Những nàng công chúa nổi tiếng

Phim Việt.

Đạo diễn: Vương Quang Hùng đã thực hiện công việc.

Các diễn viên tham gia bao gồm Mai Huỳnh, Thanh Thủy, Mỹ Duyên, Phúa An, Lan Phương, Hồng Ngân, Hồng Vân, Chí Tài ….

Nội dung:.

Bộ phim tập trung vào gia đình họ Phạm, gồm bốn cô con gái xinh đẹp.

Đại tá Phạm Hoa, một người gia trưởng bảo thủ, mong muốn có một con trai để tiếp nối gia đình theo đường binh nghiệp. Tuy nhiên, vợ ông lại sinh ra nhiều con gái từ cô con gái này đến cô con gái khác. Ông đặt tên cho bốn nàng công chúa của mình là Đại Liên, Trung Liên, Tiểu Liên và Aka. Dù tất cả được huấn luyện một cách nghiêm khắc bởi cha, nhưng từng cô gái lại có tính cách và số phận riêng biệt.

Kết quả hình ảnh cho những nàng công chúa nổi tiếng việt nam

Khi trưởng thành, Đại Liên được cha kết hôn với một người đàn ông thành công mặc dù hai người chỉ gặp nhau vài lần và cô không có tình yêu. Với tính cách hiền lành, Đại Liên chấp nhận cuộc hôn nhân này. Cô sống bên cạnh chồng và hai con gái nhỏ một cách khiêm tốn. Tuy nhiên, gia đình nhỏ của cô gặp khó khăn khi cô bắt đầu có tình cảm với người bạn thân của chồng. Sự lơ đễnh và sự phản ứng của chồng khiến Đại Liên rơi vào một mối tình đầy cảm xúc với người bạn đó. Một ngày nọ, chồng cô phát hiện ra mối quan hệ không chính thức này…

Kết quả hình ảnh cho phim việt nam những nàng công chúa nổi tiếng

Trung Liên là một học sinh giỏi, có tính cách hiếu thảo và trung trực. Cô được cha yêu thương hết mực trong gia đình. Cô quyết định theo đuổi sự nghiệp quân đội theo như mong đợi của cha. Trung Liên có một người bạn thân là Tuấn, anh luôn chia sẻ niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống với cô. Dần dần, Trung Liên nhận ra rằng mình đã phải lòng Tuấn. Tuấn cũng cảm động bởi sự hiền lành và nhân hậu của Trung Liên, nhưng tình yêu của anh lại dành cho một người con gái khác…

Tiểu Liên, cô gái khiến ông Phạm Hoa lo lắng và nặng lòng nhất, không chỉ xinh đẹp mà còn lanh lợi, tuy học hành không giỏi. Cô được cha đưa vào làm y tá tại một bệnh viện, nhưng vì tính đua đòi và ưa chơi bời, cô phải vay nặng lãi từ bọn xã hội đen để chi tiêu. Bên cạnh công việc y tá, Tiểu Liên còn làm thêm cho một công ty chuyên cho thuê bạn gái theo yêu cầu của khách hàng. Trong số đó, cô đặc biệt chú ý đến khách hàng điển trai tên Tuấn và anh ta cũng nhanh chóng phải lòng cô từ lần đầu gặp mặt.

Aka, cô con gái út, đang trong độ tuổi học hành và chuẩn bị thi vào trường sĩ quan lục quân. Mặc dù không hứng thú với nghề này, Aka không dám phản đối vì ý nguyện của cha. Ông Phạm Hoa đã thuê một gia sư để giúp Aka trong việc học. Dần dần, Aka và gia sư đã phát triển tình cảm với nhau. Mối quan hệ tình yêu này đã đưa đến việc Aka mang thai và từ đây, gia đình của cô bắt đầu trải qua những sóng gió.

Bộ phim “Những nàng công chúa nổi tiếng” sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười thoải mái và thú vị vào khung giờ 20h50′ hàng ngày trên sóng truyền hình Tiền Giang. Mời các bạn xem!