Bí quyết thiết kế nhà hàng ăn nhanh đẹp, lạ tạo dấu ấn riêng

1. Thiết kế nhà hàng ăn nhanh với màu sắc trẻ trung.

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ tạo không gian đẹp cho nhà hàng cũng như có thể kích thích vị giác ăn uống. Bởi vì đối tượng của nhà hàng này thường là giới trẻ, học sinh, sinh viên, người đi làm bận rộn nên lựa chọn màu sắc sáng cho nhà hàng ăn nhanh tạo nên sự trẻ trung, hiện đại phù hợp với đối tượng này.

Giống như lên thực đơn, việc phối màu sắc cũng ảnh hưởng tới trải nghiệm của khách hàng khi tới nhà hàng của bạn. Nhắc tới màu sắc thiết kế nhà hàng ăn nhanh bạn sẽ nghĩ ngay tới gam màu đặc trưng như cam, đỏ, vàng. Không phải ngẫu nhiên mà họ chọn màu sắc đó cho nhà hàng của mình, bởi những màu đó gợi cảm giác yêu thích ăn uống, kích thích vị giác của khách hàng cũng như tạo sự trẻ trung, năng động.

Xem thêm: Qsr là gì

Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều những gam màu này sẽ làm thực khách nhàm chán nên hãy lựa chọn màu sắc tương phản để phối hợp tạo không gian mới mẻ, tăng sức hút cho khách hàng hơn. Ngoài đồ ăn ngon thì thiết kế cũng góp phần quan trọng trong việc thu hút khách hàng, là yếu tố níu chân được khách hàng và mong khách hàng quay lại vào lần sau. Đây cũng là cách mà nhà hàng thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của nhà hàng đối với khách hàng.

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh với gam màu đỏ chủ đạo

Không gian thiết kế nhà hàng ăn nhanh đẹp với gam màu đỏ chủ đạo

Tham khảo: Cách tự nhuộm tóc cho đều màu

Đặc biệt đối tượng khách hàng của nhà hàng ăn nhanh là giới trẻ, họ thích check-in do đó một không gian đẹp,màu sắc tươi trẻ sẽ hút khách hơn và được quảng bá rộng rãi hơn nhờ mạng xã hội.

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh đẹp

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh đẹp sẽ thu hút khách

2. Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh.

Nhà hàng đồ ăn nhanh thường có thiết kế đơn giản, không cần quá cầu kỳ tạo cảm giác gần gũi kết hợp với những chi tiết đặc trưng của nhà hàng tạo nét riêng. Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh cần gọn gàng, khoa học loại bỏ tất cả các chi tiết gây cản trở hoạt động phục vụ khách hàng, bàn ghế đặt ở vị trí hợp lý để tận dụng diện tích tối đa tạo không gian khoa học.

Nội thất được sắp xếp gọn gàng,cân đối,bài trí khoa học

Nội thất được sắp xếp gọn gàng,cân đối,bài trí khoa học

Tham khảo: 9115 FE Credit – Tổng đài FE Credit trả góp

Phần lớn thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh thường chú ý việc bố trí cân đối giữa khu vực quầy hàng với khu vực dành cho khách hàng tạo cho khách hàng không gian thỏa mái để tận hưởng bữa ăn, tránh chật chội gây khó chịu cho thực khách khi đặt chân tới nhà hàng. Khu quầy bếp của nhà hàng nên đặt ở phía sau khu dành cho khách hàng để tiện phục vụ, không gian dành cho khách rộng rãi, thoải mái hơn. Vì không ai muốn đi ăn mà không được thoải mái thưởng thức bữa ăn của mình.

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh cần có điểm nhấn để thu hút khách hàng và gây ấn tượng mạnh mẽ. Có thể nhấn nhá với cách trang trí họa tiết trên tường, trang trí bàn ăn, tranh ảnh độc đáo để khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo bằng trí tưởng tượng của họ giúp bữa ăn ngon miệng hơn hoặc treo hình ảnh menu thực đơn của nhà hàng để khách hàng có thể chọn lựa. Ngoài ra thái độ phục vụ nhanh chóng cho các thực khách lui tới quán với đồ ăn ngon miệng và hấp dẫn sẽ tạo điểm cộng cho nhà hàng của bạn.

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh với cách trang trí tường ấn tượng

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh với cách trang trí tường ấn tượng

Đặc trưng của nhà hàng ăn nhanh là thời gian khách ở lại rất ngắn nên việc gây ấn tượng với thực khách để họ nhớ tới quán của bạn trong lần tiếp theo càng cần được tính toán kỹ lưỡng. Vì thế thiết kế nhà hàng ăn nhanh độc, lạ tạo sự khác biệt để tạo hiệu ứng ấn tượng cho nhà hàng rất quan trọng.

Nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một mô hình kinh doanh nhà hàng thức ăn nhanh thu hút khách, độc đáo và tạo được ấn tượng riêng thì hãy tham khảo những gợi ý AZ DESIGN chia sẻ trên đây để có được thiết kế nhà hàng ăn nhanh hoàn hảo cho mình nhé.

Đang hot: Cách Pha Trà Lipton Xí Muội Với 3 Công Thức Ngon Tuyệt Cú Mèo

Recommended For You