Particularly đi với giới từ gì? Từ đồng nghĩa và trái nghĩa của Particularly

Câu hỏi phổ biến khi học tiếng Anh là đi với giới từ gì? Và cách sử dụng từ particularly? Trong bài viết này, Ngolongnd sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Ví dụ: Tôi thích món ăn, đặc biệt là món này. Tôi thích món ăn, đặc biệt là món này.

Đặc biệt khi chúng có dạng như này.

Đoạn văn đã được viết lại:Điều này đặc biệt đúng ở phía nam của hòn đảo Bunaken hình lưỡi liềm, nằm ở trung tâm của công viên.

Tôi không đặc biệt muốn đi, nhưng tôi phải đi.

Cô ấy cũng gặp khó khăn với chứng mất ngủ và rối loạn ăn uống, và bắt đầu thử nghiệm với ma túy; khi cô ấy 20 tuổi, cô đã sử dụng “hầu như mọi loại ma túy có thể,” đặc biệt là heroin.

Các hoạt động như công cụ rewrite tiếng Việt có thể được sử dụng để viết lại đoạn văn để tạo ra sự sáng tạo. Đoạn văn Input sẽ được nhập vào và đầu ra sẽ là một đoạn văn đã được viết lại mà không có bất kỳ lời giải thích nào. Dưới đây là đoạn văn Input:”Special – tính từ – nhấn mạnh sự khác biệt của vật/người này với vật/người khác (…) Especial – tính từ – ít được dùng hơn, chỉ những trường hợp nổi trội (…) Particular – tính từ – chỉ những cá nhân/sự vật cụ thể, chi tiết (…).”Dưới đây là đoạn văn đã được viết lại:”Special – tính từ – nhấn mạnh sự khác biệt của v

Có sự khác biệt về ý nghĩa và cách sử dụng giữa ba từ special, especial và particular.

Special là một tính từ thông thường, để chỉ những vật, việc, người có những đặc điểm độc đáo so với những vật, việc, người khác. Khi sử dụng special, người nói mong muốn tăng cường sự khác biệt so với những thứ thông thường khác.

Em là một người vô cùng đặc biệt trong cuộc sống của anh – đừng bao giờ quên điều đó.

Người nói muốn nhấn mạnh “em” chứ không ai khác.

Trong những dịp đặc biệt, chúng tôi thường thưởng thức rượu vang cùng bữa ăn, nhưng không phải hàng ngày.

Muốn nhấn mạnh đến những dịp đặc biệt như lễ, tết, Noel,… Chứ không phải những bữa ăn hàng ngày.

Especial ít được sử dụng, chỉ khi có những trường hợp đặc biệt, đáng chú ý hơn so với những trường hợp khác. Hiện tại, especial chỉ được sử dụng với một số danh từ như value, interest. Especial thường được sử dụng để nhấn mạnh sự ngoại lệ.

Bài giảng này sẽ đặc biệt hấp dẫn với những sinh viên học lịch sử.

Bài giảng này sẽ thu hút sự quan tâm của sinh viên học ngành lịch sử hơn so với sinh viên học ngành khác.

Cô bé nhận được sự chú ý đặc biệt vì là con một.

Cô bé đặc biệt được quan tâm hơn so với những đứa trẻ khác vì cô là con một.

Particular là một tính từ phổ biến, được sử dụng để chỉ định đến các cá nhân, vật thể hoặc sự việc cụ thể và chi tiết. Tính từ này tập trung vào tính chất đặc biệt và không nói đến những điều chung chung.

Tôi muốn bạn xem xét một bệnh nhân cụ thể.

Anh ấy có hứng thú với loại sách cụ thể nào không?

Phó từ especially và particularly có cùng ý nghĩa là “đặc biệt hơn tất cả” và thường được sử dụng để nhấn mạnh. Cả hai từ này cũng có nghĩa tương đương với in particular.

Các loài bướm này có thể dễ dàng nhận thấy vào tháng Tư và tháng Năm, đặc biệt là trong những cánh đồng này.

Tháng 4 và tháng 5 là thời điểm mà loài bướm này xuất hiện nhiều nhất, đặc biệt là trên những cánh đồng cỏ.

Vào ban đêm, con đường giữa Cairo và Alexandria đặc biệt nguy hiểm.

Ban đêm, con đường nối Cairo và Alexandra trở nên đặc biệt nguy hiểm và đầy thách thức.

Anh ấy đam mê đặc biệt là thể loại khoa học viễn tưởng.

Anh ta rất hứng thú với truyện khoa học viễn tưởng.

Specially là một phó từ mang ý nghĩa “đặc biệt dành riêng cho ai đó”. Nó được sử dụng để nhấn mạnh “một mục đích cụ thể”.

Gel tắm này được thiết kế đặc biệt dành cho những người có da nhạy cảm.

Dành riêng cho người có da đầu nhạy cảm, đây là loại dầu gội.

Mô hình máy bay này được cha tôi làm đặc biệt cho tôi.

Máy bay mô hình này được bố tôi chế tạo đặc biệt dành riêng cho tôi.

Các từ liên quan với Particularly

Từ đồng nghĩa

Adverb.

Input: decidedly, distinctly, especially, exceptionally, explicitly, expressly, individually, in particular, markedly, notably, outstandingly, peculiarly, principally, singularly, specially, surprisingly, uncommonly, unusually.Rõ ràng, đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt, một cách rõ ràng, một cách rõ ràng, cá nhân, đặc biệt, đáng chú ý, đáng chú ý, nổi bật, đặc biệt, chủ yếu, độc nhất, đặc biệt, ngạc nhiên, hiếm thấy, không thường.

Từ trái nghĩa

Adverb.

Thường, phổ biến, thường thường.

từ trái nghĩa
từ trái nghĩa

Giới từ nào đi với Particularly

 • Cả hai đều hoàn hảo phù hợp với cuộc sống ngoại giao, đặc biệt là tại Anh.
 • Những nhận xét này áp dụng đặc biệt cho nửa phía bắc của bờ biển.
 • Tại sao chúng ta thay thế những nhiệm vụ kỳ lạ và ngớ ngẩn như vậy, đặc biệt là đối với phụ nữ?
 • “Và họ được dạy rất đặc biệt về,” cô nhanh chóng nói, “nấu ăn, quản lý nhà cửa và may vá.”
 • Đặc biệt ở vùng biên giới của Biển Nam, nơi mà chúng rất dày đặc!” “Vậy thì nó là gì?”
 • Ông ấy rất độc đoán, rất thẳng thắn, nhưng lại là người được yêu thích nhất, đặc biệt là với cộng đồng người Anh, đông đảo ở đó trong mùa săn bắn.
 • Tầm nhìn từ cửa sổ trên Quai thật quyến rũ trong những ngày lạnh giá, đặc biệt là vào buổi tối, khi sông còn sống động với người dân, ánh đèn và lồng đèn màu sắc, và âm nhạc.
 • Grady đã quay trở lại vụ án một lần nữa, bị bài báo, đặc biệt là báo Record, thúc đẩy anh ta đến những nỗ lực mà anh ta chắc chắn phải coi là siêu nhiên.
 • Particularly đi với giới từ gì
  Particularly đi với giới từ gì
 • Đầu tiên, heo Đen được các nhà chăn nuôi coi là loài động vật tốt nhất và thích hợp nhất, không chỉ vì da của chúng mềm mịn và tinh tế, mà còn vì chúng ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ mùa hè và ít mắc bệnh da so với heo trắng hoặc heo vằn, nhưng đặc biệt hơn cả là vì tính hiền lành và khả năng tăng cân tốt hơn.
 • Anh ấy đã làm việc trong Bộ phận Khảo sát được 22 năm và đã có những đóng góp đáng kể, đặc biệt là trong cuộc chiến Afghanistan năm 1878-79, khi công việc của anh ấy nằm dọc theo thung lũng sông Kabul. Trong hai năm gần đây, anh ấy đã mở rộng chuỗi hình tam giác từ biên giới Anh tại Dera, Ghazi Khan, theo tuyến đường trực tiếp qua dãy núi Suliman đến Quetta và Khojak Amran.
 • Một số người có sự ám ảnh vô lý đối với những giấc mơ không có ý nghĩa, chúng chỉ là kết quả của suy nghĩ trong ngày, ngay cả trong số những người có trình độ học vấn cao, đặc biệt là phái đẹp. Điều này không thể phủ nhận; thực tế là hầu như không có cuộc trò chuyện nào giữa họ mà không có một giấc mơ mâu thuẫn nào đó trở thành một đề tài quan trọng trong cuộc nói chuyện; và không thể phủ nhận rằng đó là triệu chứng hoảng loạn với họ.
 • Các câu hỏi của Hoàng hậu đều xoay quanh Quốc hội và đặc biệt là về Bismarck – liệu ông ta có trạng thái tâm trạng tốt khi ông ta có căn bệnh thần kinh hay không. Khi trạng thái của ông ta không tốt, ông ta trở nên không thể chịu đựng, không quan tâm đến ý kiến của người khác và không ngại thể hiện sự chán nản của mình.
 • Sau cái chết của Caesar, ông ta thu được quân lính và các thành phố, một số tự nguyện và một số bằng sức mạnh; Gaius Asinius Pollio, chỉ huy của họ, chỉ có một lực lượng không mạnh.
 • Bạn đã dự đoán được điều đó, hay bạn không thể đưa ra một so sánh giữa Bonaparte và Cromwell, đặc biệt là sự tương phản trong những việc làm của họ đối với các quốc gia nước ngoài?
 • St. Ambrose, the writer of the 215th sermon de tempore, combined with the sermons of St. Austin and St. Eloy, the Bishop of Noyon, speaks out strongly against this misuse.
 • Nhưng hiện nay, phụ nữ bắt đầu khao khát độc lập về tài sản và, thoát khỏi sự giám hộ của người thân nam trong gia đình bằng cách sử dụng các biện pháp tinh vi của luật sư, đặc biệt là thông qua các cuộc hôn nhân giả mạo, họ đã tiếp quản tài sản của mình hoặc, trong trường hợp đã kết hôn, tìm cách thoát khỏi quyền lực của người chồng, điều này là cần thiết theo luật pháp nghiêm ngặt.
 • Một điều đáng ngạc nhiên là bức ảnh của Romilly mà họ gửi từ Anh và xuất hiện trên tất cả các tờ báo Chủ nhật, nhưng nó không khiến tôi cảm thấy đặc biệt giống ông Ware.
 • Hàng ngày, hóa đơn nhập khẩu tại hải quan đã cho thấy rằng việc này là một cảng trái với hiệp ước; và vì hai quan đặc biệt được kiểm tra bởi ủy ban kế toán, người này không thể bào chữa rằng anh ta không biết việc vi phạm này, nếu không có thông tin được cung cấp cho anh ta bởi các phương tiện khác.
 • Trong tháng 9 đầu, bộ quốc phòng Đức đã phát sóng một tuyên bố cho biết 30.000 người Nga đã bị quân đội Đức bắt giữ sau những trận đánh ác liệt tại Đông Prussia, đặc biệt là xung quanh Ortelsburg, Hohenstein và Tannenburg.
 • Cô ấy đang tập trung suy ngẫm về những sự kiện trong ngày, và đặc biệt là về một kỹ năng cụ thể, một sự nhanh nhạy trong cách tiếp xúc, một cách xử lý khéo léo những người bị thương mà cô ấy đã nhìn thấy từ xa trên đồng cỏ tuyết vài giờ trước đó.
 • Particularly đi với giới từ gì
  Particularly đi với giới từ gì
 • Đến thời điểm này, Mrs. Wilson chưa có cơ hội để hỏi kỹ về sự việc hoặc cung cấp sự giúp đỡ mà bà luôn sẵn lòng trao cho những người phù hợp.
 • Có lá xanh sáng bóng, có răng cưa sâu và hoa màu xanh da trời sẫm, cây này là một loại cây trồng trên tường nổi tiếng, phát triển tốt ở nhiều vùng của đất nước, đặc biệt là ở những nơi có ảnh hưởng của biển.
 • Nhưng các nhà bản đồ họa tinh vi nhất, đặc biệt là từ năm 1880 đến 1895, không thể cập nhật bản đồ của họ theo những thông tin về khám phá mới khi nó đến châu Âu.
 • Một người khác, Señor Pancorbo, người có trang trại ở thung lũng Vilcabamba, cho biết ông đã nghe thấy những tin đồn mơ hồ về những di tích ở thung lũng phía trên trang trại của ông, đặc biệt gần Pucyura.
 • Các bản sao của Horace thường rất tuyệt vời: bài viết gửi đến Lord Bathurst, đặc biệt là phần cuối cùng, có lẽ là tốt nhất.
 • Bụi cây rậm rạp, đặc biệt là dọc theo mép khe núi, thuận lợi cho việc che giấu của địch.
 • Một người đàn ông, đã sống nhiều năm ở nước ngoài, đặc biệt là sống cùng người Công giáo Ý, từng miêu tả cho tôi cách mà những người Capuchin chôn cất những người anh em trong họ.
 • Mỗi người trong nhóm đều cảm thấy ánh mắt của người cưỡi ngựa hướng đến mình.
 • Một phần người Nigeria, đặc biệt là những người ở ngoại ô Niger Delta, đã hoan nghênh hành động này, vì nó mang một dáng vẻ ý định tốt để phục vụ nhân dân.
 • Janet kept silent as she was an introverted girl, especially in the presence of gentlemen. However, as soon as she stepped into the kitchen, Mr. Tebrick overheard a sudden outburst of lively conversation accompanied by numerous exclamations from the cook.
 • The players’ union has expressed their opposition to an extended regular season, especially if they do not receive a “significant increase” in their share of the revenue generated by the games, as reported by ESPN’s Adam Schefter.
 • Trong quý vừa qua, giá cả tăng đáng kể cho công ty, đạt 1,7%, đặc biệt là trong lĩnh vực sơn bề mặt hiệu suất, tăng 2,7%.
 • Các giao dịch, được biết đến với tên gọi “mua ngắn” trong giới tài chính, lại đặt ra cuộc tranh luận về giá trị của những cược như vậy, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch đã tàn phá nền kinh tế.
 • Có thêm các đợt mưa ở bắc nước Anh từ hôm nay (Thứ Sáu) và qua cuối tuần, cũng như trong tuần sau, có thể gây ra lũ lụt tiếp tục, đặc biệt là ở khu vực Pennines và các khu vực ở bắc nước Anh, York và các khu vực trung bộ.
 • Thay vì tìm kiếm ở nước ngoài, Silver Star, một công ty sản xuất máy hút bụi robot có trụ sở tại Thâm Quyến, hiện đang tìm cách tăng thị phần của mình trong nước Trung Quốc, đặc biệt là thông qua thương mại điện tử.
 • Trong số ba lựa chọn chỗ ở hàng đầu được liệt kê trong ), có thể chỉ có hai hoặc ba phòng được thuê bởi người da trắng, đặc biệt là trong mùa không cao điểm.
 • Một thời gian sau, khi Martin vừa nhìn lên và nói với nụ cười duyên dáng: “Hôm nay cô Lavinia mặc một chiếc váy rất hợp với mình đấy”. Tôi mới để ý đến cô ấy.
 • Ngày 6 tháng 10, có dấu hiệu rõ ràng rằng đám cháy đang tiến gần New Castle; tại các khoảng thời gian khác nhau, ngọn lửa và tia lửa lóe sáng được quan sát phát ra từ các khu vực khác nhau của rừng, đặc biệt là về phía tây bắc, phía sau New Castle, gần Douglasstown và Moorfields, và dọc theo bờ sông Bartibog.
 • Từ kinh nghiệm cá nhân, đặc biệt là sau ánh đèn của một chiếc ô tô đã thu hút chúng trong đàn, tôi nên nói rằng hòn đảo này sẽ là một cánh đồng phong phú cho nhà côn trùng học.
 • Mỗi khi anh ta đề cập đến Tên Chúa, anh ta luôn dừng lại và tạo ra một khoảng thời gian im lặng trong cuộc trò chuyện của mình. Người đã biết anh ta rất kỹ lưỡng trong việc này trong suốt hơn hai mươi năm, đã kể cho tôi rằng anh ta rất chính xác đến mức anh ta không nhớ một lần nào thấy anh ta không thể thực hiện được điều đó.
 • Oxprenolol thường được sử dụng kết hợp với các thuốc chống tăng huyết áp khác, đặc biệt là thuốc lợi tiểu thiazide, nhưng cũng có thể được sử dụng một mình (xem Các chỉ định).
 • Tôi chưa bao giờ đọc đoạn văn trong tác phẩm của ông ấy, nhưng tôi đã bị ấn tượng hàng trăm lần với sự tương đồng, đặc biệt là giữa cảnh núi đồ.
 • • Đặc biệt trong bộ máy chính phủ, phương bắc, phương nam, phương đông và phương tây, cần những người đàn ông thực sự là người đàn ông.

  • Mẹ anh ấy đã cống hiến nhiều công sức để tự nuôi sống mình và con trai, và ít thời gian dành để chăm chút cho việc giáo dục cho cậu bé.

  • Chúng tôi rất háo hức để hiểu được đặc điểm chung của động vật học, đặc biệt là phân bố của các nhóm cao cấp hơn; và sau nhiều đề xuất để điều chỉnh thiết bị kéo lưới, đề nghị thử nghiệm việc sử dụng lưới kéo thông thường.

  • Sự tin tưởng của chúng tôi rằng một chính phủ như của bạn là phản động và không tương thích với tự do thật sự, và rằng nó làm chậm và làm biến dạng trí tuệ của công dân, đã được xác nhận rõ ràng thông qua quan sát mở rộng ở đất nước của bạn, và đặc biệt là bởi sự thật mà không ai có thể bác bỏ là hàng triệu người tài giỏi nhất của bạn, bao gồm những người thông minh và giàu có, đã bỏ quốc tịch Đức để tìm kiếm tự do thật sự về trí tuệ và hành động ở Mỹ, từ bỏ lòng trung thành với tổ quốc để trở thành công dân tại đây.

  • Đặc biệt là ở vùng biển ngoại ô của Đông Nam Á, nơi mà chúng sống rất dày đặc!”

  • “Các sự kiện đã trình bày rõ rằng, đầu tiên, đã đến lúc chính phủ Canada phải đảm bảo cung cấp hiệu quả hơn cho việc duy trì trật tự, thi hành pháp luật và quản lý công lý ở vùng Yukon, đặc biệt là ở phần đất đóng vai trò khai thác vàng placer trên quy mô lớn, nằm gần ranh giới giữa lãnh thổ Tây Bắc và vùng Alaska thuộc quyền sở hữu của Hoa Kỳ; và thứ hai, trong khi những biện pháp cần thiết như vậy được yêu cầu vì lợi ích nhân loại, đặc biệt là vì sự an toàn và bảo vệ cuộc sống và tài sản của công dân Canada đang sinh sống ở vùng đất đó và đang tham gia vào các hoạt động kinh doanh hợp pháp, rõ ràng là nguồn thu hợp pháp mà Chính phủ Canada có quyền nhận theo luật hải quan, thuế và đất đai của mình, và đóng vai trò quan trọng trong việc trả các chi phí của chính phủ, đang bị mất do thiếu máy móc thu hợp lý.”

  • Mọi người dường như vui mừng khi chào đón tôi, đặc biệt vào thời điểm này, và tất cả đều bày tỏ tiếc rẻ vì tôi không thể đến sớm hơn trong mùa này.

  • Trong các câu chuyện về lịch sử và địa lý, chúng ta đặc biệt tiếp xúc với những người khác với chúng ta, và chúng ta nên giúp trẻ em hiểu và cảm thông với những người mà môi trường và phong tục không giống với chúng ta.

  Particularly đi với giới từ gì
  Particularly đi với giới từ gì

  • Ông thêm rằng người sau đã nhận được một vương miện từ hầu hết không ai, trong khi ông nhận được nhiều, đặc biệt là từ nhân dân, từng bộ tộc từng bộ tộc, điều này chưa từng xảy ra với bất kỳ ai từng chiến thắng trước đó.

  • Hoàng hậu nhiều lần đặt cho anh ta rất nhiều câu hỏi về Đại hội đồng, đặc biệt là về Bismarck – liệu ông ta có trong tâm trạng tốt không – khi ông ta căng thẳng thì ông ta đơn giản là không thể chịu đựng, không quan tâm người khác nghĩ gì về mình và không ngần ngại thể hiện khi mình chán ngấy.

  • Trong số những người Ả Rập du mục, phong cách này được phát hiện nhiều hơn ở những người sống trong thành phố, người mà phải chịu trách nhiệm vì việc viết những bài thơ mà sự nghiên cứu và đôi khi là sự độc đáo trong cách diễn đạt không thể thay thế được sự cảm hứng, năng lượng và ngay cả sự tinh tế của cảm xúc thường thấy trong những người du mục: “Quê hương vẫn là một sa mạc, những ngày nóng đã qua, những cây của đất nước chúng ta đã chịu sự tấn công của mùa hè, đó là nỗi đau của tôi.

  Sau cái chết của Caesar, ông ta chiếm được quân lính và thành phố, một số tự nguyện và một số bằng bạo lực; Gaius Asinius Pollio, chỉ huy của họ, chỉ có một lực lượng không mạnh.

  Ông ta tập trung tấn công vào Hội đồng Areopagus và đã thành công trong việc sửa đổi đáng kể cấu trúc của hội đồng đó và giảm bớt quyền hạn của nó.

  • Sau đó, vào năm 1697, đã có một sự kiện khác xảy ra, và rồi lại một sự kiện khác vào năm 1722. Từ thời điểm đó đến hiện nay, những vùng đất này dường như đã bị tác động mạnh mẽ, nhất là trong sáu hoặc bảy năm gần đây.

  • Cho đến thời điểm này, bà Wilson chưa có cơ hội để tìm hiểu kỹ về việc này hoặc cung cấp sự giúp đỡ mà bà luôn sẵn sàng trao cho những đối tượng thích hợp.

  • Tóm lại, có một cuộc đấu tranh đầy nguy hiểm giữa Tin Mừng và nô lệ dưới mọi hình thức của nó, đặc biệt là dưới hình thức ghê tởm mà thương mại nô lệ châu Phi đã mang lại trong thời đại hiện đại.

  • Không phải là người nói nhiều, cô ấy chỉ dùng từ ngắn gọn và phù hợp với số ý tưởng của mình. Trong số ít âm tiết thoát ra từ miệng cô ấy, không một từ nào dành cho cô Dashwood, người mà cô ấy nhìn với sự quyết tâm không thích cô ta dù cho điều gì xảy ra. Trái lại, đối với hai cô gái Steele, đặc biệt là Lucy, cả mẹ lẫn con đều tỏ ra lịch thiệp và khoan khoái.

  • Nhưng những nhà bản đồ học tinh vi nhất, đặc biệt là từ năm 1880 đến 1895, không thể đồng bộ hóa bản đồ của họ với tin tức về các phát hiện khi nó đến châu Âu.

  • Rừng cây bụi rậm rạp, đặc biệt dọc theo mép của khe suối, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giấu giếm kẻ địch.

  Có lá sắc xanh lấp lánh sâu với răng cưa, và hoa màu xanh sâu, nở nhiều, đây là một loại cây trồng trên tường nổi tiếng mà phát triển tốt ở nhiều vùng của đất nước, đặc biệt là ở những vùng có ảnh hưởng của biển.

  • Mỗi người lính trong nhóm đều cảm thấy ánh mắt của người cưỡi ngựa hướng đến riêng mình.

  • Cô ấy đang tĩnh tâm suy nghĩ về những sự kiện trong ngày, và đặc biệt là về một kỹ năng cụ thể, một sự nhanh nhạy trong việc tiếp xúc, một cách xử lý khéo léo các người đàn ông bị thương mà cô ấy đã nhận thấy xa xôi trên thảo nguyên tuyết chỉ vài giờ trước đó.

  Khi Janet bước vào nhà bếp, ông Tebrick nghe thấy một đợt trò chuyện đột ngột và nhiều lời kêu gọi từ đầu bếp, trong khi cô không nói một lời vì cô là một cô gái nhút nhát, đặc biệt khi đối diện với quý ông.

  • Vào đầu tháng Chín, bộ quốc phòng Đức đã phát sóng một thông báo cho biết rằng 30.000 người Nga đã bị quân đội Đức bắt giữ sau những trận đánh ác liệt tại Đông Prussia, đặc biệt là xung quanh Ortelsburg, Hohenstein và Tannenburg.

  Một người đàn ông, người đã sống ở nước ngoài nhiều năm và đặc biệt là sống cùng người Công giáo Italy, đã kể cho tôi về cách mà các tu sĩ Capuchin chôn cất các anh em trong tộc của họ.

  • Tôi không nhìn cô ấy một cách đặc biệt cho tới khi vài phút sau, khi Martin, sau khi làm phiền với miếng bánh của mình khá nhiều, ngước nhìn lên và nói, với một nụ cười duyên dáng, “Hôm nay chị mặc một chiếc áo đầm rất hợp với bạn, cô Lavinia nhỉ.”

  • Ở khắp mọi nơi, các quan chức Bộ Quốc phòng phát hiện các nhà tuyển dụng tư nhân ngăn cản công nhân và máy móc tham gia vào các công trình sản xuất vũ khí, liên kết – đặc biệt qua Bộ Thương mại – để công nhận mọi loại sản xuất vì lợi nhuận tư nhân là công việc sản xuất vũ khí, hoặc nếu quan điểm đó quá tuyệt đối vô lý, thì công việc cần thiết quan trọng cho việc duy trì thương mại xuất khẩu của Anh và tình hình tài chính của quốc gia.

  Từ trải nghiệm cá nhân, đặc biệt là sau đèn pha của một chiếc ô tô đã thu hút chúng trong đàn, tôi nghĩ rằng hòn đảo này sẽ là một mỏ vàng cho nhà côn trùng học.