Sắc vóc tuổi 38 của Phạm Quỳnh Anh

Phong cách mà Phạm Quỳnh Anh ưa thích là gợi cảm với những chiếc đầm cúp ngực, có phần cắt xẻ tôn lên vẻ đẹp của cơ thể “gái hai con” khi đã 38 tuổi.

Phạm Quỳnh Anh diện đầm giấu dáng sự kiện ra mắt Người lắng nghe hôm 3/3. Diễn viên được nhiều đồng nghiệp khen nhan sắc mặn mà khi tái ngộ điện ảnh sau tám năm, kể từ năm 2014. Tại chương trình, nói về tin đồn mang thai và được cầu hôn hồi tháng hai, cô cho biết: Ngoài việc đi hát, tôi cũng có những mối quan hệ riêng tư cần giữ kín, đến lúc thích hợp sẽ công bố. Tôi mong được khán giả chú ý nhiều hơn ở khía cạnh nghề nghiệp.

Phạm Quỳnh Anh diện đầm giấu dáng dự sự kiện ra mắt “Người lắng nghe” hôm 3/3. Diễn viên được nhiều đồng nghiệp khen nhan sắc mặn mà khi tái ngộ điện ảnh lần đầu kể từ năm 2014. Tại chương trình, nói về tin đồn mang thai và được cầu hôn hồi tháng 2, cô cho biết: “Ngoài việc đi hát, tôi cũng có những mối quan hệ riêng tư cần giữ kín, đến lúc thích hợp sẽ công bố. Tôi mong được khán giả chú ý nhiều hơn ở khía cạnh nghề nghiệp”.

Cô diện đầm dây pastel chụp ảnh mừng lễ Tình nhân vừa qua. Ở tuổi 38, Phạm Quỳnh Anh trung thành với phong cách ngọt ngào, thường chọn tông màu nữ tính với lối trang điểm nhẹ.

Cô diện đầm dây pastel chụp ảnh mừng lễ Tình nhân vừa qua. Ở tuổi 38, Phạm Quỳnh Anh trung thành với phong cách ngọt ngào, thường chọn tông màu nữ tính với lối trang điểm nhẹ.

Cô phối áo khoác da cùng kính mắt mèo đồng điệu khi đi hát ở Đà Lạt cuối tháng hai. Phạm Quỳnh Anh cho biết thường chọn xu hướng đơn sắc vì dễ phối phụ kiện, nhất là những lúc cần dự sự kiện gấp.

Cô phối áo khoác da cùng kính mắt mèo đồng điệu khi đi hát ở Đà Lạt cuối tháng 2. Phạm Quỳnh Anh cho biết thường chọn xu hướng đơn sắc vì dễ phối phụ kiện, nhất là những lúc cần dự sự kiện gấp.

Có lợi thế về vóc dáng mảnh mai, khi lên sân khấu, cô thường chọn các bộ đầm cúp ngực, khoe vai thon.

Có lợi thế vóc dáng mảnh mai, khi lên sân khấu, cô thường chọn các bộ đầm cúp ngực, khoe vai thon.

Cô phối đầm nhũ bạc với trang sức đá quý trong một đêm nhạc hồi tháng 1. Bà mẹ hai con cho biết luôn có ý thức giữ dáng vì phải chạy show nhiều. Cô từng theo phương pháp detox (thanh lọc cơ thể) bằng các loại nước ép rau củ quả để giảm kg, lấy lại vóc dáng sau khi sinh con.

Cô phối đầm nhũ bạc với trang sức đá quý trong một đêm nhạc hồi tháng 1. Bà mẹ hai con cho biết luôn có ý thức giữ dáng vì phải chạy show nhiều. Cô từng theo phương pháp detox (thanh lọc cơ thể) bằng các loại nước ép rau củ quả để giảm cân, lấy lại vóc dáng sau khi sinh con.

Thỉnh thoảng, cô thử nghiệm các bộ đầm cắt xẻ táo bạo với thiết kế cut-out.

Thỉnh thoảng, cô thử nghiệm các bộ đầm cắt xẻ táo bạo.

Phạm Quỳnh Anh diện áo dài cổ thuyền truyền thống trong dịp Tết Nhâm Dần. Ca sĩ nói luôn giữ sự tươi trẻ bằng trạng thái tích cực, không để bản thân chịu quá nhiều áp lực. Cô cho biết: Với tôi, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, điều quan trọng là hướng đến suy nghĩ lạc quan. Dù có thể gặp khó khăn vì phải chăm hai con, chưa bao giờ tôi để mình vào tâm trạng quá căng thẳng.

Phạm Quỳnh Anh diện áo dài cổ thuyền truyền thống trong dịp Tết Nhâm Dần. Ca sĩ nói luôn giữ sự tươi trẻ bằng trạng thái tích cực, không để bản thân chịu quá nhiều áp lực. Cô cho biết: “Với tôi, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, điều quan trọng là hướng đến suy nghĩ lạc quan. Dù có thể gặp khó khăn vì phải chăm hai con, chưa bao giờ tôi để mình quá căng thẳng”.

Ca sĩ sinh năm 1984, từng là thành viên của nhóm nhạc Sắc Màu và H.A.T. Năm 2012, cô kết hôn cùng ông bầu Quang Huy, có hai con gái. Sau khi cưới, ca sĩ nghỉ hát để giúp chồng quản lý công ty, làm phim. Năm 2018, cả hai ly hôn, Phạm Quỳnh Anh trở lại với âm nhạc. Những năm gần đây, cô ra mắt loạt ca khúc Điều gì đến sẽ đến (hát cùng Ưng Hoàng Phúc), Cây xương rồng mạnh mẽ, Xuân về con cũng về.

Phạm Quỳnh Anh bên hai con gái – Tuệ Lâm (10 tuổi) và Tuệ An (năm tuổi). Bốn năm sau khi ly hôn ông bầu Quang Huy, ca sĩ cho biết không bị áp lực kinh tế, thu nhập ổn nhờ chăm chỉ đi hát. Cô được ông bà ngoại hỗ trợ chăm sóc hai con nên yên tâm tập trung công việc.

Ca sĩ sinh năm 1984, từng là thành viên của nhóm nhạc Sắc Màu và H.A.T. Năm 2012, sau khi cưới, ca sĩ nghỉ hát để giúp chồng quản lý công ty, làm phim. Năm 2018, sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh trở lại với âm nhạc. Những năm gần đây, cô ra mắt loạt ca khúc “Tất cả sẽ thay em”, “Điều gì đến sẽ đến” (hát cùng Ưng Hoàng Phúc), “Cây xương rồng mạnh mẽ”…

Mẹ con Phạm Quỳnh Anh quay MV Tết

Con gái lớn đóng MV cùng Phạm Quỳnh Anh năm 2020. Video: Phạm Quỳnh Anh Official

Ảnh do một người cung cấp hiện thị Tam Kỳ.

  • Phạm Quỳnh Anh thể hiện trong bản nhạc về việc vượt qua khó khăn và thất bại.
  • Phạm Quỳnh Anh quyết định thu về cuộc sống trong thời kỳ dịch.