mà còn thua kém về ngoại hình, đặc biệt là chiều cao. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, các ông bầu/ bà bầu đã chú trọng hơn đến việc tuyển chọn thành viên dựa trên yếu tố ngoại hình, không chỉ riêng cho các nhóm nhạc nữ. Vì vậy, nhìn vào các boygroup đang hoạt động sôi nổi ở Vbiz hiện nay, các fan trong nước có thể tự hào vì ít nhất chiều cao của các thành viên đang dần tiệm cận với idol Kpop.

Air: Trung bình cao 1m80.

The Air chính thức ra mắt vào giữa tháng 11/2017, nhưng sau vài tháng đã bắt đầu có dấu hiệu xảy ra sự rạn nứt. Ba thành viên cũ đã rời khỏi nhóm và đến tháng 5/2018, nhóm nhạc của Luk Vân, người đang mang bầu, tái xuất với một phiên bản mới bao gồm bốn thành viên: Lu An – nhóm trưởng và giọng ca chính, Eight.D – rapper, Kar – gương mặt đại diện và giọng hát của nhóm, và T – chàng trai có khả năng hát và rap.

The Air không chỉ nổi bật ở việc các thành viên được phát triển ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ca hát và diễn xuất, mà còn ở chiều cao vượt trội so với các nhóm nhạc cùng thời. The Air có 4 thành viên với chiều cao trung bình là 1m80, được xem là chuẩn người mẫu và cao nhất trong các nhóm nam hiện tại.

thành viên nhóm The Air

thành viên nhóm The Air 1

thành viên nhóm The Air 2

thành viên nhóm The Air 3

3 thành viên ngoại trừ E.D đều có chiều cao đáng chú ý, vượt quá 1m80.

Chiều cao của nhóm Uni5 trung bình là 1m70.

Uni5 được so sánh với 6 nam thần với ngoại hình xuất sắc, đặc biệt có thể vượt trội hơn bất kỳ đối thủ nào. Ngoài ra, các thành viên còn có chiều cao lý tưởng, ít nhất là 1m70.

Toki - trưởng nhóm Uni5

Toki là thành viên đảm nhận vai trò trưởng nhóm của nhóm nhạc Uni5. Trong thông tin cá nhân, anh chàng này tiết lộ chiều cao của mình là 1m70.

K.O - Uni5

K.O là thành viên chính về hát và nhảy trong nhóm. Anh chàng cao hơn Toki đúng 1cm.

Cody - Uni5

Cody, với chiều cao 1m75, đã được giao vai trò chính trong việc nhảy.

Toof.P - Uni5

Toof.P, với chiều cao 1m77, là giọng ca chính của nhóm nhạc Uni5.

Tùng Maru - Uni5

Tùng Maru: Dù có vẻ nhỏ nhắn, nhưng trong profile, em út của Uni5 tiết lộ rằng chiều cao của mình là 1m74.

Lục Huy - Uni5

Lục Huy, một chàng trai sinh năm 1997, tựa người cao 1m76, có khả năng xuất sắc trong việc hát và chơi guitar.

MONSTAR: Cao khoảng 1m70.

Hiện thời, chỉ có Key và Đoàn Thế Lân trong nhóm MONSTAR tiết lộ chiều cao thực, tuy nhiên dựa vào sự đồng đều của đội hình, có thể nhận thấy rằng các thành viên còn lại cũng có chiều cao tương đương khoảng 1m70.

Key - Monstar

Key không chỉ sở hữu gương mặt đẹp trai và ngoại hình hấp dẫn mà còn tự tin với chiều cao 1m79, là gương mặt đại diện cho nhóm.

Đoàn Thế Lân

Thành viên Đoàn Thế Lân chỉ cao 1m65, trong khi Nicky và J lại cao hơn một chút.

DaBand, nhóm nhạc 365 thành viên, có chiều cao trên 1m70.

365 đã từng là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng tại showbiz Việt, mặc dù hiện đã tan rã. Đội hình của nhóm này được coi là hoàn hảo, với cả 4 thành viên đều điển trai, cao ráo và tài năng. Đây là một nhóm mà các đàn em sau này có thể học tập.

chiều cao của Isaac

Isaac đã tiết lộ rằng chiều cao thực của anh ta là 1m72, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, người hâm mộ vẫn thấy anh ta sử dụng giày độn.

Will\

Will cao hơn Isaac đến 2 cm, dường như khó tin nhưng lại là sự thật.

Jun Phạm

Jun Phạm và Isaac đều có chiều cao trên 1m7.

S.T

S.T là thành viên nhỏ nhất trong nhóm, nhưng lại vượt trội với chiều cao lên đến 1m74.