Phong độ tuổi 38 của chồng Tăng Thanh Hà

Louis Nguyễn – ông xã của Tăng Thanh Hà – là một doanh nhân thành đạt, phụ trách nhiều công ty thuộc tập đoàn của gia đình.

Phong độ tuổi 38 của chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 1.

Louis sinh năm 1983, là con trai của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và người vợ cũ – bà Cristina Serrano. Sau khi tốt nghiệp đại học ở Manila (Philippines), anh sang Mỹ theo học và lấy bằng MBA ngành Quản trị Kinh doanh. Đây cũng là định hướng của ông Johnathan vì muốn các con sau này quản lý cơ ngơi của gia đình, đồng thời phát triển thành tập đoàn đa quốc gia trong tương lai.

Phong độ tuổi 38 của chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 2.

Louis có kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở nước ngoài trước khi về Việt Nam. Do đó, anh được bố tin tưởng giao điều hành hoạt động của nhiều công ty thành viên thuộc tập đoàn. Những công ty này phân phối độc quyền nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, đắt đỏ tại thị trường Việt Nam. Nhờ thực lực và sự cố gắng không ngừng, ông xã Tăng Thanh Hà phát triển, mở rộng kinh doanh và đạt được mức doanh thu tốt hàng năm. Do đó, danh tiếng và vị thế của anh trong giới kinh doanh ngày càng được nâng cao.

Phong độ tuổi 38 của chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 3.

Louis xem bố là thần tượng và học hỏi được nhiều điều trong việc gây dựng tập đoàn lớn mạnh như hiện nay. Với anh, tính trung thực, sự tôn trọng và nhạy bé trở thành những yếu tố góp phần làm nên thành công trong kinh doanh.

Phong độ tuổi 38 của chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 4.

Năm 2019, Louis Nguyễn hội ngộ Thanh Hằng trong trong buổi tiệc kỷ niệm 15 năm có mặt tại Việt Nam Nam của một nhãn hàng thời trang thuộc công ty.

Phong độ tuổi 38 của chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 5.

Ngoài thời trang, Louis Nguyễn (thứ tư từ trái sang) còn đảm nhận cương vị CEO một tập đoàn sở hữu những chuỗi thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu thế giới. Trong giai đoạn 2010-2020, một trong những thương hiệu do Louis điều hành đã có 50 chi nhánh được thành lập và đặt mục tiêu tăng lên con số 100. Kết quả này cho thấy khả năng lãnh đạo cùng những chiến lựợc phát triển hiệu quả của chồng Tăng Thanh Hà ở lĩnh vực F&B.

Phong độ tuổi 38 của chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 6.

Từ khi kết hôn, Tăng Thanh Hà lui về hậu phương, đồng hành ông xã trong các hoạt động kinh doanh. Điều này càng giúp tình cảm của họ thêm mặn nồng, gắn kết.

Phong độ tuổi 38 của chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 7.

Tuy là một doanh nhân thành đạt, Louis và vợ rất giản dị, hòa đồng với nhân viên. Ngoài ra, anh còn thúc đẩy những chương trình vì cộng đồng, có thể kể đến trong năm 2020 như: ủng hộ đồng bào miền Trung hứng chịu lũ lụt, tặng 500 chiếc bánh đến người dân khó khăn và y bác sĩ trong dịch Covid-19.

Phong độ tuổi 38 của chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 8.

Tăng Thanh Hà sinh năm 1986, là một diễn viên nổi tiếng và được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim: Dốc tình, Bỗng dưng muốn khóc, Mỹ nhân kế… Năm 2012, cô kết hôn với ông xã Louis Nguyễn. Đông đảo khán giả bày tỏ tình cảm yêu mến đối với tổ ấm của ‘ngọc nữ’.

Phong độ tuổi 38 của chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 9.

Có thời gian rảnh rỗi, nam doanh nhân quây quần bên vợ và hai con. Họ có chung sở thích vẽ tranh, nấu nướng và du lịch.

Theo Ngôi sao,