Ship hàng hỏa tốc – 4 thông tin quan trọng nhất định bạn phải biết

TIN TỨC

Ship hàng hỏa tốc – 4 thông tin quan trọng nhất định bạn phải biết

Một trong những dịch vụ giao hàng đang được ưa chuộng hiện nay là vận chuyển hàng hỏa tốc. Dịch vụ này không chỉ nổi bật với thời gian giao hàng nhanh chóng, mà còn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình giao hàng được an toàn và nhanh chóng, quý khách cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ này và lưu ý khi lựa chọn. Thông Tiến Logistics sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách trong bài viết dưới đây.

Ship hàng hỏa tốc là gì?

Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng được coi là lợi thế và phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay. Không chỉ phù hợp cho việc giao nhận hàng hóa khẩn cấp, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng còn là sự lựa chọn tốt cho những người muốn gửi hàng hóa trong thời gian ngắn.

Giao hàng nhanh là gói dịch vụ đặc biệt, trong đó hàng hóa sẽ được chuyển đến trong vòng 1 ngày cho người nhận, so với nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển khác. Đây cũng là loại dịch vụ được ưu tiên sử dụng để vận chuyển các loại bưu phẩm, hàng hóa có yêu cầu cấp thiết về mặt thời gian như văn bản, thư từ,…

Khác với các dịch vụ khác, việc vận chuyển hàng hóa hỏa tốc không bị hạn chế trong giờ làm việc. Khi cần gấp, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển để gửi hàng cho người nhận nhanh chóng.

Ship hàng hỏa tốc, ship hàng siêu tốc

Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng được gọi là “vua tốc độ” với thời gian vận chuyển rất ngắn chỉ từ 12 đến 24 giờ.

Ship hàng hỏa tốc khác gì với dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường?

Một số cá nhân cho rằng dịch vụ giao hàng hỏa tốc giống như dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường nhưng thực tế thì không hoàn toàn đúng. Giao hàng siêu tốc có nhiều khác biệt, tuy vẫn thực hiện việc vận chuyển giống như các loại hình vận chuyển khác, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh.

Dịch vụ gửi nhanh đảm bảo vận chuyển hàng hoá, bưu phẩm đến tay người nhận trong thời gian ngắn nhất. Thông thường, việc này vẫn đảm bảo hàng hóa được giao đến nơi nhận nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể xác định thời gian chính xác cho người gửi.

Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng đảm bảo thời gian giao hàng chính xác cho khách hàng, trái ngược với các dịch vụ khác. Dịch vụ này còn được gọi là vận chuyển nhanh định giờ và nhà cung cấp sẽ đảm bảo hàng hóa được giao đến người nhận đúng thời gian mà người gửi yêu cầu.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng là lựa chọn thích hợp cho các khách hàng cần gửi hàng gấp kèm theo yêu cầu thời gian giao hàng chính xác. Cam kết của dịch vụ này không chỉ đơn thuần là giao hàng trong vòng 24 giờ mà còn bao gồm cả thông báo chính xác về thời gian giao hàng.

Điểm chung của cả hai dịch vụ là chi phí vận chuyển khá đắt, tuy nhiên thời gian giao hàng khác nhau. Dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ có chi phí cao hơn so với dịch vụ giao hàng khác. Tuy nhiên, để đảm bảo không ảnh hưởng đến các công việc khác, hàng hóa của bạn sẽ được giao đến nhanh chóng.

Ship hàng hỏa tốc, ship hàng siêu tốc

Sự khác biệt giữa dịch vụ chuyển phát hỏa tốc và các dịch vụ chuyển phát khác là gì?

Thời gian ship hàng siêu tốc có nhanh không?

Hiện nay, nhiều nhà cung cấp đang cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng. Với sự tiện lợi về thời gian vận chuyển, nhiều người đã chọn sử dụng dịch vụ này cho đơn hàng của mình.

Thời gian vận chuyển nhanh nhất có thực sự hiệu quả không là điều mà nhiều người băn khoăn khi tìm hiểu về dịch vụ này. Tuy nhiên, đôi khi đơn hàng được gửi đi nhanh nhưng đến địa chỉ nhận lại chậm do một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển cũng như đơn vị giao hàng không đáng tin cậy.

Dịch vụ giao hàng nhanh là dịch vụ có thời gian vận chuyển ngắn nhất. Thực tế, để hoàn tất quá trình vận chuyển một đơn hàng, dịch vụ này chỉ cần từ 12 đến 24 giờ. Chỉ cần vài giờ là hàng hóa đã được giao đến địa chỉ nhận, thậm chí với đơn hàng nội thành hoặc đơn hàng trong khoảng cách gần.

Dịch vụ giao hàng nhanh hơn hẳn so với chuyển phát thông thường và chuyển phát nhanh là Chuyển phát hỏa tốc, vì vậy.

Trong một số trường hợp, thời gian vận chuyển của dịch vụ chuyển phát nhanh có thể bị tác động và khiến đơn hàng đến địa chỉ nhận chậm hơn so với dự kiến. Những yếu tố như thời tiết xấu, dịch bệnh hay tình trạng giao thông ùn tắc,… Đều là những nguyên nhân cụ thể. Ngoài ra, sự lựa chọn đơn vị vận chuyển không đáng tin cậy cũng là một lý do hàng hóa được vận chuyển chậm và giao tới người nhận muộn hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra trong một số trường hợp.

Chọn dịch vụ vận chuyển nhanh của những công ty đáng tin cậy là phương pháp tốt nhất để đảm bảo thời gian giao hàng.

Ship hàng hỏa tốc

Dịch vụ giao hàng nhanh là lựa chọn với thời gian vận chuyển ngắn nhất.

Trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc?

Một trong ba dịch vụ giao hàng được nhiều người biết đến là chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, không phải lúc nào dịch vụ này cũng được mọi người ưu tiên sử dụng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh sử dụng chi phí khá lớn so với những dịch vụ vận chuyển khác. Hơn nữa, nó không thích hợp để chuyển phát một số loại hàng hóa. Do đó, trong một số tình huống cụ thể, người ta thường ưu tiên sử dụng dịch vụ này.

 • Nếu bạn cần chuyển đơn hàng gấp đến địa chỉ nhận, hãy lựa chọn dịch vụ chuyển phát hỏa tốc. Dịch vụ này có tốc độ giao hàng nhanh và thời gian toàn trình ngắn. Vì vậy, đây là lựa chọn tốt nhất cho việc vận chuyển hàng hóa cần giao nhận ngay lập tức.
 • Giấy tờ và tài liệu là những món hàng được vận chuyển. Khi cần gửi giấy tờ hay thư từ, đa số mọi người sẽ chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát hỏa tốc tùy thuộc vào thời gian giao hàng cụ thể. Tuy nhiên, nếu cần chuyển gấp giấy tờ hay tài liệu thì dịch vụ giao hàng hỏa tốc sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.
 • Thông thường, để đảm bảo đồ vật được chuyển đến địa chỉ nhận an toàn, mọi người thường chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để vận chuyển các sản phẩm có giá trị cao. Việc gửi hàng bằng cách sử dụng dịch vụ ship hàng siêu nhanh luôn đảm bảo đến địa chỉ nhận trong thời gian ngắn, với những lợi ích giao hàng nhanh chóng và bảo quản sản phẩm tốt.
 • Nếu bạn muốn giao hàng nhanh với những gói hàng nhỏ, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc. Dịch vụ này sẽ xử lý đơn hàng ngay lập tức và giao hàng đến địa chỉ nhận cực nhanh. Gửi hàng có trọng lượng nhẹ:
 • Ship hàng hỏa tốc

  Một số trường hợp cần dùng dịch vụ giao hàng nhanh.

  Nên lưu ý những gì khi lựa chọn dịch vụ ship hàng siêu tốc?

  Khi chọn dịch vụ giao hàng nhanh, bạn cần lưu ý một số yếu tố có thể được đề cập như:

  Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ

  Khi chọn dịch vụ gửi hàng nhanh, cần đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn đơn vị vận chuyển đáng tin cậy. Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty vận chuyển, nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Vì vậy, để đảm bảo việc gửi hàng thuận tiện nhất, bạn cần tìm một đơn vị chuyển phát đáng tin cậy.

  Để tìm một công ty vận chuyển đáng tin cậy, thường thì bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên mạng hoặc nhờ vào gợi ý từ bạn bè và người thân. Sau khi thu thập được thông tin cơ bản của đơn vị, bạn nên tìm hiểu kỹ về các dịch vụ vận chuyển mà họ cung cấp và xem xét đánh giá từ những khách hàng trước đó. Chỉ khi làm như vậy, bạn mới có thể chọn được một đơn vị vận chuyển đáng tin cậy.

  Kiểm tra loại hàng hóa khi vận chuyển

  Bạn cần tập trung vào việc kiểm tra hàng hóa sẽ được gửi đi. Việc thiếu hàng hoặc hàng bị cấm vận chuyển đều có tác động trực tiếp đến quá trình vận chuyển. Bên cạnh việc tìm kiếm một công ty vận chuyển nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn cũng cần quan tâm đến việc này trước khi gửi hàng để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi.

  Thường thì, khách hàng thường ưa thích sử dụng dịch vụ chuyển phát giấy tờ, phụ kiện và hàng hóa nhẹ. Tuy nhiên, nếu muốn chuyển gửi các sản phẩm lớn, khối lượng nặng hoặc cồng kềnh, bạn nên liên hệ trước với nhà cung cấp vận chuyển để đảm bảo rằng họ sẽ có thể vận chuyển hàng này. Thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ này.

  Đóng gói hàng hóa cẩn thận

  Một trong các bước quan trọng để đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển là đóng gói chúng. Nhiều người cho rằng, bước này không còn quan trọng nữa. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nếu không đóng gói cẩn thận, các loại hàng hóa dễ bị hỏng, gãy, vỡ,… Có thể bị tổn thất trong quá trình vận chuyển.

  Bạn cần tập trung vào việc đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận hơn thay vì tự mãn như thế. Đối với những sản phẩm dễ bị vỡ, hỏng, bạn nên sử dụng thùng gỗ hoặc bọc xốp để đảm bảo an toàn cho hàng. Đồng thời, hãy ghi chú cho đơn vị vận chuyển biết rõ rằng đây là sản phẩm dễ dàng gãy nát để họ có thể đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển.

  Theo sát lộ trình vận chuyển hàng hóa

  Bạn cần theo dõi thường xuyên lộ trình vận chuyển của đơn hàng đó bằng cách sử dụng ứng dụng hoặc truy cập trang web của công ty vận chuyển thông qua mã vận đơn được cung cấp. Nhờ việc này, bạn sẽ có thể biết được vị trí hiện tại của đơn hàng và thời gian dự kiến giao hàng tới địa chỉ nhận hàng. Ngoài những lưu ý trên, bạn cũng cần chú ý đến việc này.

  Để theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa thuận tiện, điều quan trọng là bạn phải tìm được đơn vị vận chuyển đáng tin cậy. Nếu bạn chọn đơn vị có hệ thống phần mềm theo dõi đơn hàng thông minh, việc quản lý hàng hóa từ xa và theo dõi quá trình vận chuyển sẽ trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, sự tin cậy của đơn vị vận chuyển vẫn là yếu tố quan trọng quyết định việc này.

  Ship hàng hỏa tốc, ship hàng siêu tốc

  Các điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng nhanh.

  Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại đơn vị nào đảm bảo?

  Sự gia tăng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi người là hậu quả của sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử. Nhiều tổ chức vận chuyển đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu này. Những tổ chức này không chỉ cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng mà còn đa dạng hóa các dịch vụ vận chuyển khác.

  Thách thức trong việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển bởi không phải ai đều đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm một công ty vận chuyển nhanh chóng, an toàn và chất lượng, thì chắc chắn không thể bỏ qua Thông Tiến Logistics.

  Thông Tiến Logistics là một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và đáng tin cậy, hiện đang cung cấp nhiều hình thức vận chuyển khác nhau cho khách hàng. Bên cạnh dịch vụ vận chuyển 2 chiều Trung – Việt, chúng tôi còn mang đến những dịch vụ vận chuyển chất lượng trong nội thành và khắp đất nước.

  Thông Tiến Logistics cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển với chi phí thấp nhất, bảo đảm 100% hàng hóa được bảo hiểm, giảm thời gian chờ đợi và khách hàng có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng qua hệ thống quản lý. Vì thế, nếu bạn cần tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline: 1800.6963 để được hỗ trợ.

  Ship hàng hỏa tốc, ship hàng siêu tốc

  Thông Tiến Logistics là một tổ chức cung cấp các dịch vụ vận tải đáng tin cậy, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng.

  Thông Tiến Logistics đã cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng trong bài viết trên đây. Chúng tôi hy vọng rằng quý khách sẽ tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

  CAM KẾT

  Thông Tiến cam kết hoàn 100% phí vận chuyển quốc tế nếu:

 • Cam kết đền bù lên đến 10 lần giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra vấn đề khi vận chuyển cho khách hàng.

  vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

 • Với cam kết luôn cung cấp giá vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, Thông Tiến Logistics đã,

  đang và ngày càng nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước.

 • Chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo việc vận chuyển với Khách hàng được nhanh chóng và chính xác.

  xác. Mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

 • Chúng tôi đang tiếp tục đầu tư vào công nghệ để cung cấp hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng.

  khách hàng theo dõi và tra cứu đơn hàng của mình 24/7.

 • NHẬP THÔNG TIN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ NHẬN TƯ VẤN