Mẹo hay Top 18 sim 4g nào mạnh nhất [Đầy Đủ Nhất]

SmartZ – Giải Đáp Công Nghệ

Khi lựa chọn lắp đặt Camera dùng SIM 3G 4G, mọi người thường thắc mắc và lo ngại về việc chọn SIM và chi phí đăng ký Data kết nối mạng 3G 4G. Chọn mua SIM 3G 4G nào cho Camera dùng sim 3G 4G giá tốt nhất? Hiểu rõ thực tế và nắm được cách chọn mua SIM và Đăng ký Data phù hợp, bạn sẽ nhận thấy đây là vấn đề hoàn toàn đơn giản.

> Tìm hiểu TOP 4 Camera dùng sim 3G kết nối ổn định nhất, giá tốt

Cách chọn mua SIM 3G 4G cho Camera quan sát

Thực tế nhu cầu kết nối Internet của Camera dùng SIM 3G 4G:

Lưu ý: Bạn nên biết rằng không phải dùng Camera 3G/4G là nhất thiết cần trang bị thêm SIM 3G/4G mới có thể sử dụng. Camera dùng SIM 3G/4G “thường” được tích hợp cùng khả năng kết nối WIFI/dây mạng. Nếu nơi bạn lắp có sẵn mạng WIFI/dây mạng bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng.

Chọn SIM 3G 4G cho Camera quan sat

Việc tìm mua SIM Data sao cho đúng là điều người dùng Camera 3G 4G rất quan tâm

Còn lại đa số trường hợp dùng Camera 3G 4G sẽ cần kết nối mạng di động 3G 4G để xem hình ảnh như sau:

Xem liên tục 24/24 từ xa: thường các nhà xe, nhà kho, siêu thị, công trường lớn, khu hội chợ,… có đội ngũ bảo vệ hỗ trợ mới có nhu cầu xem liên tục. Nhu cầu này phát sinh dữ liệu được tải liên tục từ Camera về ứng dụng 24 giờ mỗi ngày kéo theo chi phí Data cao.

Xem vào một số thời điểm: mọi người thường chỉ trang bị Camera 3G 4G và truy cập xem trực tiếp/xem lại hình ảnh cũ vào một số thời điểm trong ngày. Hoặc xem khi Camera gửi cảnh báo an ninh về điện thoại. Nhu cầu này có tổng thời gian trung bình từ: 5 phút giờ đến 2 giờ xem mỗi ngày, nên tốn ít chi phí Data hơn.

Camera tự tải video lên Cloud: trường hợp Camera 3G 4G được hỗ trợ khả năng này sẽ tự động tải các đoạn Video lên bộ nhớ “đám mây” Cloud. Tuỳ thuộc cài đặt mỗi Camera, nhưng thường chỉ tải các Video khi phát hiện chuyển động nên chi phí Data cũng không nhiều.

● Xem các Camera 3G 4G SmartZ tặng gói lưu Cloud 2 năm miễn phí

Chọn SIM dựa vào yếu tố địa điểm lắp đặt Camera 3G 4G:

Tùy theo địa điểm lắp Camera của bạn để chọn SIM của nhà mạng phù hợp. Có 2 tiêu chí đó là: nhà mạng có chất lượng sóng kết nối mạnh nhất và chi phí tốt nhất. Trong đó chất lượng kết nối quan trọng hơn chi phí, chi phí thấp mà kết nối kém thì không xem Camera được.

Cách chọn mua SIM 3G 4G cho Camera quan sát

Cần dựa vào tình hình thực tế để có lựa chọn SIM Data phù hợp nhất

– Lắp Camera 3G/4G ở Vùng núi cao, hải đảo: Nếu bạn cần lắp Camera 3G 4G ở vùng núi cao, nương rẫy cách trở, hải đảo hay vùng sâu vùng xa thì lựa chọn tốt nhất là SIM Viettel. Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel nổi tiếng là có độ phủ sóng rộng khắp các nơi trên đất nước ta kể cả những vùng sâu vùng xa. Đó là lựa chọn tốt của bạn, tuy nhiên nếu nhận thấy chưa yên tâm hãy trang bị thêm ăng ten kích sóng.

– Lắp Camera 3G 4G ở Nông thôn: Đối với trường hợp cần lắp ở vùng nông thôn, nơi được phủ sóng tương đối thì nên chọn Sim 3G 4G tuỳ địa bàn đang được lắp đặt cột sóng nào. Có nơi thì cột Vinaphone, có nơi cột MobiFone, có nơi lại cột Viettel, hãy quan sát và hỏi người địa phương để có thông tin. Sau đó chọn SIM của nhà mạng nào có sóng khỏe nhất.

– Lắp Camera 3G 4G ở Thành phố: Nếu lắp ở Camera 3G 4G ở khu vực thành phố thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn do các nhà mạng như Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile, Gmobile đều có độ phủ sóng mạnh ở các khu vực này. Trong trường hợp này hãy chọn nhà mạng có các gói SIM Data chi phí tốt nhất. Tham khảo các thông tin về SIM Data theo tháng của các nhà mạng ở dưới.

– Lắp Camera 3G 4G ở Nước ngoài: Lắp Camera ở nước ngoài bạn cần lấy thông tin nhà mạng ở nước sở tại.

Chọn mua SIM dựa vào phân loại hỗ trợ Data:

Data là gì? Data hiểu đơn giản là phương tiện đo lường “khối lượng” hình ảnh được truyền tải từ Camera 3G 4G tới Ứng dụng xem Camera trên điện thoại. Data được nhà mạng đo lường dựa trên chất lượng hình ảnh/thời gian xem. Chất lượng hình ảnh càng cao và xem càng lâu thì Data càng lớn. Đơn vị của Data được quy ước toàn cầu là kilobyte (Kb), Megabyte (MB), Gigabyte (GB). Trong đó: 1GB = 1024MB; 1MB = 1024Kb.

Ví dụ như gói Data 2GB/ngày cho phép xem Camera với chất lượng Full HD liên tục trong 3 giờ. Nhưng nếu không xem liên tục, mỗi lần chỉ xem 5 phút thì bạn có thể duy trì việc xem trong suốt ngày. Ngày hôm đó, bất cứ khi nào mà tổng thời gian xem đạt 3 giờ thì có nghĩa là đã hết Data và sẽ không xem được nữa. Bạn sẽ xem lại được tương tự vào ngày hôm sau.

Tính số Data bạn cần cho Camera để quan sát lâu dài:

+ Xem hình ảnh Camera với chất lượng Full HD 1080P (thường gặp) trên điện thoại:

Data tiêu tốn trung bình với mỗi giờ xem ở Full HD ~ 800MB ~ 0.8 GB.

+ Xem hình ảnh Camera với chất lượng HD 720P trên điện thoại:

Data tiêu tốn trung bình với mỗi giờ xem ở HD ~ 400MB ~ 0.4 GB.

NOTE: Tính theo chuẩn nén H.264, tuỳ vào nhu cầu xem thực tế của bạn bao nhiêu phút/ngày và tần suất xem mỗi tháng để tính được tổng Data.

Với các nhà mạng, bạn có 2 lựa chọn sim cho Camera 3G/4G theo phân loại hỗ trợ Data:

Chọn mua SIM DATA: Đây là dòng SIM được nhà mạng tạo nên để chuyên dụng cho kết nối 3G 4G mà rất hạn chế hoặc không hỗ trợ nghe gọi & nhắn tin. Ưu điểm là Data đăng ký được nhiều mà chi phí rất thấp. Nếu Camera không có tính năng nào đòi hỏi khả năng gọi/nhắn tin bạn nên chọn mua SIM này để sử dụng lâu dài

Theo tính toán thống kê trung bình từ SmartZ:

+ Nếu bạn xem ít: mỗi ngày 5 đến 10 phút, xem khi phát hiện chuyển động và không phải xem đều đặn mỗi ngày, thì cần tối thiểu 4GB/tháng. Hãy chọn SIM DATA hỗ trợ kết nối 3G 4G tốc độ cao tối thiểu 4GB/tháng với chi phí tốt nhất.

+ Nếu bạn xem nhiều: mỗi ngày xem từ 1 tới 2 giờ và ngày nào cũng xem thì cần ít nhất 2GB/ngày. Hãy chọn SIM DATA hỗ trợ kết nối 3G 4G tốc độ cao ít nhất 2GB/ngày với chi phí tốt nhất.

+ Nếu bạn xem 24/24: hãy chọn SIM DATA không giới hạn Data tốc độ cao hằng tháng với chi phí tốt nhất.

Truy cập các trang Website uy tín cung cấp SIM để chọn mua và được giao hàng tại nhà:

SIM DATA từ hệ thống Cellphones

SIM DATA từ hệ thống Thế giới di động

SIM DATA từ trang thương mại điện tử Tiki

Tìm từ khoá “Sim Data” trên trang thương mại điện tử Shopee

Hoặc tìm đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone… để được tư vấn và chọn SIM phù hợp nhất.

❖ Chọn mua SIM Thường: Đây là SIM nghe gọi thông thường và bạn đăng ký thêm gói Data dữ liệu. Ưu điểm là bạn có thể dùng ngay SIM nghe gọi sẵn có hoặc có thể lấy SIM đó ra để nghe gọi khi không dùng Camera. Đồng thời nó phục vụ các tính năng gửi cảnh báo an ninh qua tin nhắn/gọi của Camera nếu có.

Tương tự, nếu bạn xem ít cần chọn gói Data tối thiểu 4GB/tháng với chi phí tốt nhất. Nếu bạn xem nhiều hãy chọn gói Data tối thiểu 2GB/ngày. Nếu bạn xem 24/24 hãy chọn gói Data không giới hạn tốc độ cao.

Truy cập các trang Website chính thức của các nhà mạng để tìm hiểu các gói Data tốt nhất trong thời điểm hiện tại:

Trang thông tin gói Data Viettel

Trang thông tin gói Data Vinaphone

Trang thông tin gói Data Mobifone

Trang thông tin gói Data Vietnamoblie

Với các dòng Camera 3G 4G thương hiệu SmartZ, hãy liên hệ trung tâm kỹ thuật của SmartZ để được tư vấn gói đăng ký tốt nhất.

Trung tâm kỹ thuật SmartZ: 0909 037 396

Các Camera 3G 4G từ SmartZ được trang bị mạch kết nối mạng di động đạt chuẩn Châu Âu CE, RoSH mang lại chất lượng kết nối ổn định. Đồng thời chuẩn nén video hình ảnh H.264 cho chất lượng hình ảnh cao và tiết kiệm dữ liệu.

Liên kết tham khảo:

> Tìm hiểu Camera 3G 4G Tặng gói lưu Cloud 2 năm miễn phí

> Xem tất cả Camera 3G 4G chất lượng cao từ SmartZ

> Những điều cần biết khi lắp đặt Camera 3G 4G tại nhà

Lưu lại trang này bằng cách Chia sẻ nó trên Facebook của bạn.

SmartZ – Giải Đáp Công Nghệ

Chọn SIM 3G/4G nào cho Camera dùng sim 3G/4G giá tốt nhất?

SmartZ – Giải Đáp Công Nghệ là loạt bài viết giúp người dùng công nghệ tìm thấy câu trả lời cho các thắc mắc của mình. Thông tin chúng tôi cung cấp dựa trên cơ sở lý thuyết, cơ sở thực tế sinh động và dễ dàng tiếp cận nhất.

Trụ sở: 186 Đặng Văn Ngữ P.14 Q. Phú Nhuận, HCMHotline: 0934 106 661Trân trọng!

Top 18 sim 4g nào mạnh nhất biên soạn bởi Nhà Xinh

Sim 4G nào tốt nhất 2022

 • Tác giả: cunghoidap.com
 • Ngày đăng: 10/05/2022
 • Rate: 4.96 (735 vote)
 • Tóm tắt: TOP 5 sim 4G Itelecom được yêu thích nhất năm 2022 … Phân vân không biết sim 4G của Viettel, Vinaphone, Mobifone mạng nào rẻ nhất và mạnh …

Đăng Ký 4G Viettel – Gói Cước 4G Viettel Tháng, Ngày 2022

 Đăng Ký 4G Viettel - Gói Cước 4G Viettel Tháng, Ngày 2022
 • Tác giả: vietteldata.vn
 • Ngày đăng: 10/04/2022
 • Rate: 4.46 (500 vote)
 • Tóm tắt: Làm thế nào để đăng ký 4G Viettel nhanh nhất là câu hỏi nhiều quý khách quan … Nếu SIM quý khách đăng sử dụng là SIM mới kích hoạt từ 01.06.2022 trở lại …
 • Kết quả tìm kiếm: Nếu SIM của quý khách là SIM mới kích hoạt từ 01.06.2022 trở lại đây và quý khách chỉ có nhu cầu sử dụng Data thì 2 gói ST60N và gói ST90N dưới đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy không thể ưu đãi bằng gói UMAX90 “bất tử Data” nhưng cũng có thể nói đây …

[2022] Top 10 Sim 4G tốt nhất hiện nay (Mobifone, Viettel, Vinaphone)

 • Tác giả: my-best.vn
 • Ngày đăng: 08/26/2022
 • Rate: 4.25 (362 vote)
 • Tóm tắt: SIM 4G Là Gì? Cách Chọn SIM 4G; Top 10 SIM 4G tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua); Lưu Ý Sau Khi Dùng Hết Data Tốc Độ Cao …

SIM du lịch Thái Lan nên chọn loại nào?

SIM du lịch Thái Lan nên chọn loại nào?
 • Tác giả: divui.com
 • Ngày đăng: 12/07/2022
 • Rate: 4.07 (242 vote)
 • Tóm tắt: … đặc biệt là sim 4G Thái Lan loại nào sẽ có lợi nhất? divui. com đã tổng … Xét về độ phủ sóng thì nhà mạng này mạnh nhất, hầu như ở đâu cũng dùng được.
 • Kết quả tìm kiếm: AIS là “tân binh” so với các nhà mạng khác. Tốc độ khá mạnh hiện nay, và như đã nói ở trên, điểm cộng lớn nhất của nhà mạng này là net “lướt vèo vèo”. SIM này đặc biệt thích hợp nếu bạn muốn “ra đảo” hoặc đi “vùng sâu vùng xa”, nơi hai nhà mạng kia …

Đọ tốc độ mạng 4G – Sim 4G nào rẻ nhất, mạnh nhất?

Đọ tốc độ mạng 4G - Sim 4G nào rẻ nhất, mạnh nhất?
 • Tác giả: simthanglong.vn
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Rate: 3.91 (464 vote)
 • Tóm tắt: Vì vậy, người dùng cũng tiết kiệm được chi phí hơn so với khi sử dụng mạng 3G. Sim 4G re nhat. Nên mua sim 4G nhà mạng nào. 2. So sánh sim 4G mạng nào tốt nhất?
 • Kết quả tìm kiếm: BIG (soạn DK BIG gửi 789): Có 1GB/tháng hết lưu lượng hạ băng thông, được sử dụng miễn phí, miễn phí gọi nội mạng 1000 phút /tháng, miễn phí gọi ngoại mạng 30 phút/tháng, không miễn phí tin nhắn. Phí gia hạn 50.000 đồng/tháng bán kèm điện thoại hoặc …

Đánh giá tốc độ 4G nhà mạng nào tốt nhất hiện nay

Đánh giá tốc độ 4G nhà mạng nào tốt nhất hiện nay
 • Tác giả: hanoitelecom.com.vn
 • Ngày đăng: 10/12/2022
 • Rate: 3.67 (367 vote)
 • Tóm tắt: Và khi hỏi “sim 4G Viettel liệu có mạnh nhất” thì chắc chẳn sẽ là tốc độ 4G của Viettel là vô cùng mạnh. Qua khảo sát và test trên nhiều ứng dụng để đưa ra số …
 • Kết quả tìm kiếm: Việt Nam là nước có mật độ sử dụng Internet cao so với thế giới. Chất lượng mạng 4G của Việt Nam tuy chưa thực sự ấn tượng nhưng cũng được đánh giá cao trong khu vực. Hiện nay nước ta đang có các nhà mạng 4G như Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, …

Top 15 sim data không giới hạn 4g tốt nhất 2022

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 01/27/2022
 • Rate: 3.41 (268 vote)
 • Tóm tắt: Top 15 sim data không giới hạn 4g tốt nhất 2022 · Sim 4G Mobifone 12FD50 5GB/Ngày 120GB/tháng – Trọn Gói 12 tháng Không Cần Nạp Tiền · Sim vietnamobile gói cước …
 • Kết quả tìm kiếm: Sim 4G Vietnamobile Siêu Thánh Up/ Shopee Data 180Gb (6Gb/Ngày)-Sim Phát Lộc 2 Data 150Gb – Free Gọi-Không Giới Hạn Data 👉 Sim đã tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành về đăng ký thông tin thuê bao. ⛔️QUÝ KHÁCH LƯU Ý SIM GỒM 5 LOẠI: ✅ LOẠI 1: …

[Tư vấn] Mua sim 4G Viettel, Vina, Mobi, Thánh Sim ở đâu tốt nhất năm 2022

[Tư vấn] Mua sim 4G Viettel, Vina, Mobi, Thánh Sim ở đâu tốt nhất năm 2022
 • Tác giả: blogtietkiem.com
 • Ngày đăng: 12/02/2022
 • Rate: 3.34 (534 vote)
 • Tóm tắt: Giờ thì mình đã có được lựa chọn riêng cho mình và cũng gọi là hài lòng với những gì mình đã chọn. Dưới đây, mình sẽ đưa ra 1 số thông tin gợi ý …
 • Kết quả tìm kiếm: Khi mua sim 4G, ngoài việc chọn nhà mạng có tốc độ truy cập nhanh nhất thì việc chọn địa chỉ uy tín để mua sim 4G cũng là điều rất quan trọng. Bởi khi bạn mua sim phải được đảm bảo sim có thể vào mạng tốt, không bị khóa sim đột ngột và đặc biệt khi …

So sánh tốc độ 4G các nhà mạng qua số liệu từ Cục Viễn thông

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 02/05/2022
 • Rate: 3.16 (588 vote)
 • Tóm tắt: Mạng 4G nào tốt và mạnh nhất hiện nay? Cuối tháng tám vừa qua, Cục Viễn thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đã thực hiện một cuộc khảo …

Top 15 Sim 4g Vào Mạng Rẻ Nhất hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 02/17/2022
 • Rate: 2.79 (113 vote)
 • Tóm tắt: Sim 4G Nào Của Viettel, Vinaphone, Mobifone Rẻ Nhất Và Mạnh Nhất? Theo đó sim 4G Vinaphone có tốc độ mạng thực tế là 40 – 80Mb/s, cao hơn 7 – 10 lần …

Top 10 sim 4G tốt nhất 2021 lướt web nhanh chóng

Top 10 sim 4G tốt nhất 2021 lướt web nhanh chóng
 • Tác giả: 35express.org
 • Ngày đăng: 02/07/2022
 • Rate: 2.72 (121 vote)
 • Tóm tắt: Sim 4G Vinaphone – Mạng 4G nhanh nhất · Gói BIG70 – Phí 70.000đ – Có 4,8GB Data/tháng · Gói BIG90 – Phí 90.000đ – Có 7GB Data/tháng · BIG120 – Phí …
 • Kết quả tìm kiếm: Sim 4G hiện nay được sử dụng phổ biến hiện nay vì tốc độ mạng mạnh và nhanh hơn rất nhiều. Khi mua sim 4G thì bạn cần tìm cho mình nhà mạng tốt cũng như những gói cước 4G phù hợp. Dưới đây là những thông số về sim 4G tốt nhất 2021 lướt web nhanh …

Đánh giá tốc độ 4G của 3 nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone

Đánh giá tốc độ 4G của 3 nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone
 • Tác giả: topsim.vn
 • Ngày đăng: 02/13/2022
 • Rate: 2.73 (160 vote)
 • Tóm tắt: Nhà mạng Viettel là đơn vị cung cấp sim nói chung và sim 4G nói riêng đã lấy được lòng tin của các khách hàng bởi các dịch vụ có lợi ích to lớn …
 • Kết quả tìm kiếm: Nhà mạng Viettel là đơn vị cung cấp sim nói chung và sim 4G nói riêng đã lấy được lòng tin của các khách hàng bởi các dịch vụ có lợi ích to lớn với người sử dụng. Và câu trả lời cho câu hỏi “sim 4G Viettel liệu có mạnh nhất” thì chắc chẳn sẽ là tốc …

Anh em đang dùng SIM 4G nào? Nên mua SIM 4G của nhà … – Tinhte

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Rate: 2.53 (173 vote)
 • Tóm tắt: Viettel sẽ phủ sóng tốt hơn ở khu vực ngoại thanh, tỉnh xa. SIM Vina chỉ nên dùng ở thành phố, trung tâm mà thôi. Tuy nhiên, đó chỉ là ý kiến của 1 số người.

Tốc độ mạng 4G của nhà mạng nào mạnh nhất? Nên sử dụng 4G của nhà mạng nào?

Tốc độ mạng 4G của nhà mạng nào mạnh nhất? Nên sử dụng 4G của nhà mạng nào?
 • Tác giả: sim3mien.com
 • Ngày đăng: 01/10/2022
 • Rate: 2.4 (122 vote)
 • Tóm tắt: Nên mua sim 4G mạng nào nhanh mạnh nhiều ưu đãi khuyến mãi … cập mạng 4G thông thường thì Vinaphone lại có mức giá thấp nhất trong các nhà …
 • Kết quả tìm kiếm: Bạn thường xuyên sử dụng mạng di động 4G. Bạn yêu cầu mạng có tốc độ đường truyền cao, đảm bảo hiệu suất công việc mà bạn đang thực hiện. Bạn đang phân vân giữa các nhà mạng không biết đơn vị nào có tốc độ mạng 4G mạnh nhất, nhanh và ổn định. Hay …

Top 5 Sim 4G Giá Rẻ Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Top 5 Sim 4G Giá Rẻ Bán Chạy Nhất Hiện Nay
 • Tác giả: sodepami.vn
 • Ngày đăng: 03/16/2022
 • Rate: 2.29 (87 vote)
 • Tóm tắt: Vậy sim 4G giá rẻ là dòng sim như thế nào và sim có những loại nào đang được bán chạy nhất hiện nay. Hãy cùng AMI theo dõi bài viết dưới đây …
 • Kết quả tìm kiếm: Bên cạnh đó, việc truy cập Internet tốc độ cao cũng cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện video hay xem truyền hình trực tuyến dễ dàng hơn, từ đó giải quyết công việc nhanh hơn, đồng thời cũng khiến các hoạt động như học tập, giải trí trở nên thoải …

Nhà mạng nào có vùng phủ sóng 4G hàng đầu Việt Nam?

Nhà mạng nào có vùng phủ sóng 4G hàng đầu Việt Nam?
 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Rate: 2.34 (162 vote)
 • Tóm tắt: Theo báo cáo trên, không chỉ mạnh về vùng phủ sóng, độ khả dụng của mạng 4G Viettel được đánh giá cao nhất khi đạt mức 90%; trải nghiệm tốc …
 • Kết quả tìm kiếm: Tính đến nay, các nhà mạng Việt Nam đã triển khai thử nghiệm thương mại và dịch vụ 5G tại 8 tỉnh, thành phố, địa phương là: Hà Nội, TP.HCM, Thủ Đức, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Phước, Thừa Thiên – Huế và Bà Rịa – Vũng Tàu. Tốc độ 5G trung bình tại …

Nên Mua Sim 4G Nào Tốt Nhất Cho Ô Tô hiện nay 2023

Nên Mua Sim 4G Nào Tốt Nhất Cho Ô Tô hiện nay 2023
 • Tác giả: naototnhat.com
 • Ngày đăng: 01/29/2022
 • Rate: 2.12 (87 vote)
 • Tóm tắt: Nên mua sim 4G nào cho ô tô thì tốt nhất? Hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng internet trên ô tô ngày càng cao. Do vậy, không chỉ bộ phát wifi di …
 • Kết quả tìm kiếm: + Ngoài cách mua gói theo năm như trên bạn cũng có thể mua sim này với giá 75.000 VND và trả tiền cước theo tháng là 149.000 VND/ tháng. Để đăng ký gói cước này bạn soạn “VD149 DL” gửi 1543. Kiểm tra gói cước này bạn soạn “TRACUU VD149” gửi 900 …

Bản đồ phủ sóng 3G/4G/5G, Viet Nam

 • Tác giả: nperf.com
 • Ngày đăng: 01/17/2022
 • Rate: 2.01 (68 vote)
 • Tóm tắt: Bản đồ phủ sóng 3G/4G/5G, Viet Nam … Bản đồ này thể hiện phạm vi phủ sóng của mạng di động 2G, 3G, 4G và 5G. … Cập nhật được thực hiện như thế nào?