One Piece: Bạn biết gì về Trái Ác quỷ mạnh nhất thế giới của Râu Trắng?

Edward Newgate, hay còn được biết đến với biệt danh “Râu Trắng”, đã từng là thuyền trưởng của Băng Hải tặc Râu Trắng. Ông được công nhận là “Người đàn ông mạnh nhất thế giới” nhờ sở hữu trái ác quỷ Gura Gura no Mi.

One Piece: Bạn biết gì về Trái Ác quỷ mạnh nhất thế giới của Râu Trắng?

Trái Ác quỷ mạnh nhất thế giới trong One Piece, bạn có biết gì về nó?

Râu Trắng là một nhân vật vô cùng quan trọng trong bộ truyện One Piece. Ông được biết đến với cái tên “Người đàn ông đã tiến gần nhất tới One Piece” sau khi Gol D. Roger qua đời. Râu Trắng cũng là thành viên của Tứ Hoàng cho đến khi ông hy sinh trong trận cứu Ace tại Marineford.

Râu Trắng được xem là một trong những nhân vật “nặng đô” nhất của cả series One Piece vì ông có sức mạnh phi thường. Ông có thể đánh ngang tay với cả Vua Hải Tặc Gol D Roger và anh hùng hải quân Garp. Trong trận chiến tại Marineford, mặc dù đã gần đến cùng và bị thương nặng từ trước trận chiến, nhưng Râu Trắng vẫn đủ sức để đối đầu với cả ba đô đốc hải quân. Để ngăn chặn ông, cả Garp và Sengoku phải xuất hiện. Điều này cho thấy sức mạnh phi thường của ông. Trái Ác Quỷ Gura Gura no Mi mà Râu Trắng sở hữu là một phần quan trọng giúp ông có sức mạnh đáng kinh ngạc đó.

One Piece: Bạn biết gì về Trái Ác quỷ mạnh nhất thế giới của Râu Trắng?

Trái Ác Quỷ của Râu Trắng có sức mạnh phi thường và đáng kinh ngạc.

Trái Gura Gura no Mi (Trái Chấn Động) là một loại trái cây ác quỷ thuộc hệ Paramecia, khiến Râu Trắng trở thành “Người Chấn Động”. Nó được coi là trái ác quỷ mạnh nhất trong hệ Paramecia. Theo Sengoku, Râu Trắng có sức mạnh đủ để phá hủy cả thế giới.

Với sức mạnh của Trái ác quỷ này, Râu Trắng có thể tạo nên những cú sốc mạnh mẽ bằng cách phá vỡ không khí như thủy tinh. Những cú sốc này sau đó sẽ lan tỏa xuống mặt đất tạo ra động đất, và nếu xảy ra dưới đáy biển, nó sẽ tạo thành sóng thần.

Râu Trắng có thể tận dụng sóng xung kích này để ngăn chặn các đòn tấn công vật lý và phi vật lý, làm tăng sức mạnh của Trái ác quỷ của ông trong cả tấn công và phòng thủ.

Trái Gura Gura no Mi sở hữu khả năng phá hủy toàn bộ thế giới.

Gura Gura no Mi là một Trái ác quỷ đặc biệt, ban đầu thuộc về hai người dùng khác nhau. Tuy nhiên, sau khi Edward Newgate qua đời, Marshall D. Teach đã chiếm đoạt nó thông qua một phương pháp chưa được tiết lộ. Đáng chú ý, hiện tại nó được sử dụng cùng với Yami Yami no Mi, tạo thành hai loại Trái cây ác quỷ mà cùng một người sở hữu.

Trái ác quỷ này mang tên gợi nhớ đến tiếng cười đặc trưng của Râu Trắng, “Gurararara”. Tương tự như Trái Perona và Horo Horo no Mi (“Horohorohorohoro”), Trái Streusen và Kuku Kuku no Mi (“Kukukuku”).

Gura Gura no Mi là một trái cây ác quỷ mang lại sức mạnh đặc biệt cho Râu Trắng, khiến ông trở nên tương tự như Thần Hy Lạp Poseidon. Râu Trắng còn là một Yonko, là vị hoàng đế của các vùng biển có khả năng gây ra động đất và sóng thần.

>>> Theo dõi những thông tin mới nhất về bộ phim/truyện One Piece tại đây.