Phí làm lại sim MobiFone là bao nhiêu tiền?

Có bao nhiêu tiền để làm lại sim MobiFone? Đây là vấn đề đang được nhiều người dùng di động quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Khi mất hoặc hỏng sim, người dùng cần mang theo CMND/CCCD chính chủ và đến cửa hàng để thực hiện thủ tục cấp lại sim mới. Bên cạnh việc chuẩn bị giấy tờ cần thiết, khách hàng cũng cần thanh toán chi phí làm lại sim cho nhân viên.

Để thay đổi sim 4G MobiFone, người dùng cần thanh toán một khoản phí nhất định để có được sim mới. Hiểu rõ quy trình làm lại sim sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mỗi giao dịch. Nếu bạn đang có câu hỏi về việc này, hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây trên trang mobifone3g.Net.Vn.

Đăng ký 4G tốc độ cao cho MobiFone như thế nào?

Cú pháp đăng ký 3G miễn phí trên MobiFone vô cùng HOT

lam lai sim MobiFone het bao nhieu tien

Chi phí thay đổi sim MobiFone bị mất, hỏng là bao nhiêu tiền?

Làm lại sim MobiFone mất bao nhiêu tiền?

Bạn đã sử dụng sim lâu năm, có thể có những trường hợp sim bị lỗi, hỏng và cần được thay thế bằng sim mới. Để tránh bị gián đoạn trong thời gian dài, bạn có thể đến cửa hàng để nhân viên hỗ trợ cung cấp lại sim mới cho bạn.

Thường thì giá tiền để làm mới sim sẽ từ 25.000đ tùy thuộc vào loại sim đang được sử dụng, cụ thể là:

» Xem Thêm: Làm lại sim Mobi có bị mất tài khoản không?

1. Với sim 3G, 4G của MobiFone

Sim di động thông thường của MobiFone có mức phí làm lại sim là 25.000đ, còn sim 4G 64K cũng có mức phí tương tự. Mức phí sẽ không thay đổi dựa trên dung lượng lưu trữ của sim.

 • Sim 4G 128K có giá 25.000đ mỗi sim.
 • Nếu bạn cần Sim 32K, 64K, 128K, Sim 2 số, Micro sim, Nano sim, Multi sim 64K/128K, hoặc Sim 96K, giá chỉ là 25000đ/sim.
 • Mỗi cửa hàng có mức giá khác nhau, nhưng không quá 25.000đ/sim. Hãy liên hệ với điểm giao dịch của MobiFone để biết thông tin chi tiết khi thực hiện giao dịch.

  » Chi Tiết: Cách làm lại sim mạng MobiFone và những quy định cần nắm

  2. Với eSIM của MobiFone

  Mức phí để làm lại eSIM MobiFone khi bị mất hoặc hỏng là 15.000đ/sim, khác với sim di động thông thường. Để cấp lại eSIM mới, bạn chỉ cần đến cửa hàng và quét lại mã QR, không cần tháo lắp như với sim vật lý.

  » Tham Khảo Thêm: Các điểm giao dịch của MobiFone hỗ trợ quét mã QR

  Mong rằng bạn đã có đầy đủ thông tin về phí làm lại sim của MobiFone khi bị mất, hỏng để có thể thực hiện giao dịch một cách chủ động hơn.