Sinh năm 1989 hợp hướng nào để làm nhà?

Hợp hướng nào để xây nhà cho người sinh năm 1989? Khám phá ngay bài viết sau để lựa chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc theo phong thủy, giúp sự nghiệp của người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ tiến bộ. Người sinh năm 1989

Câu đảo cấu trúc:- Gặp nhiều sự bất may, lơ là về bài trí phong thuỷ có thể khiến gia chủ gánh chịu họa.- Tiền bạc thừa thãi, lựa chọn hướng đẹp, hợp gia chủ sẽ giúp công danh thăng tiến.- Phong thuỷ không thể thiếu trong những việc quan trọng như mua bán nhà đất, xây nhà, cải tạo nhà, chọn bàn làm việc,…- Khoa học phong thuỷ từ lâu đã đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống chúng ta.

Input: Homedy, bất động sản hôm nay, sẽ có bài viết chi tiết giải đáp thắc mắc tuổi 1989 hợp hướng nào để xây dựng nhà. Hy vọng có thể giúp người tuổi Kỷ Tỵ có thể chọn hướng tốt xây nhà, kinh doanh mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Hôm nay, bất động sản Homedy sẽ có bài viết chi tiết giải đáp thắc mắc tuổi 1989 hợp hướng nào để xây dựng nhà. Hy vọng có thể giúp người tuổi

Sinh năm 1989 hợp hướng nào để tiền bạc, công danh tấn tới?
Sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ

Tổng quan về người sinh năm 1989

 • Ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già).
 • Quẻ số mệnh nam: Khôn Thổ, Quẻ số mệnh nữ: Tốn Thổ.
 • Nam thuộc phía tây của Tứ Mệnh, Nữ thuộc phía đông của Tứ Mệnh.
 • Ít bạn bè và quan hệ hẹp, họ trở nên kín đáo. Một khi đã đặt mục tiêu thì người tuổi Kỷ Tỵ sẽ thực hiện thành công bất cứ giá nào. Con mắt của họ nhìn xa trông rộng. Dù họ biết lời khuyên có thể tốt, nhưng vì cái “tôi” quá lớn nên họ vẫn hành động theo ý chí của bản thân. Tuy nhiên, vì vậy mà người sinh năm 1989 có chút bảo thủ, không nghe lời khuyên của người khác. Họ có chứng kiến riêng, vững chắc, khó ai có thể lung lay. Người tuổi Kỷ Tỵ thường sống khá kín mình.

  Tuổi 1989 hợp hướng nào để làm nhà?

  Tuy nhiên, tùy thuộc vào giới tính, bạn có thể lựa chọn hướng phù hợp nhất trong các lựa chọn trên. Sinh năm 1989 phù hợp với các hướng: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

  Nam sinh năm 1989 hợp hướng nào?

  Tốt đẹp ý nghĩa những đến mang sẽ này hướng 4 theo việc làm ngồi và nhà hướng chọn. Miền Đông và Miền Tây, Miền Nam và Tây hướng các với hợp 1989 Tỵ Kỷ tuổi giới Nam.

  Sinh năm 1989 hợp hướng nào để tiền bạc, công danh tấn tới?
  Nam sinh năm 1989 hợp hướng nào để tiền bạc, công danh tấn tới?
 • Mọi sự ổn định, Diên niên mang ý nghĩa Hướng Tây Bắc. Bạn có thể xây nhà theo hướng Tây Bắc nếu băn khoăn tuổi 1989 phù hợp hướng nào. Hướng Tây Bắc rất tốt về đường tạo phúc cho con cái. Gia đình gắn kết, yêu thương, và gia chủ nhận được lộc phúc từ con cái.

 • An cư lạc nghiệp trong gia đình yên bình có thể mang lại thành công, tránh được tổn thất từ những kẻ xấu. Khi lựa chọn hướng làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ theo hướng Tây Nam sẽ đem đến nhiều thuận lợi. Hướng Tây Nam, Phúc vị hay còn có ý nghĩa được nhân phù trợ.

 • Hết mực báo hiếu, thông minh, khỏe mạnh con cháu quý phái. May mắn từ trên trời sẽ mang đến, bảo vệ cho gia chủ. Nên chọn ngay hướng Tây, để xây nhà, người tuổi 1989 hợp hướng nào? Gặp thời thế được bảo vệ, mang ý nghĩa tốt Thiên y, Hướng Tây.

 • Phát đạt tràn đầy, Sức sống tốt hoặc Phương hướng Đông Bắc. Sẽ mang đến tài lộc phong phú, thịnh vượng, bố trí nhà, bàn làm việc theo hướng này. Đặc biệt tốt cho những người kinh doanh.

 • 1989 sinh năm đàn ông với sự kết hợp cuối cùng của Hướng Đông, hoàn toàn may mắn ý nghĩa khi sinh. Thịnh vượng thịnh khang an, phú phú, giàu có lộc đến sẽ mang sự hướng dẫn này vào việc làm bàn, nhà trí Cha. Kinh doanh ăn làm người cho tốt đặc biệt.

  Nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào để làm nhà?

  Mùa Đông, phương Bắc, phương Nam và phương Đông Nam, làm công việc và sống trong nhà theo hướng 4 cũng là độ tuổi của phụ nữ đẹp nhất là độ tuổi Kỷ Tỵ.

  Nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào để tiền bạc, công danh tấn tới?
  Nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào để tiền bạc, công danh tấn tới?
 • Cuộc sống ổn định, thông thoáng, sức khỏe được hỗ trợ, hướng Đông là hướng tốt nhất được nhiều người nữ sinh năm 1989 lựa chọn để xây dựng ngôi nhà.
 • Mở đường tài lộc sang, quý tịnh vượng sẽ tranh nhau gõ cửa. Nữ Kỷ Tỵ sắp xếp nhà hướng Bắc sẽ mang ý nghĩa Tài lộc tràn đầy. Hướng Bắc, Sinh khí.
 • Đời trọn quý phú thành giàu lộc được nhận chủ gia phú. Hạ bàn cao trời từ phần phúc được nhận ý theo thuận nghĩa yếu thiên, Thiên y, Nam Hướng.
 • Phục vị mang ý nghĩa Quý nhân hỗ trợ, Hướng Đông Nam. Hướng Đông Nam sẽ giúp chủ nhân tránh được tai ương, điềm không lành. Bất kể chọn hướng nhà, hướng cửa chính hay vị trí bàn làm việc, hướng Đông Nam.
 • Hướng xấu người sinh năm Kỷ Tỵ nên tránh làm nhà

  Để tránh rủi ro, Kỷ Tỵ cũng nên chú ý lựa chọn địa điểm làm việc và làm nhà, tránh các hướng xấu sau đây. Bên cạnh đó, Kỷ Tỵ cũng cần biết người sinh năm 1989 hợp hướng nào.

  1989 nam giới, nên tránh các hướng gây phá sản, bệnh hoạn Bắc; hướng gây thiếu vận may, kém may mắn Đông; hướng Nam ảnh hưởng nên văn hóa, pháp luật, quan hệ tình cảm; và hướng Đông Nam khiến thu nhập kém, công danh trì trệ.

  Kỷ Tỵ nên tránh các hướng phương Tây, Tây Nam, Tây Bắc và hướng Đông Bắc với phụ nữ. Các hướng này khiến phụ nữ giảm may mắn 1989, xáo trộn trong các mối quan hệ, sức khỏe giảm sút, gặp chuyện thị phi.

  Phù hợp với bản mệnh của mình đừng quên truy cập ngay Homedy.Com. Nếu bạn đang có ý định mua nhà, thuê văn phòng làm việc,… Các tính năng hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm các sản phẩm BĐS phù hợp mọi tiêu chí chỉ với một cú nhấp chuột! Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc sinh năm 1989 phù hợp hướng nào.

  Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
  Danh mục: Đời Sống