Sinh năm 1987 mệnh gì? Tuổi Đinh Mão hợp tuổi nào & Màu gì?

Bạn sinh năm 1987 là tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Đinh Mão hợp với tuổi nào, hợp với hướng nào và màu sắc hợp là màu gì? Và tuổi nào thích hợp để kinh doanh, lấy vợ/chồng cho người sinh năm 1987? Hãy cùng INVERT giải mã chi tiết.

Nếu ta có kiến thức về mệnh ngũ hành của người sinh nam 1987, ta có thể tìm hiểu về phong thủy và tử vi như: tìm hiểu về màu sắc phù hợp với mệnh, hướng tốt cho mệnh, xem xét tuổi hợp, và tìm hiểu tháng sinh nào là tốt cho người tuổi Đinh Mão năm 1987.

Theo lịch vạn niên hoặc lịch dương, năm 1987 được tính từ ngày 29/01/1987 đến 16/02/1988. Theo lịch âm, năm 1987 là năm Đinh Mão, thể hiện bằng con mèo, bắt đầu từ ngày 01/01/1987 đến hết ngày 30/12/1987.

 • Theo Thiên can (Đinh), người sinh năm 1987 tương hợp với Nhâm, tương hình với Tân và Quý.
 • Theo Địa chi (Mão), người sinh năm Đinh Mão 1987 sẽ tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.
 • Người sinh năm 1987, tuổi con Mèo, được coi là mang mệnh Hỏa hoặc Lư Trung Hỏa, có ý nghĩa là lửa trong lò. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người có mệnh Hoả sẽ tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, và tương khắc với mệnh Kim và Thủy.

  Lửa trong lò là nơi rèn luyện bản chất của Lư Trung Hỏa. Những người sinh vào năm Bính Dần 1987 thường có sức chịu đựng cao, bền bỉ trong công việc và cuộc sống. Mặc dù ngọn lửa cháy âm ỉ trong lò nhưng lại mang trong mình một sức mạnh vô cùng to lớn.

  Tử vi vận mệnh của người tuổi Đinh Mão 1987

  Tính cách của cậu bé và cô bé sinh năm 1987 theo tuổi Đinh Mão khá tương đồng. Chi tiết như sau:

  Cung mệnh của bạn: mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa (Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh).

 • Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc – một sự kết hợp đầy sáng tạo.
 • Tương khắc: Mệnh Kim, Thủy có khả năng tái viết đoạn văn trên một cách sáng tạo hơn.
 • Hợp tác Tam: Hợi – Mão – Mùi.
 • Xung phong thủy Tứ hành: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.
 • Số lượng phù hợp:

 • Nam tổng hợp các số: 1, 3, 4.
 • Số nữ hợp: 2, 5, 8, 9.
 • Nhập vào đây đoạn văn bạn muốn viết lại.

 • Các màu bản mệnh thuộc hành Hỏa gồm đỏ, cam, hồng và tím.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây và xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu không phù hợp/kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

  Hợp của nam và nữ sinh năm 1987.

 • Nam mạng có hướng hợp như sau: Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).
 • Hướng mạng không hợp: Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát).
 • Nữ mạng có hướng hợp như sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị).
 • Nữ mạng không nên hướng về phía Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại) và Nam (Lục Sát).
 • Bảng tuổi hợp/kỵ của những người sinh năm 1987 trong lĩnh vực kinh doanh và hôn nhân.

  Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
  Tuổi hợp nam 1987 Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần
  Tuổi hợp nữ 1987 Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần
  Tuổi kỵ nam 1987 Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý
  Tuổi kỵ nữ 1987 Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

  Sinh vào tháng nào trong năm Đinh Mão 1987 là tốt nhất?

  Mỗi tháng sinh đều mang đến một số mệnh khác nhau, có thể đem lại may mắn và thuận lợi, cuộc sống an nhàn và sung túc, nhưng cũng có thể đối mặt với nhiều khó khăn và thăng trầm. Dưới đây là những đặc điểm đặc trưng của tháng sinh Đinh Mão năm 1987.

  THÁNG SINH TÍNH CÁCH

  Tháng 1 âm lịch (Nhâm Dần)

  Tháng Tiết Đầu xuân – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bấp bênh nhưng sẽ dần ổn định và thăng tiến rõ rệt ở tuổi 30.ăng tiến.
  Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Tiết Kinh trập – Vận số phải bươn chải, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Tuy có chí nhưng thiếu quyết tâm.
  Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Tiết Thanh minh – Vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, vạn sự đều thành, thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Cố gắng lập nghiệp càng nhiều thành quả càng cao.
  Sinh tháng 4 (Ất Tỵ)

  Tháng Tiết Lập Hạ – Vận số tài trí hơn người, ý chí, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn và được lòng muôn dân.

  Sinh tháng 5 (Bính Ngọ) Tháng Tiết Mang chủng – Vận số cao quý, tài trí hơn người, người có năng lực tài giỏi, biết nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời an yên.
  Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng Tiết Tiểu thử – Vận số tốt đẹp tính tình cương trực, tốt bụng, nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Lập đại nghiệp nhờ tận dụng thời cơ, công danh, tài lộc vẹn toàn.
  Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng Tiết Lập thu – Bản tính nhân từ, có tài kinh doanh, tính khí ôn hòa kinh doanh giỏi, có tố chất làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ. Tự gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể.
  Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu) Tháng Tiết Bạch lộ – Bản tính nhân hậu, tài trí hơn người, tài năng, trung hậu, được kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đạo thuận hoà.
  Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng Tiết Hàn lộ – Bản tính lương thiện và nhân, tâm mang ý chí, nhiều tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.
  Sinh tháng 10 (Tân Hợi) Tháng Tiết lập Đông – Bản tính chân thành, mẫu người tâm mang ý chí, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
  Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Tiết Đại tuyết – Mệnh số kém may mắn, vất vả, vạn sự bất thành. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới được thanh nhàn.
  Sinh tháng 12 (Quý Sửu) Tháng Tiết Tiểu hàn – Bản tính cứng nhắc, nghĩ gì nói đó, cuộc đời ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc, số mệnh không tốt.

  Input: Với những thông tin mới nhất về tử vi, vận mệnh và phong thủy của tuổi Đinh Mão 1987 được INVERT tổng hợp trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ tìm thấy sự thú vị và hữu ích! Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây chỉ là những thông tin tham khảo. Thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào chúng ta, vì vậy đừng quá lo lắng nếu những thông tin này không phù hợp cho bạn!