Những Vụ Án Kỳ Lạ

 • Home.
 • Phim mới.
 • Các Vụ Án Bí Ẩn.
 • Bộ phim “Những Vụ Án Kỳ Lạ” được phát hành vào năm 2011 và sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Đạo diễn La Vĩnh Hiền đã chỉ đạo phim với sự tham gia của các diễn viên Chung Gia Hân, Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Hiền, Lê Nặc Ý, Lương Gia Kỳ, Lưu Đan, Lý Tư Tiệp, Uyển Quỳnh Đan, Vương Hỷ. “Những Vụ Án Kỳ Lạ” thuộc thể loại hình sự và tâm lý. Mời các bạn đón xem phim trên TVHEY.

  Với sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng, Những Vụ Án Kỳ Lạ được kỳ vọng là một trong những bộ phim đáng xem nhất của TVB trong năm 2011. Ngoài chủ đề hình sự, mà đài truyền hình này đã làm rất tốt trong nhiều năm qua, điểm khác biệt của bộ phim này là khả năng tạo ra tiếng cười cho khán giả. Điều này được thể hiện thông qua sự kết hợp giữa những diễn viên kỳ cựu và các ngôi sao trẻ như Vương Hỷ, Lý Tư Tiệp, Chung Gia Hân, Lê Nặc Ý.

  Những Vụ Án Kỳ Lạ

  Câu chuyện bắt đầu từ một văn phòng thám tử tư do cựu cảnh sát Diệp Quốc Xương (Thạch Tu) thành lập. Ông ta có một đội ngũ đệ tử đa dạng với mỗi người mang một tính cách riêng. Đội ngũ đệ tử bao gồm cậu nhóc lề mề Châu Gia Thăng (Huỳnh Hạo Nhiên), anh chàng Vương Tiểu Hổ tinh ranh (Lý Tư Tiệp) và lão đại già nghề Kỷ An Cư (Vương Hỷ). Trong số đó, Quốc Xương đặc biệt coi trọng Kỷ An Cư vì anh ta không chỉ sắc sảo trong suy nghĩ mà còn có khả năng phân tích nhanh nhạy. Nhờ đó, Cư có thể nhanh chóng giải quyết những vụ án khó mà các đồng đội trẻ tuổi khó có thể theo kịp.

  Những Vụ Án Kỳ Lạ
  Trong một lần điều tra vụ án, An Cư quen biết người mẫu Chung Ý Đắc (Chung Gia Hân) – cô nàng được sinh ra trong một gia đình tan vỡ, lúc này chuyện tình cảm và công việc của cô đều không như ý. Trong một lần say rượu gây tai nạn, đứng giữa ranh giới giữa sự sống và cái chết, Ý Đắc muốn nhanh chóng tìm lại người mẹ đã rời bỏ gia đình, vì vậy cô tìm đến An Cư nhờ sự giúp đỡ. Trong quá trình điều tra, An Cư đã phát hiện một bí mật kinh hoàng…

  Đạo diễn

  Diễn viên

  Từ khóa:

  Phim Nhung Vu An Ky La 2011 đã bị gỡ bỏ, Những Vụ Án Kỳ Lạ không có bản quyền phụ đề vietsub, tải phim Những Vụ Án Kỳ Lạ tập đã bị gỡ bỏ phụ đề vietsub, Download Nhung Vu An Ky La tập đã bị gỡ bỏ trên phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

  Phim liên quan

  Lướt Phim TV là một nền tảng để xem phim Hong Kong và phim Hàn Quốc cũ với phụ đề tiếng Việt.