Đánh giá cơ bản về phần mềm Pancake 

Kinh doanh online đặc biệt là trên Facebook là một điều mà bất cứ ai cũng có thể làm được từ tạo Fanpage đến đăng sản phẩm. Tuy nhiên để quản trị được Fanpage từ không hẳn ai cũng làm được vì đòi hỏi rất nhiều kĩ năng như: phân tích, thiết kế hình ảnh, lựa chọn nội dung hợp lý cho sản phẩm, quản lý data khách hàng…. Chứ không đơn thuần là vài tấm ảnh để kéo và duy trì tương tác. Phần mềm Pancake ra đời cũng vì mục đích trên. Vậy cùng tìm hiểu rõ hơn về phần mềm pancake qua bài viết dưới đây nhé

1. Phần mềm pancake là gì?

Phần mềm pancake là một phần mềm của người Việt, hỗ trợ chủ yếu trên các kênh kinh doanh online như: Facebook và một số trang thương mại điện tư như: shopee, lazada, Tokopedia.

Để sử dụng phần mềm pancake hiệu quả, bạn nên xác định chính xác số lượng fanpage cần quản lý. Các comment trong fanpage có những yếu tố nhạy cảm để tạo đơn hàng như: tư vấn, xin giá, ib, inbox,…) nếu không có thì cũng không cần thiết phải sử dụng.

Hiện tại, Pancake cung cấp 3 gói dịch vụ chính

Mini

Standard

Business

Với giá từ thấp nhất là 550.000đ (6 tháng gói Mini) đến cao nhất là 4.210.000đ (12 tháng gói Business).

Pancake cho phép bạn trải nghiệm hoàn toàn miễn phí 14 ngày trước khi bạn quyết định trả phí

Về cơ bản phần mềm Pancake có giao diện chat thân thiện nhưng về các tính năng hỗ trợ thì khá phức tạp và khó dùng. Một số tính năng cơ bản có trên phần mềm pancake:

Quản lý hội thoại thông minh: tiết kiệm thời gian với quản lý hội thoại khách hàng đơn giản nhanh chóng. Có thể ẩn – hiện bình luận

Quản lý đa kênh: nhờ vậy nên có thể tương tác được nhiều kênh bán hàng tại một nơi

Trả lời nhanh theo mẫu: trả lời nhanh những câu hỏi hay gặp từ khách hàng (đặt từ khóa, tìm kiếm nội dung, sắp xếp theo chủ đề)

Quản lý kho: quản lý tồn kho, đơn hàng, khách hàng.

WebStore: xây dựng cửa hàng thương mại điện tử. không cần bảo trì, tự động đồng bộ sản phẩm và tồn kho với POS.

Trải nghiệm DÙNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm quản lý bán hàng facebook

Thống kê doanh thu: theo dõi doanh số và doanh thu theo ngày. Đánh giá mức độ tăng trưởng và lịch sử bán hàng

Theo dõi hiệu suất nhân viên: Theo dõi quản lý bán hàng và phản hồi của khách cho từng nhân viên. Đồng thời chức năng báo cáo giúp bạn có thể quản lý được nhân viên nào đang làm việc hiệu quả nhất.

Tạo đơn hàng nhanh: đơn hàng sẽ được tự động tạo khi đủ điều kiện. Trạng thái đơn hàng được cập nhật tự động cho từng khách hàng.

Phân chia khách hàng linh hoạt: khách hàng có thể được phân chia cho nhân viên chăm sóc linh hoạt theo nhiều quy tắc được xây dựng sẵn.

DooPag khung chat đa kênh

Về cơ bản Phần mềm DooPage CRM và phần mềm Pancake là bản chất như nhau cùng là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Nhưng với DooPage CRM sẽ có được những đột phá hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu và nâng cao hiệu quả bán hàng. Phần mềm sẽ có những ưu điểm như:

3.1 Tích hợp nhiều kênh bán hàng nhất

Trong tất cả các phần mềm quản lý hiện tại thì chỉ duy nhất DooPage cho phép quản lý chat, inbox, thông tin khách hàng tới từ nhiều nguồn nhất. Bao gồm cả Facebook Fanpage, Facebook Cá Nhân, Zalo, Shopee và DooPage còn có lộ trình tích hợp cả Lazada, Sendo và hỗ trợ cả Call Center nên nếu sau này bạn có mở rộng các kênh tương tác với khách hàng thì cũng không cần phải dùng phần mềm khác.

Sử dụng thử DooPage miễn phí ngay trong 30 giây

Hiện tại DooPage có cho phép gói sử dụng thử full tính năng trước khi đăng ký gói trả phí.

Ngoài ra, trong thời gian mới gia nhập vào thị trường Việt Nam, trường hợp bạn là startup tại Việt Nam cần tài trợ toàn phần hoặc cần tài trợ gói Vĩnh Viễn, bạn có thể đăng ký chương trình để được xét duyệt, xem chương trình tại đây.

3.2 Tự động hóa bán hàng

Phần mềm hỗ trợ từ động trả lời CMT và IB đến từng khách hàng, từ đây nhân viên tư vấn sẽ không bị sót khách hàng. Thời gian phản hồi với khách hàng sẽ tăng lên.

Trả lời nhanh theo mẫu trả lời nhanh nhất những tin nhắn mà khách hay hỏi trên Fanpage.

Gửi tin hàng loạt đến khách hàng đã IB đến Fanpage giúp khách nhận được thông tin nhanh nhất và không tốn chi phí.

3.3 Quản lý chặt chẽ

Thống kê được từng doanh thu trong ngày, lượng đơn hàng tạo được, khách hàng mới của doanh nghiệp

Theo sát hiệu quả làm việc bằng thống kê số lượng khách hàng mỗi nhân viên tiếp nhận được, số đơn hàng và doanh thu từng nhân viên

Phân loạt khách hàng theo phễu, lưu thông tin của khách dễ dàng chăm sóc khách hàng khi có chương trình hay ưu đãi gì của doanh nghiệp

3.4 Chiết khấu phí ship 30%

Hỗ trợ nhiều đơn vi ship như Topship và Vnpost. Với Topship doanh nghiệp sẽ được so sánh phí ship từ GHTK, GHN, Viettell_Post cho đơn hàng với phí ship được chiết khấu đến 30% so với thị trường. Chỉ duy nhất trên Topship nới được hỗ trợ phí ship trên

Tạo đơn hàng nhanh chóng trong lúc nhân viên chat với khách. Đơn hàng sau khi được xác nhận sẽ được chuyển trực tiếp đến đơn vị vận chuyển bạn chọn mà không phải trải qua nhiều lần nhập liệu

Qua bài viết này, các doanh nghiệp cũng hiểu phần nào về phần mềm pancake. Để phát triển và quản lý công việc kinh doanh online thì dùng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là việc cần thiết. Phần mềm Pancake và DooPage CRM là 2 ví dụ điển hình để các doanh nghiệp lựa chọn trong vô vàng phần mềm bên ngoài.