NHỮNG NỘI TẠI CỨNG CÁP NHẤT TRONG LIÊN QUÂN MOBILE | Garena Liên Quân Mobile

Xin chào các Kiện Tướng

Trong Liên Quân Mobile, bộ kỹ năng của các vị tướng là vô cùng quan trọng, và gần như quyết định phong cách, vị trí cũng như lối chơi của vị tướng ấy. Thế nhưng đừng dồn hết sự tập trung tới 3 kỹ năng kể trên, mà bỏ quên đi nội tại của bất kỳ vị tướng nào nhé. Đôi khi, nội tại lại của tướng lại chính là nguồn sức mạnh tiềm tàng, ẩn chứa nhiều bất ngờ đấy. Có những vị tướng, nếu nhìn qua kỹ năng thì chẳng mấy người nghĩ chúng lại là một cỗ xe tăng, tanker thật sự. Chỉ tới khi đọc kỹ nội tại, bạn mới nhận ra lý do tại sao chúng lại là những đấu sĩ, chống chịu hàng đầu trong tựa game này đấy. Hãy cùng đến với bản danh sách những nội tại “cứng cáp” bậc nhất trong Liên Quân Mobile nhé.

Nội tại Kiếm Tâm của Astrid

Chỉ vừa mới ra mắt, nhưng Astrid đã được đánh giá là một trong những vị tướng sở hữu sức mạnh có phần bá đạo trong Liên Quân Mobile. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, Cự Kiếm là kỹ năng duy nhất giúp cho Astrid tăng khả năng chống chịu, cũng như tồn tại lâu hơn trong giao tranh mà quên đi mất rằng, nội tại Kiếm Tâm cũng là thứ giúp vị tướng này sở hữu sức càn lướt kinh khủng.

Cụ thể, mỗi khi máu của Astrid thấp hơn 80%, Kiếm Tâm sẽ được tự động kích hoạt, tạo ra một lớp lá chắn hấp thụ 450 (+75 mỗi cấp) sát thương trong 4 giây, đồng thời gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận trong thời gian lá chắn tồn tại. Tuy thời gian của nội tại tương đối dài, lên tới 24 giây, nhưng đổi lại, mỗi đòn đánh hoặc chiêu thức trúng tướng địch, hoặc lính và quái rừng đều giúp cho Astrid giảm đi được thời gian cooldown của Kiếm Tâm.

Thế nên đừng lạ, khi mà Astrid đang là một trong những vị tướng đi đường tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Ngay cả gấu mèo Zuka, với khả năng cấu rỉa siêu hạng cũng phải ngán ngại cô nàng này, khi mà Kiếm Tâm đang tỏ ra quá khó chịu. Và cũng đừng ngạc nhiên, khi mà trong giao tranh, bạn sẽ thấy Kiếm Tâm của Astrid được kích hoạt liên tục nhờ vào cơ chế giảm hồi chiêu tuyệt vời của mình nhé.

Nội tại Hồn Huyết của Arduin

Ra mắt trước Astrid một chút, Arduin cũng đang là cái tên khá được ưa chuộng ở vị trí đấu sĩ, với nhiệm vụ chính là mở giao tranh bằng những tình huống Câu Hồn Rìu đột biến của mình.

Vốn đã có Hồn Giáp để tăng khả năng chống chịu, Arduin còn được hưởng lợi rất nhiều từ nội tại Hồn Huyết của mình. Về cơ bản, nội tại này cũng có cơ chế hoạt động khá giống với Kiếm Tâm của Astrid, tuy nhiên không lợi hại bằng. Cứ mỗi khi lượng máu xuống thấp hơn 50%, các đòn đánh tay và chiêu thức của Arduin sẽ giúp hằn hồi lại 2% lượng máu tối đa trong suốt 9 giây. Tuy thời gian tác dụng có lâu hơn Kiếm Tâm, nhưng bù lại, Hồn Huyết có thời gian hồi tận 1 phút,và không hề có cơ chế giảm hồi chiêu như Astrid sở hữu. Dù vậy, đây vẫn được coi là một trong những nội tại cứng cáp bậc nhất của Liên Quân Mobile.

Nội tại Mình Đồng Da Sắt của Toro

Chỉ cần nhìn tạo hình, cũng như nghe thấy tên nội tại của Toro là chúng ta cũng đủ hình dung ra một vị tướng đỡ đòn kiểu mẫu của Liên Quân Mobile rồi. Đúng với tên gọi của kỹ năng, Mình Đồng Da Sắt được kích hoạt sau mỗi khi Toro sử dụng chiêu thức, và nó giúp cho gã trâu điên này hoàn toàn miễn dịch với các hiệu ứng khống chế, cũng như giảm sát thương gánh chịu đi tới 20%.

Chẳng cần quá rườm rà, chỉ cần duy nhất Mình Đồng Da Sắt, cùng tạo hình hung tợn của mình là quá đủ để Toro có thể càn lướt giữa đội hình đối thủ.

Nội tại Uy Dũng của Arthur

Cái tên Arthur có vẻ hơi xa lạ, nhưng khi nhắc tới Mortos trong quá khứ, chắc hẳn nhiều kiện tướng vẫn còn nhớ rằng, hắn từng là một con quái vật thống trị các trận đấu rank trong Liên Quân Mobile.

Arthur không thật sự quá mạnh mẽ trong giai đoạn đi đường, cũng như ở thời điểm đầu game. Nhưng càng về cuối trận, sức mạnh của Arthur càng được khẳng định, đặc biệt là khi hắn đã nhận đủ chỉ số từ nội tại Uy Dũng của mình.

Cụ thể, Uy Dũng sẽ giúp cho Arthur nhận thêm 28 – 140 điểm giáp vật lý cơ bản (tăng theo cấp tướng). Thế nên, càng chiến về lâu về dài, khả năng chống chịu của Arthur càng bá đạo, và trong bối cảnh mà các sát thủ gây sát thương vật lý lên ngôi như trong phiên bản hiện tại, Arthur càng thêm phần khó chịu với Uy Dũng của mình.

Nội tại Trả Thù của Mina

Tuy không thật sự tăng thêm độ cứng cáp cho Mina, nhưng Trả Thù lại là thứ vũ khí khá thú vị, giúp cho kẻ địch phải cân nhắc khi tấn công cô nàng hắc ám này.

Tấn công Mina làm gì, khi mà cô nàng vốn được liệt vào hàng chống chịu, lại sở hữu nhiều khống chế cứng, trong khi nội tại Trả Thù sẽ tự động kích hoạt mỗi khi Mina bị tấn công, giúp cô nàng xoay lưỡi hái của mình và gây sát thương cho các mục tiêu lân cận. Đừng dại gì mà áp sát Mina, nếu không muốn phải trả giá đắt.