On The One Hand là gì và cấu trúc On The One Hand trong Tiếng Anh

“On The One Hand” có nghĩa là gì? Cách sử dụng của “On The One Hand” trong tiếng Anh? Cấu trúc đi kèm với “On The One Hand” nghĩa là gì? Cần lưu ý những gì khi sử dụng “On The One Hand” trong tiếng Anh? Cách phát âm của cụm từ “On The One Hand” là gì?

Trong bài viết này, chúng mình sẽ chia sẻ đến bạn một cách đầy đủ nhất những từ vựng có liên quan đến “On The One Hand” trong tiếng Anh. Mong rằng sau bài viết này, bạn có thể tự tin sử dụng “On The One Hand” trong cuộc sống, trong các bài nói, bài viết của mình. Bài viết chứa đầy đủ các kiến thức mà bạn cần về “On The One Hand” ngoài ra còn có một số từ mới gợi ý để thanh thế và sử dụng song song với nó. Bạn có thể gửi câu hỏi và những thắc mắc trực tiếp cho chúng mình qua website này. Chúng mình rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ bạn.

on the one hand là gì(Hình ảnh minh họa cấu trúc “On The One Hand” trong tiếng Anh)

Bài viết được chia thành 3 phần. Phần 1 – “On The One Hand” nghĩa là gì? Trong phần này, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn định dạng và vai trò của “On The One Hand” và nghĩa của cụm từ này. Thêm vào đó là cách phát âm và những lỗi sai dễ mắc phải khi phát âm cụm từ “On The One Hand” trong tiếng Anh. Phần 2 – cấu trúc và cách dùng của cụm từ “On The One Hand” trong tiếng Anh. Bạn sẽ có thể tìm thấy ở đây hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng của cụm từ “On The One Hand” trong tiếng Anh cùng những lưu ý khi sử dụng. Phần 3 – Một số cụm từ có liên quan đến “On The One Hand” trong tiếng Anh bao gồm bảng liệt kê các cụm từ cùng chủ đề với “On The One Hand” trong tiếng Anh. Cùng bước vào phần đầu tiên của bài viết hôm nay.

1.“On The One Hand” nghĩa là gì?

“On The One Hand” là một cụm từ phổ biến được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các bài văn, bài viết hiện nay. Dưới vai trò là một liên từ dùng để liên kết các ý, các đoạn trong câu. “On The One Hand” được hiểu rằng mặt khác, theo một mặt khác,… Bạn có thể tham khảo thêm về cách dùng của từ này qua ví dụ dưới đây.

Ví dụ:

  • On the one hand, the development of technology holds an important role in modern life.
  • Mặt khác, sự phát triển của công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại.

on the one hand là gì(Hình ảnh minh họa cấu trúc “On The One Hand” trong tiếng Anh)

Về cách phát âm, không khó để bạn có thể phát âm cụm từ “On The One Hand” trong tiếng Anh. Được tạo nên từ những từ đơn giản nên không khó để bạn có thể phát âm đúng và chuẩn cụm từ này. Tuy nhiên, “On The One Hand” có tính formal cao, bạn chỉ nên sử dụng nó trong các chủ đề có tính nghiêm túc cao. Trong các văn giao tiếp hằng ngày bạn có thể dùng However để ngăn cách và chuyển ý. Bạn có thể nghe và lặp lại phát âm của “On The One Hand” để chuẩn hóa hơn phát âm của cụm từ này.

2.Cấu trúc và cách sử dụng của “On The One Hand” trong tiếng Anh.

“On The One Hand” được sử dụng một cách phổ biến trong các bài văn, bài luận tiếng Anh. Là một liên từ, đi sau “On The One Hand” thường là một mệnh đề. Bạn có thể tham khảo cấu trúc sau.

“On The One Hand” + S + V

Trong đó, S là chủ ngữ còn V là động từ. Không nên dùng câu điều kiện hoặc các câu có 2 vế với “On The One Hand” để tránh làm rối rắm ý của câu văn.

Ví dụ:

  • On the one hand, Studying abroad is a good way to learn new things.
  • Ở một khía cạnh nào đó thì du học là cách tốt để học thêm nhiều thứ mới.

on the one hand là gì(Hình ảnh minh họa cấu trúc “On The One Hand” trong tiếng Anh)

Có “On The One Hand” liệu rằng có “On The Two Hand” không? Câu trả lời là không. Vì “On The One Hand” thường được sử dụng với cụm “On the Other Hand” để miêu tả hai mặt đối lập của một vấn đề. “On The Other Hand” có thể được dịch thành ở một mặt khác. Hai cụm từ này thường đi với nhau thể hiện 2 mặt đối lập của một vấn đề. Bạn có thể dùng hai cụm này để bắt đầu những đoạn văn mới hay triển khai ý mới.

3.Một số từ vựng có liên quan đến “On The One Hand” trong tiếng Anh.

Chúng mình đã tổng hợp một số liên từ, từ vựng cùng chủ đề, đồng nghĩa với “On The One Hand” để bạn có thể hiểu và áp dụng vào trong các bài viết, bài nói của mình. Bạn nên chú ý hơn đến các cụm đi kèm đằng sau những cụm từ này và cách sử dụng của chúng. Chúng mình đã tổng hợp lại thành bảng dưới đây để bạn có thể nhanh chóng tra cứu và tìm kiếm.

Từ vựng

Nghĩa của từ

On the other hand

Mặt khác

Beside

Bên cạnh đó

However

Tuy nhiên

Moreover

Hơn thế nữa

In my view

Theo tôi

Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và hấp dẫn. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng mình trong bài viết này. Chúc bạn luôn thành công và may mắn trong những dự định sắp tới của mình.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You