Pin iPhone 5 Dùng Liên Tục Được Mấy Tiếng

Pin iPhone 5 dùng liên tục được mấy tiếng? Pin iPhone 5 xài được bao lâu? Chắc hẳn là điều được rất nhiều người dùng iPhone 5 quan tâm hiện nay mỗi khi chọn mua sản phẩm.

Theo bạn pin iPhone 5 dùng liên tục được mấy tiếng?

Pin là bộ phận rất quan trọng của một chiếc điện thoại, là nguồn cung cấp năng lượng cho các hoạt động của máy. Chính vì thế, thời lượng sử dụng pin càng dài thì mới có thể đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng.

Vậy theo bạn iPhone 5 sẽ dùng được trong bao lâu. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Thông số kỹ thuật về pin iPhone 5

Pin iPhone 5 Dùng Liên Tục Được Mấy Tiếng

iPhone 5 được Apple trang bị viên pin có dung lượng 1440 mAh, cao hơn sản phẩm tiền nhiệm 20 mAh, tuy nhiên có thể thấy thế hệ iPhone 5 vẫn còn chạy trên hệ điều hành IOS 6 nên dung lượng pin vẫn còn khá khiêm tốn và chưa được đánh giá cao. Pin iPhone 5 sử dụng theo công nghệ Li-ion.

Do iPhone 5 chưa được tích hợp công nghệ sạc nhanh nên việc sạc pin có thể mất khá nhiều thời gian. Với dung lượng như trên thì pin iPhone 5 có thời gian sạc đầy khoảng 2h30 đến 3 tiếng.

Thời gian sạc đầy pin là khá lâu. Vậy khi sử dụng thì pin của iPhone 5 dùng được bao lâu? Hãy theo dõi tiếp phần dưới đây của chúng tôi.

Pin của iPhone 5 dùng liên tục được mấy tiếng?

Pin iPhone 5 Dùng Liên Tục Được Mấy Tiếng

Pin iPhone 5 xài được bao lâu? Sau đây chính là câu trả lời của chúng tôi.

Trải qua một cuộc thử nghiệm thì có thể thấy được pin iPhone 5 có thời gian sử dụng liên tục trong khoảng hơn 18 giờ. Đây được coi là mức thời gian hợp lý so với dung lượng pin và các tính năng trên máy. Cụ thể:

+ Thời gian đàm thoại liên tục lên đến: 8 tiếng 40 phút.

+ Pin của iPhone 5 còn cho thời gian sử dụng wifi để lướt web liên tục trong khoảng thời gian là: 9 tiếng 50 phút.

+ Thời gian sử dụng iPhone 5 xem video liên tục trong khoảng thời gian tối đa là: 10 tiếng 15 phút.

+ Thời gian sử dụng 3G trên iPhone cho thời gian là: 5 tiếng 20 phút

Bạn xem thời lượng sử dụng Pin iphone 5 của máy bạn có được như vậy không, Nếu như không, có thể máy iphone của bạn đã chai pin và xuống cấp, bạn nên thay thế pin mới cho máy của mình, giá cũng khá là rẻ.

>> Click xem giá thay pin iphone chính hãng tại trung tâm Tâm Techcare

Các cách sử dụng pin iPhone 5 lâu hơn

Pin iPhone 5 Dùng Liên Tục Được Mấy Tiếng

Pin ip5 dùng được bao lâu? Điều đó được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên đây chưa phải là vấn đề quan trọng nhất. Bởi vì, dù pin có thời gian sử dụng dài đến mấy mà người dùng không biết cách bảo quản và sử dụng hiệu quả thì cuối cùng pin cũng bị chai và phải đi sửa chữa điện thoại Iphone để sử dụng lại như bình thường mà thôi. Chính vì thế, để sử dụng pin iPhone 5 hiệu quả, bạn hãy đọc qua những cách sau đây để kéo dài thời hạn sử dụng pin lâu nhất có thể.

Thứ 1, Nên bật độ sáng màn hình ở một mức phù hợp. Bạn có thể điều chỉnh về chế độ auto để tự điều chỉnh độ sáng theo môi trường xung quanh.

Thứ 2, Khi không dùng đến, bạn nên tắt hết các tính năng 3G, wifi,…

Thứ 3, Rà soát lại các ứng dụng trên máy và tắt hết các ứng dụng ngầm đang chạy mà không cần thiết. Bởi vì điều này có thể khiến pin bị tiêu hao nhanh hơn.

Thứ 4, Sử dụng tai nghe thay vì loa ngoài khi nghe nhạc hay xem phim

Thứ 5, Hạn chế sử dụng máy liên tục trong một thời gian dài, đặc biệt là chơi game hoặc mở các ứng dụng nặng. Bởi vì như vậy sẽ khiến pin của bạn bị tiêu hao nhanh hơn và dễ gây ra tình trạng chai pin.

Thứ 6, Hạn chế sử dụng điện thoại dưới ánh nắng, như vậy sẽ khiến máy nhanh nóng và hao pin nhiều hơn.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với bạn tất cả vấn đề về pin iPhone 5 dùng liên tục được bao lâu? Mong rằng, với những thông tin này sẽ giúp ích được bạn trong việc sử dụng pin iPhone 5 hiệu quả hơn.

Trong thời gian sử dụng iPhone 5. Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì về pin hoặc những hư hỏng khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

  • Xem thêm: Pin Iphone 6 sử dụng được bao lâu