Nước Mắm Cao Đạm Cát Hải 27 Độ Đạm – Thơm Ngon Đậm Vị

Nước mắm Cát Hải là đặc sản truyền thống nổi tiếng của thành phố biển Hải Phòng với hương thơm đậm đà, vị đượm đặc trưng, không thể lẫn với 1 loại mắm nào khác. Nếu ai đã từng ăn nước mắm Cát Hải sẽ không thể nào quên, ai thích rồi thì sẽ không thể đổi sang loại nước mắm khác bởi mùi vị rất riêng của dòng nước mắm độ đạm cao ở nơi đây.

Nước mắm Cát Hải là tên gọi chung để chỉ các loại nước mắm được sản xuất tập trung tại huyện đảo Cát Hải của thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Nước mắm Cát Hải cao đạm cho bữa ăn gia đình bạn thêm đậm đà và ngon miệng, người tiêu dùng có thể dùng để chấm trực tiếp hoặc nêm gia vị, nấu cháo, bột đều rất thơm ngon đậm vị.

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng
  • Sản xuất và đóng chai tại: Đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng
  • Thành phần: Cá cơm tươi và muối biển, Cá biển 75% – 80%, muối ăn 20% – 25%
  • Hàm lượng nito toàn phần: 27g/l
  • Thể tích thực 650ml
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước chấm và gia vị
  • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng
  • NSX theo lô- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Bao bì: Chai thủy tinh

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu an toàn cho sức khỏe, dùng trực tiếp hoặc làm gia vị chế biến món ăn, Cát Hải luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng hóa chất bảo quản hương vị thơm ngon đậm đà.

Đặc điểm nổi bật

  • Thơm ngon, đậm vị: Nước mắm có mùi vị thơm ngon, đậm đà dùng chế biến các món xào, nấu, dùng pha chấm hoặc có thể dùng nấu đồ ăn cho trẻ em.
  • Bổ sung canxi, đạm, i – ốt: Với thành phần từ cá biển, qua chọn lọc và chế biến mang lại mùi vị riêng biệt, sản phẩm còn bổ sung thêm canxi, đạm, I ốt… mang lại hiệu quả dinh dưỡng cao khi sử dụng.

Chỉ số hàm lượng:

  • Giá trị dinh dưỡng: 775 – 825 Kcl/Lít
  • Đạm: 32g/lít
  • Hàm lượng Axít amin: 14,4g/lít
  • Các loại Vitamin: A, B1, B2, B12 và chất khoáng.

Dùng trực tiếp hoặc làm gia vị chế biến món ăn

Nước mắm Cát Hải được chế biến từ cá biển với quy trình công nghệ cổ truyền “Phân giải Protein thành Axít amin bằng phương pháp chế biến lên hương tự nhiên” không dùng bất cứ một loại chất xúc tác nào, với đặc trưng riêng có.

Sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích và bình trọn Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền và đạt nhiều huy trương vàng tại các hội chợ quốc gia và quốc tế. Nước mắn Cát Hải là sản phẩm sạch đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (được bảo đảm bằng hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế HACCP).

TVC giới thiệu nước mắm Cát Hải

Nước mắm cao đạm Cát Hải 27 độ đạm​ có thể dùng trực tiếp làm nước chấm hay làm gia vị nêm vào thức ăn, để làm tăng thêm hương vị của bữa cơm gia đình. Nước mắm có vị ngọt, ngon, thơm, không mặn chát, rất phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ và người già không nên ăn mặn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, nước mắm cao đạm Cát Hải 27 độ đạm​ không chứa hóa chất hay chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. “Nước mắm Cát Hải – Hương thơm – Vị đượm có hậu – Giàu chất dinh dưỡng”!

Chia sẻ với mọi người

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Chế biến Dịch vụ thủy sản Cát Hải

Địa chỉ: Thị Trấn Cát Hải – Hải Phòng

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lý liên hệ: 0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488